Hướng dẫn cài đặt hiển thị bảng tin trang chủ facebook

Tùy chọn nguồn cấp dữ liệu Facebook là gì?

Nội dung trên facebook ngày nay vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi ngày bạn có thể cập nhật hàng chục, thậm chí hàng trăm thông tin khác nhau trên bảng tin facebook, từ bạn bè, trang facebook, nhóm bạn tham gia… vậy làm cách nào để chúng ta chọn lọc những thông tin cần thiết chia sẻ trong mục Ưu tiên của mình và ẩn đi những thông tin không cần thiết trong nguồn cấp dữ liệu của bạn?

facebook cung cấp cho chúng ta một công cụ, tùy chọn bảng tin. Điều đó nói rằng, chúng tôi có quyền ưu tiên những tin tức mà chúng tôi quan tâm để chúng xuất hiện trên bảng tin của chúng tôi. Bạn cũng có thể hủy theo dõi các nguồn cấp dữ liệu mà bạn không quan tâm hoặc làm phiền bạn.

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng tùy chọn nguồn cấp dữ liệu Facebook

Cách hiển thị và cài đặt bảng tin trên máy tính và điện thoại di động có chút khác biệt, vui lòng tìm hiểu thêm như sau

Cài đặt hiển thị bảng tin facebook trên máy tính

Để truy cập tính năng này, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình facebook của bạn. Sau đó nhấp vào “Cài đặt và quyền riêng tư” rồi nhấp vào “Tùy chọn nguồn cấp dữ liệu”

Cài đặt hiển thị bảng tin facebook trên điện thoại

Để thiết lập hiển thị bảng tin trên điện thoại, bạn mở ứng dụng facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, kéo xuống dưới nhấn vào Cài đặt & Cài đặt. Quyền riêng tư”, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Tiếp tục cuộn xuống để tìm “Cài đặt nguồn cấp tin tức” và nhấp vào “Tùy chọn nguồn cấp tin tức”

Cài đặt trong tùy chọn nguồn cấp dữ liệu facebook

 • Yêu thích: Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn mục yêu thích của mình, các mục trong phần này thường sẽ được hiển thị với mức độ ưu tiên cao nhất trên nguồn cấp dữ liệu facebook của bạn.
 • Unfollow: Mục này gồm các mục bạn đang theo dõi, bạn có thể chọn bỏ theo dõi tin nhắn từ bạn bè, fanpage hoặc nhóm facebook. Khi bạn chọn hủy theo dõi thì khi các mục này có bài viết mới sẽ không hiển thị trong feed trên trang chủ facebook khi bạn truy cập.
 • Kết nối lại: Phần này chứa nội dung bạn đã hủy theo dõi, vì vậy bạn có thể đặt để theo dõi lại.
 • Tạm thời: Danh sách những người, nhóm và trang facebook mà bạn muốn ẩn toàn bộ tin nhắn không còn xuất hiện trên bảng tin facebook của bạn.
 • Hy vọng bài hướng dẫn thiết lập hiển thị bảng tin trên trang chủ facebook sẽ giúp các bạn sử dụng facebook hiệu quả hơn.

  =>Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng viết chi tiết vào phần bình luận bên dưới.

  • Chia sẻ bài viết bạn đang đọc lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các cộng đồng mạng, hội, nhóm, nếu thấy hữu ích hãy gửi link bài viết này cho người thân, bạn bè cùng tham khảo.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm nhiều bài viết mới: gaconnghe.com
  • Thích trang facebook gaconnghe: fb.com/gaconnghecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *