Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc, icon trên Facebook

facebook messenger có hơn 1500 biểu tượng cảm xúc, biểu tượng và biểu tượng cảm xúc khác nhau để làm sống động các cuộc trò chuyện của người dùng, facebook messenger chắc chắn có nhiều ưu điểm hơn zalo và skype. Nhưng cái khó là người dùng khi vào facebook khó có thể biết hết các emoji hay icon cần nhớ và đăng lên facebook.

go nhanh bieu tương cam xuc facebook

Thì sau khi đăng nhập facebook và trò chuyện, việc nhắn tin chắc chắn sẽ trở nên tẻ nhạt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, độc giả ngày nay đã có thể tìm hiểu về nhiều biểu tượng cảm xúc mới và vui nhộn, bao gồm nhiều biểu tượng mà bạn có thể đã thấy trước đây nhưng không biết lấy chúng ở đâu và hiển thị chúng như thế nào.

Ngày nay, biểu tượng niềm tự hào hoặc biểu tượng cầu vồng trên Facebook đã được so sánh với các nút Thích và Yêu trên Facebook và Facebook muốn mọi người cùng tham gia vào một phong trào cộng đồng. tình yêu trên thế giới.

Khi chat trên facebook, ngoài việc sử dụng từ ngữ, hình ảnh để giao tiếp và thể hiện cá tính, chúng ta còn sử dụng ký tự đặc biệt facebook để lấy ký tự đặc biệt facebook, bạn có thể tham khảo bài viết ký tự đặc biệt facebook của taimienphi.vn.

Cách nhập nhanh biểu tượng cảm xúc và biểu tượng trên facebook

Giống như: (y)

Con quỷ: 3 🙂 3 🙂

Trái tim: & lt; & gt;

Thiên thần: o 🙂 o 🙂

Đền: 🙁 :(: [= (

.)

Dễ thương: ^ _ ^

Nhầm lẫn: o.o o.o

Ngạc nhiên:: -o: o: -o: o

Nụ hôn: – *: *

Tôi đã khóc: ‘(

Thông minh: 😎 8) b-) b)

cười :: v

Thể hiện khuôn mặt dễ thương :: 3

cười toe toét:: -d: d = d

Penguin: & lt; & gt;

Khó chịu: & gt;: (& gt; 🙁

Lè lưỡi đi: :-p: p :-p: p = p

Chris Putnam :: Putnam:

Nhầm lẫn: & gt;: o & gt;: – o & gt;: o & gt;: – o

Mặt xoắn:: /: – /: : –

Robot :: |]

Tuyệt vời: 8- | 8 | b- | b |

Con quỷ: 3 🙂 3 🙂

Cá mập: (^^^)

Nheo mắt: -_-

Đền: 🙁 :(: [= (

.)

Smile: 🙂 :):] =)

Theo mặc định, facebook đã phát triển một thuật toán cho phép người dùng gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc facebook ngắn chỉ bằng các ký tự. Tuy nhiên, để gõ nhanh biểu tượng cảm xúc facebook, bạn phải đọc và ghi nhớ một số biểu tượng, biểu tượng cảm xúc facebook điển hình thường dùng nhất.

ky tu bieu tuong cam xuc facebook

taimienphi.vn khuyên bạn không nên cố gắng nhớ quá nhiều icon và emojis facebook vì nó sẽ không hoạt động. Tốt nhất bạn chỉ nên ghi nhớ những biểu tượng cảm xúc facebook phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Bạn đọc có thể xem danh sách chi tiết các biểu tượng cảm xúc, biểu tượng facebook tại đây.

Bảng tổng hợp chi tiết các biểu tượng và biểu tượng cảm xúc facebook thuận tiện cho người dùng nhập nhanh các biểu tượng cảm xúc facebook.

bieu tuong facebook

Nhập nhanh biểu tượng cảm xúc vào nhận xét

tong hop icon va bieu tuong cam xuc facebook chat

Nhập nhanh biểu tượng cảm xúc trong các phiên trò chuyện

* Lưu ý: Sẽ có một số biểu tượng trong danh sách này, tùy thuộc vào tài khoản người dùng, không thể hiển thị biểu tượng cảm xúc.

Cập nhật: Hiện tại, Facebook vẫn chỉ cho phép hai biểu tượng (: v) và (: 3) xuất hiện trong bình luận và bài viết. Bạn sẽ không thể nhìn thấy hai biểu tượng này khi trò chuyện và nhắn tin. Cũng trong giao diện xuất bản trạng thái mới, facebook đã thiết kế lại hai biểu tượng trên trở nên đẹp mắt hơn.

bieu tuong cam xuc tren status facebook

Bạn không thể nhập ký hiệu (: v) và (: 3) vào hộp trò chuyện

go nhanh bieu tương cam xuc tren facebook

Nhưng bạn có thể viết bình luận hoặc đăng trạng thái.

* Mẹo nhập nhanh cho biểu tượng cảm xúc trên facebook

Bạn sử dụng các biểu tượng đánh dấu, sao chép và dán vào facebook. Cách thức sao chép rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi đen biểu thức, nhấn chuột phải chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp phím ctrl + c.

nhap bieu tương cam xuc facebook

Sau khi sao chép biểu tượng cảm xúc facebook, bạn chỉ cần nhấn ctrl + v để dán vào trạng thái Messenger của facebook, đăng và trò chuyện, thậm chí khi đang phát video trực tuyến trên facebook, bạn có thể nhanh chóng nhập biểu tượng cảm xúc facebook để chia sẻ cảm xúc của mình.

go bieu tương cam xuc facebook

facebook là mạng xã hội luôn có những thay đổi nhanh chóng và kịp thời để phục vụ người dùng kịp thời, và nếu phát trực tiếp video trên facebook đã là một tính năng phổ biến, có hàng trăm nghìn lượt xem mỗi ngày. Video trực tiếp trên facebook, người dùng hiện có thể tạo sự kiện, thiết lập trang người hâm mộ và hơn thế nữa

Hơn nữa, quá trình đăng ký facebook và đăng nhập facebook hiện nay cũng đã có nhiều thay đổi để thuận tiện hơn cho người dùng, ví dụ đăng nhập facebook bằng mã, gmail, số điện thoại… chat trên facebook với nhiều người dùng và Chat, không còn lo bị mất tin nhắn facebook nữa, vì hiện nay facebook đã hỗ trợ khôi phục tin nhắn facebook đã xóa để người dùng có thể kịp thời lấy được thông tin quan trọng.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng facebook với các phần mềm khác như skype hoặc viber, bạn thậm chí có thể dễ dàng liên kết tài khoản của mình khi đăng ký skype hoặc viber. Cũng qua bài viết này, taimienphi.vn mong rằng mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm tải và sử dụng facebook trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *