4 cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage facebook miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả

facebook là nền tảng tiếp thị và truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Khả năng gửi tin nhắn nhóm trên fan page facebook cũng có thể giúp doanh nghiệp triển khai nhiều chiến dịch marketing hiệu quả. Tìm hiểu dưới đây cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fan page facebook của bạn miễn phí, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả!

Lợi ích của việc nhắn tin nhóm trên trang người hâm mộ doanh nghiệp của bạn

Nhắn tin hàng loạt trên các trang người hâm mộ được biết đến là công cụ hỗ trợ tương tác và dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay. Đó cũng là cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất để khách hàng có thể truyền đạt những tâm tư, nguyện vọng của mình đến cửa hàng.

Lợi ích của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage cho doanh nghiệp

Do đó, điều cực kỳ quan trọng là có thể gửi thông điệp hàng loạt đến khách hàng mục tiêu trên trang người hâm mộ của bạn, ví dụ: dịch vụ khách hàng tốt hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể, tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả …

Lưu ý khi nhắn tin hàng loạt trên facebook

Khi gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook, bạn phải nhớ các quy tắc sử dụng messenger do facebook quy định và bạn cũng phải tuân theo để tránh bị giới hạn chức năng hoặc khóa tài khoản của mình. Dưới đây là một số điều nên và không nên mà fc media đã học được trong quá trình gửi tin nhắn hàng loạt.

 • Bạn không nên chỉ gửi khuyến mại, vì khuyến mãi hấp dẫn nhưng không phải ai cũng thích nhận!
 • Khách hàng không nên bấm vào báo cáo tin nhắn của bạn là spam, vì khi đó fan page của bạn ít nhiều sẽ được facebook chú ý.
 • Giảm thiểu tỷ lệ chặn bởi người dùng: Thường xuyên kiểm tra phần báo cáo tin tức trên fan page của bạn và luôn giữ tỷ lệ chặn tin nhắn dưới 3%. Vì nếu tỷ lệ chặn quá cao, fan page có thể dễ dàng bị chặn vì tin nhắn hàng loạt.
 • Hạn chế gửi liên kết trong nội dung tin nhắn: facebook không muốn bạn hướng người dùng của họ đến một trang web khác. Đó là lý do tại sao bạn nên hạn chế gửi liên kết trong tin nhắn!
 • Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

  Sử dụng chatbot để gửi tin nhắn nhóm trên facebook

  Đây là cách gửi tin nhắn (gửi tin nhắn quảng bá) trực tiếp thông qua nền tảng chatbot. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fan page này được hầu hết các nền tảng tạo chatbot hỗ trợ và phải tuân theo chính sách của facebook.

  • Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào trang quản lý chatbot. Sau đó, điều hướng đến Phát sóng và chọn Tạo tin nhắn mới.
  • Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot

   • Bước 2: Trên tab Scripts, bạn phải đặt tên cho hoạt động và chọn loại thông báo. Sau đó viết những gì bạn muốn gửi.
   • Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot

    • Bước 3: Chuyển sang tab Cài đặt và đặt các tùy chọn để gửi tin nhắn hàng loạt.
    • Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot

     Sau khi mọi thứ được thiết lập, bạn có thể nhấp vào Lập lịch phát sóng để gửi tin nhắn hàng loạt qua chatbot.

     Phần mềm nhắn tin hàng loạt miễn phí hoạt động trên các trang người hâm mộ facebook

     Bạn có biết rằng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên trang người hâm mộ của bạn rất hiệu quả không? Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo phần mềm bên dưới nhé!

     ứng dụng codon.vn

     codon.vn là công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn cần tăng tương tác cho bài viết của mình. Với phần mềm codon.vn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian trả lời từng tin nhắn đặt hàng, vì mọi thứ đều được thực hiện tự động và rất nhanh chóng, linh hoạt, không bị chậm trễ.

     Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn mang lại cho khách hàng cảm giác tốt khi họ ghé thăm cửa hàng của bạn.

     Gửi tin nhắn hàng loạt bằng dụng Codon.Vn

     ứng dụng gây khó chịu

     Bạn không thể không nhắc đến ứng dụng puziness khi nói đến phần mềm tự động gửi tin nhắn facebook, lượt thích và bình luận tốt nhất. Hãy sử dụng ứng dụng hỗ trợ vui vẻ để hỗ trợ công việc bán hàng của bạn như: hỗ trợ quản lý comment, inbox, trả lời comment tự động, thu thập và phân khúc khách hàng, tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng cực hiệu quả…

     Gửi tin nhắn hàng loạt bằng Ứng dụng Puziness

     messagebird.com

     messagebird là một diễn đàn nhắn tin văn bản trực tuyến, 10 tin nhắn văn bản đầu tiên được sử dụng miễn phí. Sau khi hoàn thành gói dùng thử này, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với công ty của mình. Gửi tin nhắn rất nhanh, bạn có thể gửi tin nhắn cho cả thế giới chỉ trong 10 giây hoặc lâu hơn. Số ký tự tối đa trong một tin nhắn của chim nhắn là 1377 ký tự. 8 lần so với tin nhắn văn bản thông thường.

     Các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook miễn phí hiệu quả

     Tham khảo:

     • Bán sản phẩm hiệu quả trên facebook và tạo ra hàng nghìn đơn hàng trong 3 bước
     • 9 Phương pháp Quản lý Trang Người hâm mộ Hiệu quả và Phần mềm Quản lý Trang Người hâm mộ Miễn phí
     • Hiểu các định dạng quảng cáo mới nhất trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *