Cách hack like ảnh đại diện trên Facebook

Mình muốn đăng ảnh đại diện lên facebook được nhiều like nhưng số lượng bạn bè có hạn, facebook cũng bóp chết tương tác. Bạn muốn ảnh đại diện của mình được nhiều like thì trong bài viết này vinafabo sẽ hướng dẫn các bạn cách hack ảnh đại diện facebook bằng điện thoại thành công 100%.

Cách hack ảnh đại diện

hack like ảnh đại diện facebook Chỉ cần sử dụng hệ thống tăng like của vinafabo, các bạn xem video hướng dẫn và làm theo các bước rất chi tiết là có thể hack like trên điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Cách bẻ khóa ảnh đại diện bằng điện thoại di động

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước hack ảnh đại diện facebook trên điện thoại dành cho những bạn lười xem video.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí trên một trang web như https://vinafabo.net, truy cập trang web và nhấp vào Đăng ký.

Nhập thông tin: tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu và nhấn Đăng ký để hoàn tất.

Bước 2: Truy cập trang web giống như hack

Trên trang chủ, hãy nhấp vào Menu > buff facebook > Tăng lượt thích cho bài đăng để truy cập trang hack lượt thích trên facebook.

Bước 3: Bật nút thích công khai

tiếp theo để hack like cho avatar không bị lỗi bạn cần bật nút like công khai trong cài đặt, cài đặt mặc định chỉ cho phép bạn bè like ảnh đại diện nên bạn cần bật nút like công khai để nick facebook không ai có like bạn bè cũng được Bạn có thể like ảnh hoặc hack like, cách thức thao tác cụ thể như sau:

Mở ứng dụng facebook trên điện thoại, đăng nhập tài khoản facebook bằng avatar cần hack, nhấn vào menu ba vạch ở góc dưới bên phải màn hình.

Tiếp theo, cuộn xuống cuối trang và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Trong Cài đặt, cuộn xuống và chọn Người theo dõi & Nội dung công khai.

Cuộn xuống Thông tin công khai về hồ sơ > Chọn công khai.

Sau khi cài đặt xong, bạn sử dụng nick facebook khác chưa có bạn bè, bấm vào xem ảnh đại diện sẽ thấy nút like đã được bật, lúc này hack like sẽ không bị lỗi.

Bước 4: Lấy link ảnh đại diện

Bước tiếp theo bạn cần lấy link avatar facebook để vào trang hack like ở bước 2. Cách lấy link ảnh cần chú ý từng bước nếu không sẽ không vào được hack like ảnh like avatar.

Sau khi đăng ảnh đại diện trên facebook, một bài đăng ảnh đại diện được tạo ở đó bạn nhấp để xem ảnh đại diện của mình. Bước này rất quan trọng, các bạn thường bấm vào nút share ở cuối bài để lấy ảnh dẫn đến sai link và không like được.

Sau khi nhấp để xem hình đại diện> hãy chọn Chia sẻ.

Tiếp theo chọn Tùy chọn khác.

Chọn Sao chép để sao chép liên kết ảnh đại diện facebook.

Bước 5: Tạo bản hack

Sau khi copy link ảnh đại diện, bạn quay lại trang web hack như ở bước 2 và dán link vừa copy vào ô Nhập link bài viết.

 • Chọn máy chủ, bạn có thể chọn máy chủ phù hợp với yêu cầu của mình để tăng tốc độ nhanh hay chậm, nhấp vào Xem chi tiết bên cạnh máy chủ, bạn có thể xem thông tin chi tiết về máy chủ, như số like thấp nhất/Yêu cầu mua tối đa, tốc độ chạy, chất lượng, bảo hành… vinafabo có rất nhiều server hack like khác nhau về giá cả và chất lượng, có server sẽ cho phép lựa chọn cảm xúc: tim, haha, thương, buồn, giận sẽ giống như theo mặc định.
  • Tùy chọn tốc độ, nếu bạn cần thêm số lượng lớn, nếu số like dưới 3000 thì chọn tốc độ nhanh hơn và để mặc định.
   • Number, điền số like mà bạn cần để crack cho ảnh đại diện facebook của bạn.
   • Chi phí mỗi lần tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.
   • Kiểm tra xem liên kết hình ảnh, máy chủ, số lượng và các thông tin khác có chính xác không, sau đó nhấp vào Tạo đơn hàng > Nhấp vào Xác nhận. Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể chuyển sang tab lịch sử của menu để xem các thông tin: số lượt thích, số lượt thích còn lại, trạng thái đơn đã hoàn thành.

    Kết quả hack avatar 1000 like

    Trong video hướng dẫn hack ảnh đại diện facebook mình đã hack được 1000 like sau khi hệ thống vinafabo hoạt động thành công. Bạn có thể thấy 100% lượt thích thực, bạn có thể thấy 1.000 người thích ảnh đại diện và các biệt danh đều là ảnh đại diện thật và tất cả thông tin vẫn còn trên Facebook.

    Với trang hack like của vinafabo bạn không chỉ mua được like cho ảnh đại diện mà còn mua được người theo dõi facebook và nhiều dịch vụ facebook, mạng xã hội khác như tiktok, instagram, youtube, twitter…

    Một số vấn đề khi hack like avatar

    Trên đây là một số câu hỏi thường gặp khi hack like avatar facebook trên hệ thống vinafabo, nếu có thắc mắc nào khác các bạn có thể chat qua zalo hoặc fanpage để nhân viên vinafabo giải đáp.

    Sao không crack được như avatar

    Nếu xảy ra lỗi không hack được like avatar facebook thường là do bạn chưa bật nút like công khai, hãy làm theo hướng dẫn ở bước 2 để bật nút like. Ngoài ra, nếu bạn đặt quyền riêng tư cho các bài đăng của mình thành chỉ bạn bè hoặc chỉ tôi, bạn sẽ không thể hack ảnh đại diện của mình.

    hack like ảnh đại diện, mất nick

    Hệ thống hack like của vinafabo chỉ cần nhập link ảnh đại diện, không cần nhập tài khoản facebook và mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào nên tài khoản của bạn được bảo mật 100%.

    Nó có sạc như nứt không?

    Bạn cần nạp tiền vào hệ thống để mua like facebook nhưng giá hack like rất rẻ chỉ 20đ/1 like, hệ thống web tự động nạp tiền, bạn dễ dàng nạp tiền hack like với số lượng ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *