Hướng dẫn chi tiết cách hack like Facebook trên điện thoại và máy tính 

Hacking like facebook là một hình thức rất phổ biến hiện nay. Chỉ cần một vài thủ thuật và trang facebook của bạn sẽ lan truyền với rất nhiều lượt thích và tương tác. Bạn đã biết cách hack lượt thích trên di động cho trang facebook của mình chưa? Nếu chưa thì hướng dẫn chi tiết cách hack like facebook bằng điện thoại iphone, android và máy tính dưới đây chắc chắn là thông tin hữu ích dành cho bạn! Nhấp vào bên dưới để tìm hiểu với chúng tôi!

Tại sao bạn cần phải như hack facebook?

Lượt thích trên facebook là lượt thích từ người dùng facebook đăng ảnh hoặc trạng thái của người dùng hoặc trang khác trên mạng xã hội này. Ngày nay, số lượng like thường được dùng để đánh giá mức độ uy tín của một cá nhân, tổ chức trên Facebook.

Vì vậy khi bạn nhận được nhiều lượt like trên mạng xã hội facebook cũng đồng nghĩa với việc tài khoản facebook của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và uy tín hơn. Và nếu là bộ phận kinh doanh thì việc tăng lượt like trên Facebook quả thực là điều kiện cần để việc bán hàng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bạn cần gì để hack facebook hay gì đó?

Trước khi bắt đầu hack like fb trên điện thoại và máy tính mới nhất vào năm 2021, đây là những gì bạn cần làm:

 • Đặt các bài đăng (ảnh, bài báo) ở chế độ công khai.
 • Đặt “Ai có thể nhận thông báo này hoặc nhận xét về bài đăng này” thành công khai.
  • Nếu bạn dưới 18 tuổi, facebook sẽ không cho phép bạn đăng hoặc chụp ảnh công khai. Vì vậy bạn hãy vào phần thông tin cá nhân để điều chỉnh mình trên 18 tuổi nhé!
   • Chế độ cài đặt cho phép người khác theo dõi bạn. Nếu bạn chưa biết cách thiết lập hay đọc bài “Cách kích hoạt theo dõi facebook đầy đủ và chi tiết nhất” :.
   • Cách hack facebook như iphone và android

    Hiện nay có rất nhiều bài viết chia sẻ cách hack điện thoại iphone, android trên facebook, nó rất phức tạp và nhiều phương pháp không còn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng lượt like qua điện thoại dễ dàng, nhanh chóng và cực rẻ, chỉ với 20 đồng / lượt like mà ai cũng có thể làm được.

    Cách hack facebook like iphone và điện thoại android hoàn toàn giống nhau. Để hack like bài viết trên điện thoại hay cách hack like ảnh facebook bạn có thể làm theo các bước sau:

    Bước 1 : Truy cập trình duyệt web như google chrome, safari, v.v. trên iPhone của bạn. Nhập địa chỉ trang web app.mualike.net . app mua like là một phần mềm có thể giúp bạn hack facebook trên điện thoại một cách hiệu quả và rất dễ sử dụng.

    Bước 2 : Trang sẽ mất một khoảng thời gian để tải, vui lòng đợi. Sau khi mua lượt thích trên trang web, bạn cần đăng ký tài khoản và chấp nhận các điều khoản của phần mềm trước khi có thể bắt đầu sử dụng.

    Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn cần gửi tiền vào tài khoản của mình bằng phương thức gửi tiền trực tuyến.

    Bước 4: Chọn bài viết cần thêm dịch vụ like, tiếp tục nhập thông tin link bài viết và bạn cần tăng số lượt like để tiếp tục like trên điện thoại.

    Như vậy, với 4 bước trên, bạn có thể hack facebook dễ dàng như trên điện thoại. Hệ thống phần mềm hack like facebook trên điện thoại di động app.mualike.net được thực hiện hoàn toàn tự động. Thông qua chức năng của hệ thống, bạn có thể lựa chọn tăng lượt thích cho bài viết của mình hoặc của người khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tính năng tự động tạo bình luận cho bài viết theo ý muốn của mình với chi phí cực rẻ.

    Cách hack like facebook trên máy tính

    Quy trình hack like facebook trên máy tính gồm 3 bước sau:

    Bước 1: Truy cập trang web của ứng dụng bằng trình duyệt web trên máy tính của bạn (ví dụ: google chrome, coc coc, firefox) để mua thứ gì đó như app.mualike.net .

    Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng để mua lượt thích, và bạn cần nạp tiền theo hình thức nạp tiền trực tuyến.

    Bước 3: Chọn thêm dịch vụ câu like và tiếp tục nhập thông tin liên kết bài viết và số lượt like.

    Đến đây bạn đã thực hiện thành công các bước tăng like facebook của mình. Hãy thử đăng một bức ảnh hoặc trạng thái lên trang của bạn và chờ đợi kết quả tuyệt vời!

    Bạn có thể hack like ảnh và status trên facebook chỉ trong vài bước đơn giản.

    Lưu ý: Không có cách hack facebook miễn phí bằng bất kỳ điện thoại di động nào, vì vậy cách hack và tăng like cho facebook của bạn an toàn và rẻ là cách tốt nhất. Tại app.mualike.net, chúng tôi luôn bảo mật tài khoản của bạn một cách tuyệt đối an toàn mà vẫn đảm bảo chi phí dịch vụ vô cùng rẻ và hợp lý.

    Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách hack facebook bằng điện thoại iphone, android và cách hack facebook trên máy tính một cách đầy đủ và chi tiết. Việc hack trên được thực hiện tự động và đơn giản. Chúc các bạn hack điện thoại, máy tính thành công bằng các cách trên. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *