Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên Facebook nửa?

Việc đồng bộ nhiều tài khoản cùng lúc cũng sẽ gặp một số khó khăn, do một hoặc một số chức năng của facebook hoạt động chưa ổn định lắm. Bạn thường khó chịu khi facebook không hiển thị ảnh nổi bật mà bạn đã chọn. Hãy đọc bài viết dưới đây của vinahi để biết cách giải quyết vấn đề này.

Hình ảnh nổi bật là gì?

Facebook hiện là một trong những trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay và nó là một trong những ứng dụng cho phép bạn chia sẻ thông tin, hình ảnh và kết nối trực tiếp với mọi người. Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, mạng xã hội này cũng có những khuyết điểm và facebook không hiển thị ảnh nổi bật là một trong số đó.

Để sửa lỗi facebook không hiện ảnh đại diện (ảnh đại diện bị ẩn trên facebook) thì điều đầu tiên bạn cần biết là ảnh đại diện thường hiện ở đâu trên trang cá nhân của mình!

Ảnh nổi bật trên facebook là mục gồm 9 ảnh xuất hiện ở giao diện cá nhân bên trái màn hình máy tính của bạn. Thường thì người dùng sẽ chọn những bức ảnh đặc biệt nhất để hiển thị tại khu vực này nhằm tạo điểm nhấn và ấn tượng cá nhân trên facebook.

Tại sao ảnh đại diện không hiển thị trên facebook?

Tại sao ảnh đại diện không hiện trên facebook? Đây là một trong những nguyên nhân gốc phổ biến nhất.

 • Facebook của bạn đã quá cũ và cần cập nhật ngay.
 • facebook không thể hiển thị hồ sơ.
 • facebook không hiển thị đầy đủ.
 • facebook không hiển thị album nổi bật.
 • Facebook không còn được phép sử dụng nữa.
 • Cách khắc phục facebook không hiển thị ảnh nổi bật đơn giản

  facebook không hiển thị album ảnh đề xuất, điều này chắc chắn sẽ làm bạn khó chịu. Vì vậy, bạn cần một cách để làm cho ảnh của bạn nổi bật trên facebook một cách nhanh chóng. Tùy theo nguyên nhân, vinahi đưa ra các giải pháp sau:

  Cập nhật Facebook

  Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn cập nhật phần mềm phù hợp dựa trên hệ điều hành mà điện thoại của bạn đang sử dụng. Người dùng Android truy cập ứng dụng google play để cập nhật phần mềm của họ. Người dùng iOS vào cửa hàng ứng dụng để cập nhật.

  Xóa bộ nhớ cache

  Nếu facebook hiển thị lỗi trong hồ sơ của bạn, vui lòng tiến hành xóa cookie hoặc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt facebook khỏi thiết bị của bạn.

  Nếu bạn đang sử dụng thiết bị ios (iphone, ipad và ipod touch)

  Bước 1: Mở ứng dụng facebook và truy cập vào khu vực menu ở góc dưới bên phải.

  Bước 2: Người dùng chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt tài khoản > Trình duyệt > Xóa dữ liệu .

  Dành cho thiết bị Android

  Bước 1: Vào Cài đặt > Đăng ký > Tất cả (All) > Facebook. Lưu ý rằng tên và vị trí của các tùy chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng.

  Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Xóa bộ nhớ đệm và xóa dữ liệu. Sau đó mở ứng dụng facebook và đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng.

  Ngoài ra, người dùng máy tính để bàn có thể mở trình duyệt chrome và nhập chrome://settings/clearbrowserdata vào thanh địa chỉ của dòng lệnh. Sau đó, đánh dấu và chọn các mục bạn muốn xóa: lịch sử web, nội dung tải xuống, hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web khác. Sau đó nhấp vào Xóa dữ liệu mạng và đợi quá trình hoàn tất.

  Đăng nhập lại vào Facebook

  Đăng xuất facebook và đăng nhập lại: Đây là cách hiệu quả giúp bạn sửa lỗi ảnh đại diện không hiển thị mà vinahi đã áp dụng thành công!

  Cách làm ảnh đại diện xuất hiện trên facebook phiên bản mới

  Nếu bạn chưa biết cách, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để làm cho facebook của bạn lấp lánh và thêm cá tính!

  • Bước 1: Truy cập vào giao diện facebook mới trên máy tính > click vào trang cá nhân của bạn.
  • Bước 2: Chọn một nội dung nổi bật của bài biên tập.
  • Bước 3: Khi màn hình hiển thị Cài đặt> bạn cần chọn Tải ảnh lên, Chọn ảnh của bạn, Đề xuất ảnh, v.v. , tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
  • Bước 4: Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn Lưu và bạn đã hoàn tất!
  • Lưu ý:

   • Bạn chỉ có thể đăng tối đa 9 ảnh trong ảnh nổi bật trên facebook của mình.
   • Tất cả các ảnh nổi bật đều ở chế độ công khai, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem chúng.
   • Sử dụng ảnh nổi bật để làm cho hồ sơ của bạn sinh động và ấn tượng hơn. Hãy áp dụng thủ thuật trên để nhanh chóng sửa lỗi facebook không hiển thị ảnh nổi bật để có trải nghiệm tuyệt vời nhé!

    [hướng dẫn] cách tối ưu fanpage facebook theo tiêu chí seo 2021

    Hy vọng bài viết “Tại sao facebook không còn như xưa” đã giải đáp đầy đủ thắc mắc của bạn đọc, xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *