Tổng hợp 8 cách ghép ảnh trên máy tính đơn giản, sắc nét lộng lẫy mới nhất cho bạn

Đối với một số người, việc ghép ảnh dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, đối với những người hiếm khi thao tác với ảnh, điều đó có thể khó khăn. Nếu bạn muốn tìm cách kết hợp ảnh trên máy tính dễ dàng. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn biết 8 cách ghép ảnh đẹp trên máy tính, laptop, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Hướng dẫn 8 cách ghép ảnh trên máy tính bằng phần mềm cực đơn giản

Có nhiều cách để ghép các câu đố trên máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều này. Giúp mọi người tạo những bức ảnh ghép đẹp mắt với những thao tác đơn giản.

Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 8 cách ghép ảnh trên máy tính bằng phần mềm cực đơn giản. Theo dõi bài viết để hiểu các thao tác đơn giản với ảnh.

1.1 Cách sử dụng Microsoft Paint để tổng hợp ảnh trên máy tính

Microsoft Paint là phần mềm có sẵn trên máy tính của bạn. Người dùng không cần tải xuống phần mềm hoặc sử dụng trực tuyến. Sử dụng Microsoft Paint để tạo ảnh ghép trên máy tính được coi là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Bạn cần chọn microsoft paint, nhấp vào Tệp trong giao diện vẽ, chọn Mở > trong Mở ảnh bạn muốn ghép trên máy tính.

Mẹo, nếu kích thước hình ảnh quá lớn, nó sẽ chiếm phần lớn màn hình. Để thay đổi kích thước, nhấn dấu trừ ngay bên dưới hình ảnh để thu nhỏ.

Bước 2: Bạn dùng chuột trái click vào chấm trắng bên dưới và kéo sang phải tạo khoảng trống rộng để thêm ảnh mới cần ghép vào.

Bước 3: Để thêm hình ảnh để hợp nhất, hãy nhấp vào Dán > Dán từ ở góc trên cùng bên trái của màn hình

Bước 4: Chọn ảnh sẽ hợp nhất rồi chọn Mở

Bước 5: Điều chỉnh kích thước và vị trí của 2 ảnh sao cho cân đối. Vậy là bạn đã có bức ảnh ghép đã chỉnh sửa của mình. Đừng quên bấm lưu ảnh.

1.2 Cách ghép ảnh bằng Paint 3D trên máy tính Windows 10

3d paint tương tự như microsoft paint và có thể được sử dụng trong hệ điều hành windows 10. Phần mềm này không chỉ giúp bạn tạo bản vẽ mà còn giúp bạn chỉnh sửa ảnh.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào ảnh cần ghép, chọn Mở bằng>Vẽ 3D

Bước 2: Trong giao diện paint 3d, nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn vải >.

Bước 3: Dùng chuột nhấp vào chấm trắng ở bên phải ảnh và kéo chấm đó sang bên phải để mở rộng không gian tạo khoảng trống cho ảnh bạn muốn thêm.

Bước 4: Chọn Menu, nhấp vào Chèn để thêm ảnh thứ hai

Bước 5: Thay đổi kích thước hình ảnh và điều chỉnh sao cho hình ảnh cân đối.

1.3 Cách dùng Canva trên máy tính để ghép 2, 3, 4 ảnh làm một

canva là một phần mềm đồ họa tuyệt vời vì nó dễ sử dụng và giúp tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Cách kết hợp ảnh bằng canva trên máy tính, đặc biệt đối với những ảnh “không rành về công nghệ”. Ngoài ra, canva là phần mềm được nhiều người sử dụng để kết hợp ảnh trên điện thoại của họ.

Để ghép 2, 3, 4 ảnh thành 1 ảnh bằng phần mềm canva trên máy tính, chúng ta cần thực hiện 6 bước.

Bước 1: Mở canvas trong trình duyệt web của bạn. Sau khi đăng nhập và đăng ký, quay lại trang chủ để chọn mẫu thiết kế.

Bước 2: Nhấp vào nút Tạo (Create) ở góc trên bên phải.

Bước 3: Một menu sẽ mở ra, hãy chọn Ảnh ghép. Sau khi nhấp vào Ảnh ghép, một tab mới sẽ xuất hiện có chứa danh mục ảnh ghép.

Bước 4: Thanh công cụ bên trái mang đến nhiều tiện ích như Mẫu, Thành phần, Văn bản, Nội dung… Ta có thể lựa chọn các mẫu ảnh ghép có sẵn bằng cách nhấp chuột và căn chỉnh cho phù hợp. Thích hợp.

Bước 5: Nhập hình ảnh qua thao tác kéo và thả hoặc truy cập hình ảnh qua nội dung >Chọn Tải nội dung lên. Sau khi tải lên, hãy kéo và thả hình ảnh vào mẫu và di chuyển nó đến nơi bạn muốn.

Bước 6: Khi bạn soạn xong, hãy nhấp vào dấu chấm lửng để tải xuống hoặc chia sẻ trên các nền tảng.

1.4 Cách ghép ảnh thành video trên máy tính

Thông thường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tạo ra nhiều bức ảnh để ghép chúng thành một video. Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ vận hành phần mềm proshow producer.

Bước 1: Để sử dụng phần mềm này, bạn cần cài đặt proshow producer. Đầu tiên các bạn mở phần mềm proshow production lên.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào danh sách trang chiếu ở cuối màn hình và chọn Chèn>; Trang chiếu trống.

Bước 3: Nhấp đúp vào trang chiếu trống và chọn Thêm trong thanh lớp.

Bước 4: Chọn Thêm hình ảnh hoặc Video

Bước 5: Chọn ảnh cần chèn và nhấn ok.

2. 4 Phần Mềm Ghép Ảnh Miễn Phí Cho Máy Tính

Phần mềm 2.1 proshow gold

Đây được coi là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa nhạc tốt nhất cho phép bạn tạo các video có giao diện chuyên nghiệp. Phần mềm này tích hợp các tính năng của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn đạt được chất lượng tốt nhất trước khi đưa vào video của mình. Chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra proshow gold hỗ trợ hơn 100 định dạng ảnh như photoshop, png, jpg,… từ thấp đến cao đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, còn có các hiệu ứng chuyển ảnh độc đáo giúp hình ảnh trở nên sống động.

Tải proshow gold tại đây

2.2 phần mềm đơn giản Magix photostory

Phần mềm này giúp kết hợp ảnh trên máy tính của bạn dễ dàng hơn. Phần mềm cung cấp hơn 20 mẫu khác nhau Mẫu, một công cụ giúp bạn tạo video từ hình ảnh. Hình ảnh tải lên phần mềm sẽ được chỉnh sửa sắc nét hơn, màu sắc tươi hơn và độ bão hòa tốt hơn…

Phần mềm 2.3 hình ảnh sang exe

Phần mềm này đã gây bão trên toàn thế giới và không cần giới thiệu nữa. Phần mềm này đáp ứng nhu cầu ghép ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp ảnh trên máy tính chỉ là một miếng bánh.

pictures to exe còn có các tính năng khác như tạo hiệu ứng, chèn âm thanh vào ảnh. Đặc biệt, đây là phần mềm sinh ra để hiển thị nên chất lượng hình ảnh cho ra được đảm bảo không có vấn đề gì.

Phần mềm 2.4photoscape

Cái tên phần mềm làm chúng ta liên tưởng đến photoshop, phần mềm đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu. Tuy nhiên với cách ghép ảnh trên máy tính đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng photoscape đủ mạnh cho nhu cầu của mình.

Theo tôi, photoshop rất tuyệt vì bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, photoscape rất dễ sử dụng, với giao diện đơn giản, bạn có thể thực hiện những việc như cắt ghép, cắt và chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng để làm cho bức ảnh thú vị hơn.

3. tổng hợp

Hy vọng bài viết về 8 cách ghép ảnh trên máy tính đơn giản nhất (2022) này có thể giúp mọi người nắm được nhiều cách ghép ảnh trên máy tính dễ dàng và tiện lợi.

Đừng quên theo dõi trang tin Hệ Thống Di Động Việt để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc hướng dẫn này.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

  • 10+ Long lanh – Ứng dụng ghép ảnh tuyệt vời để có những bức ảnh đẹp năm 2022
  • 4 cách tìm kiếm bằng hình ảnh từ đầu đến cuối trên iphone, ipad
  • Thử ngay 8 dịch vụ truyền hình ảnh từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay mà không cần cáp
  • 8 cách dễ dàng và nhanh chóng để chụp ảnh màn hình trên PC HP của bạn ngay hôm nay
  • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *