Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt

Một trong những rủi ro thường xuyên mà người dùng facebook phải đối mặt là facebook của bạn sẽ bị liên kết với mục đích xấu, tài khoản hoặc email và số điện thoại có thể bị hack. Vì vậy, trong bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng nổi tiếng techcare sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục email và số điện thoại facebook bị hack để đăng ký tài khoản facebook. Cùng nhau tham khảo nhé! !

Cách khôi phục email và số điện thoại của tài khoản facebook bị tấn công

Bạn chưa biết cách lấy lại tài khoản facebook bị hack, thay đổi email và số điện thoại, cách lấy lại facebook bị hack, thay đổi email và số điện thoại, bị hack facebook, đổi email và số điện thoại, cách lấy quay lại fb của bạn khi sdt và email của bạn thay đổi … nó được thực hiện như thế nào? Để facebook bị hack đổi email và số điện thoại 2021 bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình đăng nhập facebook, hãy nhấp vào quên tài khoản của bạn để tiếp tục tìm kiếm tài khoản facebook của bạn.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-12

Bước 2: Sau đó, bạn nhập email hoặc số điện thoại tài khoản facebook mà bạn muốn khôi phục mật khẩu. Sau đó click vào ô Tìm kiếm bên dưới để tiến hành cách khôi phục tài khoản facebook bị hack mất email và sdt.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-13

Bước 3: Giờ đây, Facebook sẽ dựa vào thông tin mà người dùng cung cấp để tìm kiếm các tài khoản cá nhân. Tiếp theo, nhấp vào mục Không còn truy cập được nữa (nó không còn quyền truy cập vào các mục này nữa). Đặc biệt trong trường hợp này là do bạn bị mất địa chỉ email và số điện thoại đã đăng ký facebook. Do đó chúng ta sẽ không thể nhận được tin nhắn đặt lại mật khẩu facebook qua email hoặc số điện thoại nữa.

Tham khảo: Cách chặn facebook tạm thời

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-14

Ngay sau đó, hộp thoại Cố gắng có quyền truy cập vào email sẽ xuất hiện. Từ đây, hãy nhấp vào nút Tôi không thể truy cập email bên dưới.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-16

Bước 4: Tại đây, màn hình Nhập email mới sẽ xuất hiện.

Xin lưu ý một điều: email này phải chưa bao giờ được sử dụng để đăng ký tài khoản facebook. Hay nó chỉ để tạo email khôi phục facebook.

Thông tin thêm: nhắm mục tiêu zalo facebook

Sau đó, bạn nhập một email mới và nhấn Tiếp tục ngay bên dưới.

cach lay lai nick facebook bi hack email va sdt 4

Bước 5: Khi giao diện mới hiện ra, bạn tiếp tục nhập thông tin cá nhân để lấy lại tài khoản facebook của mình.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, bạn vui lòng bấm vào nút Gửi id bên dưới để lấy thông tin đặt lại mật khẩu facebook.

cach lay lai nick facebook bi hack email va sdt 5

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại email nickname facebook bị hack và số điện thoại techcare – techcare là hệ thống sửa chữa laptop giá rẻ nổi tiếng tại Đà Nẵng khi người dùng bị trộm pass, email và số điện thoại đăng ký facebook khi tài khoản bị mất.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger

Vì vậy, trong quá trình sử dụng và vấn đề bảo mật facebook bạn nên bảo mật 2 lớp cho tài khoản facebook bằng số điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường bảo vệ tài khoản facebook của mình khỏi các rủi ro như bị đánh cắp tài khoản hoặc chia sẻ các liên kết lan truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *