Cách mở chặn like, share, inbox Facebook

Tài khoản

facebook thường gặp sự cố này khi người dùng thích, chia sẻ hoặc hộp thư đến trong một khoảng thời gian ngắn. Facebook sẽ có một hệ thống để xác định các tài khoản có hành vi cố tình spam và sau đó đưa vào danh sách đen. Chức năng của các tài khoản này có thể bị chặn trong khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn. Các trang cá nhân bán hàng online facebook thường lọt vào danh sách này.

cach mo chan like share inbox facebook

3 cách like, share, inbox trên mạng xã hội facebook

Cách bỏ chặn lượt like chia sẻ inbox facebook

1. Sử dụng các tính năng cộng đồng.

Bước 1: Đầu tiên trên ứng dụng facebook , bạn truy cập biểu tượng 3 dấu gạch ngang – & gt; tìm và chọn Trợ giúp & amp ; Ủng hộ.

Bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook để có thể làm theo các bước trong hướng dẫn để hiển thị các tính năng này.

= & gt; liên kết tải xuống facebook android

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho iOS

cach mo chan like share inbox facebook 4

Bước 2: Nhấp vào phần Cộng đồng trợ giúp . Đây sẽ là nơi tổng hợp những vấn đề, lỗi và sự cố mà người dùng gặp phải khi sử dụng Facebook. Tại đây, bất cứ khi nào bạn giúp bạn đều nhận được sự trợ giúp từ những người dùng khác đang gặp sự cố. Nó càng hữu ích, facebook sẽ càng xem xét tài khoản của bạn và có thể đánh giá đóng góp của tài khoản của bạn cho lợi ích cộng đồng, nơi có thể khóa lượt like, share và inbox. Bạn tiếp tục chọn bài của người dùng gặp sự cố như hình bên dưới.

cach mo chan like share inbox facebook 5

Bước 3: Cuộn xuống phần nhận xét của bài đăng và tiếp tục nhấn và giữ vào nhận xét để sửa lỗi bạn đang gặp phải – & gt; Sao chép.

cach mo chan like share inbox facebook 6

Bước 4: Cuộn xuống dưới cùng, bạn nhấn và giữ trên Viết câu trả lời của bạn cho đến khi dòng chữ Dán xuất hiện mạnh> Sau đó, bạn nhấp vào nó -> Xuất bản.

cach mo chan like share inbox facebook 7

Vì vậy, bạn vừa bình luận để giúp một người khác đang gặp sự cố trên facebook. Bạn càng nhận được nhiều lượt click hữu ích cho bình luận đó thì tỷ lệ mở khóa like, share và inbox cho tài khoản facebook của bạn càng cao.

cach mo chan like share inbox facebook 8

2. Gửi phản hồi đến facebook

Bước 1: Trong trình duyệt web của bạn, truy cập địa chỉ trả lời của facebook: tại đây

Xin lưu ý rằng bạn phải đăng nhập vào tài khoản facebook của mình để kích hoạt Lượt thích, Chia sẻ và Hộp thư đến trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Nếu không, bạn sẽ phải đăng nhập khi nhấp vào liên kết ở trên.

Bước 2: Nhập vào ô trống dòng chữ từ hình ảnh bên dưới: Tôi nghĩ là facebook …

Cách mở chặn like, share, inbox Facebook

Sau khi nhập, chọn Gửi để phản hồi các vấn đề bị chặn lượt thích, lượt chia sẻ và hộp thư đến cho facebook. Sau đó, Facebook sẽ xem xét phản hồi này và kích hoạt lại tính năng này cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách mở chặn like, share, inbox Facebook

3. Sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba

Rất nhiều dịch vụ facebook đã được mở, bao gồm mở khóa, like, share, inbox, v.v. Bạn phải trả tiền để những người này sử dụng các công cụ và thủ thuật để bật các tính năng bị chặn của bạn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các dịch vụ đó một cách cẩn thận. Họ sẽ chỉ chuyển tiền nếu họ thực hiện hoặc cam kết bằng văn bản sẽ mở và khóa tài khoản facebook của bạn vì hiện nay có rất nhiều công ty và cá nhân lợi dụng việc này để lừa đảo. Bạn cần cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *