9 Cách hack người theo dõi Facebook trên máy tính | Mới nhất 2022

Tăng người theo dõi sẽ giúp trang facebook của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu. Nhưng làm thế nào để tăng lượng người theo dõi trong thời gian ngắn? Cách hack người theo dõi facebook trên máy tính Cách nào hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua những thông tin được chia sẻ dưới đây. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

1. 9 cách hack người theo dõi facebook bằng trang web chuyên dụng

Điều đầu tiên bạn có thể áp dụng là cảm ơn sự giúp đỡ của các trang web hack sau đây. Các trang web này sẽ cung cấp các giải pháp cụ thể và tăng số lượng người trong một khoảng thời gian ngắn. Cụ thể, hãy xem xét các tùy chọn sau đây.

1.1. Sử dụng trang web https://hacklike.org/

Đây là tùy chọn đầu tiên. Tuy nhiên, mỗi lần tăng chỉ giới hạn cho khoảng 50 tàu ngầm. Vì vậy, bạn phải thực hiện buff nhiều lần để tăng lượng người theo dõi. Phương thức thực thi cũng được cài đặt trước. Truy cập và tìm hiểu thêm nếu cần.

1.2. Sử dụng trang web https://like.vipvui.vn/

Cách hack lượt theo dõi facebook trên máy tính này, bạn có thể buff sub tối thiểu là 50, con số tối đa ở đây sẽ là 50.000 người đăng ký. Ngoài ra, các tính năng khác như hack facebook, hack bình luận, hack chia sẻ sẽ được cập nhật đầy đủ.

1.3. Sử dụng trang web https://autolikeviet.vn/

Đây là tùy chọn chính để sử dụng tài khoản người dùng ở Việt Nam. Với mỗi lần được buff, số lượng tàu ngầm sẽ lên tới 99 chiếc. Điều này có nghĩa là nếu 10 tài khoản được buff trong 1 lần, bạn sẽ nhanh chóng hack được tới 990 người đăng ký. Con số này tăng lên đáng kể khi số lượng buff tăng lên.

1.4. Sử dụng trang web https://autolike.com.vn/

Lựa chọn tiếp theo là https://autolike.com.vn/. Nếu bạn đang tìm cách để hack người theo dõi facebook, bạn có thể truy cập trang này. Việc hack để tăng lượt thích và người theo dõi sẽ sớm xảy ra. Trang này cho phép hack từ 1000 đến 50.000 người đăng ký nên rất thích hợp cho những ai muốn tăng lượng người đăng ký trong thời gian ngắn. Đặc biệt những người đăng ký ở đây là thật 100%.

1.5. Sử dụng trang web https://hethongmedia.com/

Cần có sự hỗ trợ của quản trị viên để sử dụng trang web này. Vì vậy nếu bạn nào có nhu cầu hack follow thì hãy liên hệ với admin và trao đổi thêm nhé. Hiệu quả của công việc cũng sẽ phụ thuộc vào những gì được thảo luận giữa các bên.

1.6. Sử dụng trang web https://tanglike.biz/autosub.php

web tanglike.biz cũng là một trong những cách hack facebook sau trên máy tính. Đơn giản vì tài khoản sử dụng ở đây sẽ là tài khoản chính. Do đó, hiệu quả sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể tự tin sử dụng các dịch vụ sau tại đây.

1.7. Sử dụng trang web http://likecuoi.vn/

Lấy cắp người theo dõi trên facebook ở đây là một yêu cầu trả phí. Tuy nhiên, mức phí được cho là phải chăng. Chỉ từ 20 đồng một bộ. Với 1000 người đăng ký, chỉ phải trả 20.000đ. Đặc biệt tài khoản ở đây là tài khoản chính chủ. Do đó, việc tăng lượt thích và theo dõi cũng sẽ dễ dàng hơn.

1.8. Sử dụng trang web https://auto-bot.me/

Mức buff ở đây không quá cao, mỗi lần chỉ có 50 tàu ngầm. Tuy nhiên, vì trang cam kết theo dõi 100% người dùng thật nên những người theo dõi cũng sẽ được đánh giá rất cao.

1.9. Sử dụng trang web http://www.wefbee.com/

Số lượt đăng ký hack sẽ bị giới hạn ở mức tối đa 70 cho mỗi lần buff. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tăng khoảng 2000 người đăng ký trong 30 phút. Tuy nhiên, đây là trang ngoài lãnh thổ Việt Nam nên tài khoản sẽ không phải là người dùng Việt Nam. Hãy lưu ý điều này trước khi hack những người theo dõi facebook của bạn.

1.10. Sử dụng trang web https://addmefast.com/

Tùy chọn cuối cùng mà chúng tôi đề xuất là https://addmefast.com/. Mặc dù mất thời gian để tích lũy điểm và buff. Nhưng đối với tài khoản người dùng thực, điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: cách tăng lượng người theo dõi trên facebook

2. Một số cách hack lượt theo dõi facebook trên máy tính khác

Ngoài cách hack lượt theo dõi trên facebook ở trên. Đối với các ứng dụng lâu dài, cũng có một số giải pháp hiệu quả. Đó là:

 • Thu hút mọi người “thích” trang của bạn : Mời mọi người thích trang facebook của bạn là một trong những cách dễ nhất để có thêm người theo dõi. Cách dễ nhất để bắt đầu là mời bạn bè và gia đình của bạn.
 • Tạo nội dung lan truyền : Đăng meme có liên quan, video hài hước và trích dẫn trên trang của bạn để mọi người có thể gắn thẻ bạn bè của họ, đồng thời tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận xã hội. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên cố gắng tạo nội dung nguyên bản.
 • Thử trực tiếp trên Facebook: Video trực tiếp trên Facebook đã rất phổ biến trong quá khứ. Bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên facebook của mình bằng cách thông báo cho khách hàng và những người theo dõi rằng bạn đang online vào thứ Ba hàng tuần.
 • Làm việc với Người có ảnh hưởng : Cách dễ nhất để làm điều này là gửi một blogger. Ví dụ, bạn có thể tra cứu các blogger thời trang. Sau đó, bạn duyệt qua trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết mức giá của họ.
 • Sử dụng các công cụ tiếp thị : Đây là phương pháp dễ nhất và ít tốn thời gian nhất. Luôn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để đảm bảo bạn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của facebook. Đồng thời, số lượng người theo dõi có thể được tăng lên đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Xem thêm:

  • Cách đọc tin nhắn facebook mà không cần mật khẩu

  • Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa #simple #simple

  • Đánh cắp tin nhắn trên facebook của người khác

   Dưới đây là những tác động của cách hack người theo dõi facebook trên máy tính . Thư mục mềm Hy vọng những thông tin này hữu ích và giúp bạn nhanh chóng tăng lượng người theo dõi trang web và facebook cá nhân. Để không bỏ lỡ các giải pháp hợp lệ khác. Đừng quên truy cập thêm trên giao diện web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *