Cách Hack Facebook Người Khác Trên Điện Thoại

facebook được coi là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Đó là lý do tại sao facebook có những thủ thuật độc đáo mà nhiều người dùng không biết đến. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách hack facebook với người khác. Vui lòng tham khảo trước.

Tham khảo: Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack, mất số điện thoại, email ☑️

Ai nên hack facebook của người khác

Trước tiên, chúng tôi cần nhắc bạn rằng chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này để làm hại người khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả nào của các hành động bạn sắp thực hiện. Hãy sử dụng nó vào những mục đích tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy ai nên sử dụng cách hack facebook của ai đó bằng điện thoại này?

Câu trả lời là cha mẹ, cha mẹ hãy quan tâm đến con cái và người thân của mình thật tốt, xem họ đã và đang làm những gì. Ngoài ra, bây giờ bạn cũng có thể muốn xem qua Cách hack nick facebook để tìm tin nhắn và cuộc trò chuyện của người yêu. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp bị hack do tư thù cá nhân. hoặc ác ý làm mất uy tín hình ảnh của người khác.

Cách hack facebook người khác bằng điện thoại đơn giản

Để thực hiện cách hack nick facebook này bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại iphone hoặc android có thể tải phần mềm hack về máy. Một mẹo nhỏ mình muốn chia sẻ là tỷ lệ thành công khi sử dụng điện thoại Android cao hơn rất nhiều so với sử dụng iPhone. Đó là lý do tại sao tôi khuyên dùng điện thoại Android nếu bạn muốn thành công. Khi bạn đã chuẩn bị xong điện thoại, hãy làm theo các bước bên dưới.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac

Cách hack tài khoản facebook trên di động

Bước 1: Tải phần mềm hack facebook

Liên kết tải xuống Android

liên kết tải xuống facebook phiên bản iphone

Để crack nick facebook bạn cần chuẩn bị phần mềm crack.

Bước thứ hai:

Cài đặt phần mềm facebook đã tải xuống. Lưu ý bạn cần chọn file phù hợp với điện thoại đang sử dụng. Dùng iphone tải bản iphone, dùng samsung tải bản samsung…

Bước 3:

Sau khi phần mềm hack nick facebook được cài đặt thành công, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của phần mềm và chuẩn bị chạy phần mềm. Thông thường phần mềm chỉ cần bạn bật wifi hoặc 3g, 4g là được.

Bước 4:

Nhập địa chỉ facebook mà bạn muốn crack phần mềm rồi nhấn ok

Bước 5:

Phần mềm sẽ gửi cho bạn một tệp chứa thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn. Bây giờ bạn cần lưu thông tin đó để đăng nhập.

Bước 6:

Đăng xuất khỏi biệt danh facebook của người bạn thân nhất của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa nhận được.

Bước 7:

Thay đổi thông tin mật khẩu của bạn ngay để có quyền truy cập quản lý tài khoản này

Cách hack facebook của người khác bằng cách đặt lại mật khẩu

Cách dễ nhất để hack facebook của ai đó là đặt lại mật khẩu. Điều này càng dễ dàng hơn nếu bạn là bạn bè trong danh sách bạn bè trên facebook của nạn nhân.

Bước 1: Lấy thông tin từ facebook muốn hack

Để lấy email đăng nhập của nạn nhân, bạn có thể tìm kiếm trang facebook của họ trong số thông tin liên hệ.

Bước 2: Trả lời một số câu hỏi của facebook

Tiếp theo, nhấp vào Bạn quên mật khẩu? (Bạn quên mật khẩu?) và nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại hoặc địa chỉ email @facebook.com của tài khoản) của nạn nhân mà bạn biết. Tài khoản của họ sẽ xuất hiện > Nhấp vào Đây là tài khoản của tôi (Đây là tài khoản của tôi). Bạn sẽ được hỏi có muốn đặt lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) hay không. Chắc chắn bạn không thể truy cập những thứ này sau khi bạn nhấp vào? (không truy cập lại các trang web này)

facebook liên tục hỏi làm thế nào chúng tôi có thể liên hệ với bạn? (Chúng tôi có thể liên lạc với bạn bằng cách nào?). Vui lòng nhập địa chỉ email mong muốn của bạn, email này không được liên kết với bất kỳ tài khoản facebook nào khác.

Bây giờ, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về thông tin cá nhân của chủ tài khoản. Nếu bạn là người thân thiết với nạn nhân thì bạn có thể dễ dàng vượt qua nó, nếu không muốn nói là đoán già đoán non. Nếu có, bạn có thể thay đổi mật khẩu và đợi 24 giờ để cho phép đăng nhập vào tài khoản của nạn nhân.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac 1Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, bạn có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp đỡ từ bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người bạn trong danh sách bạn bè Facebook để hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac 2

Làm thế nào để bảo vệ facebook của bạn trong tình huống này.

>>>Xem thêm: Cách đăng xuất để bảo vệ tài khoản facebook

– Vui lòng sử dụng một địa chỉ email riêng cho tài khoản facebook của bạn, không công khai hoặc để lại địa chỉ email trên trang cá nhân của bạn.

– Khi chọn câu hỏi và câu trả lời bảo mật, hãy làm cho nó phức tạp đến mức không ai ngoài bạn có thể tìm ra. Tránh sử dụng tên của cha mẹ, anh chị em, con cái, vật nuôi, hoặc giáo viên hoặc những người thân yêu. Đừng cung cấp số điện thoại của bạn để tạo tài khoản facebook cho người khác. – Tìm hiểu cách khôi phục tài khoản facebook của bạn thông qua chế độ bạn bè đáng tin cậy. Hãy chọn 3-5 người thân thiết với bạn (có thể liên hệ qua điện thoại, gặp trực tiếp) để khi có sự cố họ sẽ nhận mật khẩu từ hệ thống và gửi lại cho bạn. Bằng cách này, bạn sẽ để mắt đến những “bạn chung” muốn hack tài khoản facebook của bạn.

Ngoài một số phương pháp đã nêu ở trên để hack facebook của người khác còn rất nhiều phương pháp khác. Đó là lý do tại sao bạn cần bảo mật tài khoản của mình đúng cách. Đồng thời aviosen cũng mong rằng nội dung mà chúng tôi chia sẻ có thể hữu ích đối với bạn. Chúc may mắn và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức công nghệ hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *