Cách hiển thị ngày sinh trên facebook

Mạng xã hội facebook được biết đến là nơi chia sẻ thông tin, gia đình, bạn bè có thể quan tâm nhau qua facebook, dù không ở gần nhau cũng trở nên thân thiết hơn. Đặc biệt, mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn, facebook sẽ gửi thông báo đến tất cả những người trong danh sách bạn bè của bạn để họ chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên, một số người dùng facebook không thích công khai ngày sinh của mình trên mạng xã hội. Vậy làm sao để tắt, bật thông báo sinh nhật trên facebook? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, hãy chú ý theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông báo sinh nhật trên facebook trên web#

Để tắt thông báo sinh nhật trên facebook qua web các bạn làm theo các bước sau:

Bạn đang xem: cách hiển thị ngày sinh trên facebook

Khi bạn đặt quyền riêng tư ngày sinh của mình là chỉ mình tôi, facebook sẽ không thông báo ngày sinh của bạn cho những người trong danh sách bạn bè của bạn nữa. Như vậy là bạn đã tắt thông báo sinh nhật trên facebook qua web thành công.

Để hiển thị lại ngày sinh, bạn có thể làm tương tự và chọn chia sẻ công khai hoặc chỉ chia sẻ với bạn bè hoặc người quen…

2. Cách bật/tắt thông báo sinh nhật facebook qua ứng dụng facebook trên điện thoại#

Nếu không muốn truy cập facebook từ website, bạn có thể tắt thông báo sinh nhật trực tiếp từ ứng dụng facebook trên điện thoại. Đây là cách thực hiện:

Xem thêm: Ăn gì để sữa mẹ đặc và ngọt? 9 loại thực phẩm nên ăn 9 loại thực phẩm nên ăn

Trên giao diện trang chủ, nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc dưới bên phải màn hình, nhấn vào để xem thông tin cá nhân

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể tắt thông báo sinh nhật trên facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại.

Để hiển thị lại ngày sinh, bạn có thể làm tương tự và chọn chia sẻ công khai hoặc chỉ chia sẻ với bạn bè hoặc người quen…

Bài viết trên hướng dẫn các bạn cách bật/tắt thông báo sinh nhật trên facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại và máy tính. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, đừng quên để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *