Cách up file ghi âm lên Facebook

Ngoài việc sử dụng điện thoại thông minh để ghi âm cuộc gọi điện thoại, ghi âm bài hát và các cách ghi âm thú vị khác, người dùng có thể dễ dàng tải và tải các tệp ghi âm từ thiết bị Android lên facebook. Chia sẻ iphone của bạn với bạn bè và gia đình của bạn.

Tác dụng của việc tải tệp âm thanh lên facebook

cach up file ghi am len facebook tren android va iphone

Hướng dẫn tải file âm thanh lên facebook trên điện thoại

Vì cách gửi file, tải file ghi âm lên facebook từ điện thoại android, iphones rất giống nhau. Vì vậy trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iphone để giúp bạn thực hiện thủ thuật này.

Bước 1 : Bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng google drive cho android, iphone để có thể tải file ghi âm lên facebook.

= & gt; Liên kết tải xuống Google Drive dành cho Android

= & gt; Liên kết tải xuống Google Drive dành cho iOS

Bước 2 : Sau đó chúng ta vào Ứng dụng ghi âm từ màn hình chính của điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm, nhấn Chọn Ghi âm > bạn muốn chia sẻ?

cach up file ghi am len facebook 4

Bước 3 : Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ chọn biểu tượng chia sẻ và chọn biểu tượng google drive mà chúng tôi vừa thực hiện để tải xuống và tải lên đoạn ghi âm lên facebook.

cach up file ghi am len facebook 5

Bước 4 : Ứng dụng google drive bây giờ sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản google để bạn sử dụng. Bạn sẽ bấm “Tiếp tục” để tiếp tục đăng nhập vào tài khoản gmail của mình.

cach up file ghi am len facebook 6

– Tại thời điểm này, bạn cần phải đăng nhập vào google mà bạn sẽ sử dụng . Khi đăng nhập thành công, chúng tôi sẽ xác nhận để lưu để tiếp tục.

cach up file ghi am len facebook 7

Bước 5 : Hệ thống google drive sẽ ngay lập tức tải tệp ghi âm lên hệ thống lưu trữ đám mây. Khi quá trình hoàn tất, chúng ta sẽ thấy file ghi âm hiện ra với danh sách các dữ liệu đã lưu như hình bên dưới.

cach up file ghi am len facebook 8

Nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở cuối tệp để ghi.

Bước 6 : Để tải tệp ghi âm lên facebook, bạn sẽ bật chia sẻ liên kết sao chép tệp liên kết các bản ghi tương ứng.

cach up file ghi am len facebook 9

Sau đó, chúng tôi sẽ được thông báo rằng tệp được liên kết đã được sao chép vào khay nhớ tạm.

Bước 7 : Cuối cùng chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng facebook , tại đây chúng ta sẽ truy cập vào bài đăng và nhấn nhấn và giữ màn hình và chọn Chọn và dán liên kết mà chúng tôi đã sao chép trước đó .

Cách up file ghi âm lên Facebook

Sau đó, nhấp vào Tải lên để hoàn tất việc tải tệp ghi âm lên facebook.

– Ngay lập tức trên newsfeed của facebook sẽ có thông tin về việc tải đoạn ghi âm lên facebook đã xuất bản bài viết của chúng tôi và các bạn ấn vào link để nghe lại đoạn ghi âm được chia sẻ này.

Cách up file ghi âm lên Facebook

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách upload file ghi âm lên facebook trên điện thoại android, iphone gặp nhiều trục trặc, hy vọng các bạn đã biết cách thực hiện qua bài viết này. Chia sẻ bản ghi âm lên trang mạng xã hội facebook và các ứng dụng nhắn tin khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *