Cách hack lượt theo dõi thật trên facebook 2019

Hach người theo dõi trên facebook là chiêu thức được nhiều chủ shop/doanh nghiệp áp dụng trong các chiến dịch marketing online hiện nay. Không chỉ tăng uy tín, tạo hiệu ứng, thu hút khách hàng, cách kinh doanh này còn rất hiệu quả. Trong bài viết dưới đây phần mềm ninja sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn 3 cách hack người theo dõi facebook hiệu quả và nhanh chóng.

Tôi. Mục đích của việc hack người theo dõi facebook là gì?

Theo dõi hoặc thường được người dùng facebook gọi là theo dõi. Vậy hack người theo dõi facebook được hiểu là cách tăng người theo dõi facebook tự động trong thời gian ngắn. Người dùng cần sử dụng phần mềm để thực hiện.

Hack fan mang lại rất nhiều lợi ích trong chiến dịch quảng cáo facebook. Nổi bật nhất có thể kể đến:

 • Tăng uy tín thương hiệu/sản phẩm: Nhiều người chú ý chứng tỏ sản phẩm, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của khách hàng.
 • Tạo hiệu ứng thu hút khách hàng: tài khoản có lượng người theo dõi lớn thì người dùng sẽ có xu hướng quan tâm và ở lại tìm hiểu lâu hơn. độ bao phủ khách hàng tốt hơn.
 • Hiệu suất quảng cáo được cải thiện: Thương hiệu và hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ tốt hơn khi bạn có lượng người theo dõi lớn. Bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đô la cho các chiến dịch quảng cáo trên facebook.
 • Hai. cách hack người theo dõi facebook nhanh

  Ngày càng có nhiều người tìm cách hack người theo dõi facebook để đạt được những lợi ích nêu trên. Có nhiều loại hack mà các công cụ có thể thực hiện, với các hiệu ứng hoàn toàn khác nhau.

  Cách hack fan facebook phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là lập nhiều nick để hack fan facebook. Nền tảng nâng notch cũng khác nhau dựa trên thiết bị được sử dụng để tăng khả năng theo dõi. Độc giả tìm hiểu thêm về cách hack hiệu quả này ở các phần sau.

  1. Cách hack người theo dõi facebook bằng điện thoại ninja

  ninja phone là phần mềm tăng nick facebook bằng điện thoại thực hiện hack auto theo dõi nhanh chóng chính xác 100%. Cơ chế crack fan facebook của phần mềm như sau:

  • Người dùng có tài khoản facebook trên hệ thống. Các hoạt động tương tác diễn ra giống như người dùng thực, giảm thiểu trạng thái của các điểm kiểm tra tài khoản.
  • Tài khoản dùng để thực hiện tương tác “friend by uid”. Dựa trên biệt hiệu bạn chọn, phần mềm sẽ tự động thêm theo dõi khi cần thiết.
  • Bạn có thể làm theo hướng dẫn cụ thể để thực hiện hack người theo dõi trên Ninja Phone:

   Bước 1: Truy cập tài khoản Ninja Mobile được chỉ định.

   Bước 2: Tại giao diện chính của tài khoản, người dùng tương tác nhấn vào =>; tạo dòng thời gian mới => thêm mới.

   Bước 3: Chọn thao tác gửi kết bạn và thiết lập cấu hình hack theo dõi như hình. Sau đó nhấn “Lưu”.

   Lưu ý: Nếu bạn muốn tăng sự chú ý cho 1 tài khoản thì hãy chọn “kết bạn bằng uid”. Nếu bạn cũng tăng lượt theo dõi, vui lòng chọn “giới thiệu bạn bè”.

   bước 4: Theo cấu hình bạn thiết lập, khi bạn bấm “Lưu” thì quá trình chạy tương tác sẽ tự động diễn ra. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thêm theo dõi tự động khi cần.

   Phần mềm crack fan facebook của điện thoại ninja hiện tại chỉ cho phép thêm fan facebook thông qua kết bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý khi thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

   2. cách hack người theo dõi facebook bằng hệ thống ninja

   Cơ chế theo dõi của phần mềm hệ thống ninja tương tự như cơ chế theo dõi của điện thoại ninja. Sự khác biệt duy nhất ở đây là nền tảng thực hiện Nick’s Farm. Trong hệ thống ninja, bạn có thể tăng biệt hiệu của mình trên trình giả lập android để tăng lượt đăng ký facebook nhanh nhất. Bạn cũng đã triển khai tính năng “friend by uid” để crack tự động.

   Các bước sử dụng hệ thống Ninja để hack fan facebook như sau:

   Bước 1: Người dùng truy cập hệ thống Ninja thông qua tài khoản được phần mềm Ninja cấp quyền.

   Bước 2: Vào danh sách tài khoản và chọn số lượng tài khoản mà bạn muốn hack.

   Bước 3: Click chuột phải chọn “Bạn bè” => “Kết bạn qua uid”.

   Bước 4: Bạn cung cấp uid của tài khoản muốn thêm theo dõi và nhấn nút xanh. Hệ thống sẽ thực hiện hack người theo dõi dựa trên số lượng bạn yêu cầu.

   3. cách hack người theo dõi facebook bằng ninja care

   So với 2 phần mềm trên, ninja care được phát triển tương đối dành riêng cho các tín đồ hacker. Cụ thể, đơn vị phát hành sản phẩm đã tung ra chức năng “theo dõi bạn bè” sau nhiều lần thử nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng lượng người theo dõi tài khoản của mình mà không cần kết bạn.

   Để có cơ chế này, người dùng cần phải nuôi thật nhiều nick facebook trên Ninja Care. Sau khi tuyển dụng, bạn theo dõi tài khoản được chỉ định cho biệt hiệu được tuyển dụng. Như vậy khi huy động được 10.000.000 tài khoản bạn có thể nhanh chóng và tự động có 10.000 người theo dõi thông qua hình thức này.

   Cách crack fan facebook bằng phần mềm ninja care như sau:

   Bước 1: Truy cập phần mềm Ninja Care theo tài khoản được cung cấp.

   Bước 2: Hack người theo dõi facebook.

   – Vào Quản lý tài khoản => Chọn số lượng tài khoản muốn hack.

   – Nhấp chuột phải, chọn “Theo dõi bạn bè”

   – Nhập uid của tài khoản bạn muốn thêm.

   Bước 3: Nhấp vào “Bắt đầu” và quá trình hack sẽ bắt đầu. Khi hoàn tất, người dùng sẽ được thông báo để thuận tiện cho bạn.

   Qua 3 bước đơn giản trên, bạn có thể thêm người theo dõi facebook tùy ý theo ý muốn của người dùng. Phương pháp hiệu quả 100%. Bạn có thể làm điều này nhiều lần với chi phí phần mềm rất rẻ.

   Vì vậy, bài viết này cung cấp cho bạn một bản tóm tắt và mô tả chi tiết về các cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn đọc tham khảo và làm theo hướng dẫn đã chia sẻ ở trên. Chúc may mắn!

   =>>> Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại inbox, ninja sẽ giải đáp cho bạn! Tham gia ngay!

   Nhóm: https://fb.com/groups/congdonninja

   Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/toolsinja/

   nhóm hcm: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *