Top 20 Cách gây ấn tượng với Crush – Đơn giản và hiệu quả nhất

Cảm giác thích một ai đó là một chuỗi cung bậc cảm xúc vô cùng khó diễn tả thành lời, có chút xao xuyến, có chút thích, lúc nào cũng trong trạng thái hồi hộp, mong chờ. Tôi luôn muốn gặp người đó và thổ lộ tình cảm của mình. Nhưng nếu bạn diễn đạt ngay thì cảm giác hơi gấp gáp.

Bước đầu tiên bạn phải làm là gây ấn tượng với người ấy và từng bước đưa mối quan hệ của bạn lên một mối quan hệ lãng mạn chính thức. Trong bài viết dưới đây là 20 cách gây ấn tượng với người yêu cực hay và hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu về hẹn hò ngay nhé!

cách gây ấn tượng với crush

1. 20 cách tinh tế và hiệu quả nhất để gây ấn tượng với người yêu của bạn

1.1 Tự tin vào bản thân

Sự tự tin luôn là một vẻ đẹp hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng với người yêu của mình. Nếu bạn không có làn da đẹp, hãy tự tin vào làn da của mình và tự hào về bản thân.

Che giấu khuyết điểm của bạn và cho họ thấy bạn tự tin như thế nào. Tất nhiên, đừng quá tự tin mà biến mình thành kẻ tự phụ nhé!

1.2 Độc lập

Độc lập luôn là một trong những phẩm chất tốt mà một người có thể có và rất có thể người bạn thích sẽ bị ấn tượng bởi tính cách độc lập của bạn. Vì vậy, có một số cách để bạn thể hiện phẩm chất độc lập của mình với người ấy, chẳng hạn như cho họ thấy rằng bạn có thể hoàn thành công việc mà không cần dựa vào người khác, người có thể tự quyết định, người biết cách sắp xếp thời gian biểu. Bảo vệ quan điểm của bạn, …

1.3 Giao diện đã sửa đổi

chải chuốt cho vẻ bề ngoài

Không thể phủ nhận rằng ngoại hình luôn có sức hút đối với người khác phái. Tất nhiên, bạn không cần phải bảnh bao và xinh đẹp như một ngôi sao điện ảnh để gây ấn tượng với người yêu của mình.

Miễn là bạn là một tín đồ thời trang với phong cách của riêng mình. Chọn phong cách ăn mặc mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, cắt tóc mới, chăm sóc bản thân … hãy sử dụng nó như một cách để tự thưởng cho bản thân, và quan trọng là người yêu của bạn có để ý đến bạn hay không. Nó chỉ là một người bạn đồng hành.

1.4 Giữ gìn sức khỏe

Về ngoại hình, duy trì một cơ thể khỏe mạnh cũng là một cách rất hiệu quả để gây ấn tượng với người yêu. Bởi vì duy trì một cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với việc bạn khỏe mạnh và bạn là một người có kỷ luật, kiên trì. Tuy nhiên, bạn không cần phải có thân hình hoàn hảo để gây ấn tượng với người yêu, bạn chỉ cần có một thân hình quyến rũ.

1.5 Nói về niềm đam mê trong cuộc sống của bạn

Cho dù đam mê của bạn là gì, hãy chia sẻ nó với những người bạn yêu thương. Dù là đọc sách, sưu tập tem hay đi du lịch, đi du lịch là điều tuyệt vời nhất đối với bạn, nói về mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống của bạn, ..

Đôi mắt người yêu của bạn lấp lánh khi bạn nói về niềm đam mê của mình, đó sẽ là một dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy người yêu của bạn rất ấn tượng với bạn.

1.6 cho thấy khía cạnh ngu ngốc của bạn

Đừng bao giờ ngại thể hiện bạn là người lập dị. Đừng bao giờ ngại chia sẻ những ý tưởng điên rồ của bạn. Hãy hát ngay cả khi bạn nhảy không giỏi, ngay cả khi bạn không hát được … hãy là chính mình. Nếu đó là bạn, người ấy sẽ cảm kích. Bạn không bao giờ biết được rằng thói trăng hoa của mình có thể ảnh hưởng tích cực đến người yêu của bạn như thế nào. Nếu bạn có cơ hội, hãy thử cách này và xem phản ứng của người ấy như thế nào!

1.7 Làm cho những người bạn thích cười

làm cho crush cười

Tiếng cười luôn là chìa khóa hữu hiệu giúp mở rộng trái tim của một ai đó. Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ những câu chuyện đáng xấu hổ, những câu chuyện hài hước hoặc những câu chuyện cười dưới bất kỳ hình thức nào với (anh ấy / cô ấy).

Bản thân những câu chuyện cười này có thể không hài hước nhưng khi bạn thể hiện chúng, người yêu của bạn có thể bật cười vì trông bạn thật đáng yêu và ngốc nghếch. Vào cuối ngày, cả hai bạn sẽ được cười như shit.

1.8 Cười với những trò đùa của họ

Bạn không chỉ cần làm cho (anh ấy / cô ấy) cười, bạn còn cần phải thừa nhận và bật cười trước những trò đùa của họ. Tuy nhiên, đừng quá thúc ép bản thân vì nụ cười giả tạo rất dễ nhận ra.

Hãy mỉm cười chân thành! Điều này giúp họ đảm bảo rằng cả hai bạn đều có chung khiếu hài hước và thấy họ có cùng niềm vui.

1.9 Biết cách lắng nghe

Hỏi và tích cực lắng nghe các câu hỏi về sở thích, bộ phim yêu thích, công việc, v.v. của (anh ấy / cô ấy). Hãy cho những người bạn thích thấy rằng bạn là người sẵn sàng lắng nghe. Làm cho (anh ấy / cô ấy) cảm thấy rằng bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống của họ.

Bạn có thể hỏi về thời thơ ấu, ước mơ, nguyên tắc sống, v.v. của (anh ấy / cô ấy). Hỏi về những điều quan trọng nhất đối với (anh ấy / cô ấy). Đối tác của bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn vì bạn là một người biết lắng nghe, đó có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ ý nghĩa hơn.

Xem thêm: Phụ nữ thường lận đận ở độ tuổi nào? 10 dấu hiệu ngoại tình

1.10 Câu hỏi

Câu hỏi luôn là một trong những điều thú vị nhất trong cuộc trò chuyện và là một cách rất hiệu quả để gây ấn tượng với người ấy. Hỏi những câu hỏi mở yêu thích của bạn và tránh những câu hỏi đóng cho phép người thân của bạn chỉ trả lời “có” hoặc “không” có thể dẫn đến bế tắc trong cuộc trò chuyện của bạn.

Đặt câu hỏi cho những người bạn thích có thể giúp chuyển cuộc trò chuyện từ bạn sang họ. Thay vì chỉ nói về bản thân (điều đó khiến bạn trông giống như một người ích kỷ). Bằng cách đặt câu hỏi này, hai bạn có thể giao tiếp hài hòa trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, bạn không nên hỏi những câu hỏi quá riêng tư và nghiêm túc để cuộc trò chuyện luôn nhẹ nhàng và vui vẻ nhé!

1.11 Tìm điểm chung

Cách gây ấn tượng với crush đó là tìm điểm chung giữa hai người

Khi bạn có cơ hội nói chuyện với người đó, hãy lắng nghe (anh ấy / cô ấy) sở thích để bạn có thể khám phá điểm chung của hai người. Cho dù đó là một bài hát hay một bộ phim mà cả hai cùng yêu thích, chỉ cần cố gắng cởi mở và tìm hiểu những sở thích chung của nhau thì mối quan hệ của cả hai sẽ tự động sâu sắc hơn. bạn.

1.12 Lịch sự và tử tế

Một trong những cách dễ nhất để gây ấn tượng với người bạn thích là thể hiện sự lịch sự và tử tế của bạn. (Anh ấy / cô ấy) muốn thấy bạn giúp đỡ người khác hoặc tích cực trong một số chương trình từ thiện. Vì vậy, hãy cho (anh ấy / cô ấy) thấy bạn có một trái tim nhân hậu như thế nào!

1.13 Thể hiện mặt tốt của bạn với những người bạn thích

Con người có xu hướng thích và đánh giá cao những người xung quanh họ tốt bụng và chân thành. Một khi bạn tốt với mọi người, bạn là một người thực sự tốt, và sự chân thành và tình yêu thương đó sẽ trở thành sự ngưỡng mộ và tôn trọng của những người bạn thích.

1.14 Hãy là bạn

Tất cả đều bắt đầu từ tình bạn. Ở đó như một người bạn thực sự và dành thời gian cho (anh ấy / cô ấy). Làm cho đối phương cảm thấy rằng bạn là một người đáng tin cậy. Thay vì tập trung quá nhiều vào việc khiến anh ấy / cô ấy thích bạn ngay lập tức, hãy tập trung vào việc trở thành người bạn tốt nhất của họ trước khi cố gắng trở thành ai đó đặc biệt hơn trong cuộc sống của bạn. (anh ấy / cô ấy) cuộc sống.

1.15 Hãy là chính mình

hãy là chính mình

Hãy nhớ rằng bạn luôn là người quan trọng nhất, trên hết. Mục tiêu của bạn không chỉ là gây ấn tượng với người ấy mà còn để khiến (anh ấy / cô ấy) biết và đánh giá cao con người thật của bạn.

Đừng tạo áp lực quá lớn để (anh ấy / cô ấy) phải thích nó, ngay cả khi đó không phải là con người thật của bạn. Điều đơn giản bạn cần làm là luôn là chính mình và để (anh ấy / cô ấy) thấy bạn thú vị như thế nào theo cách của riêng mình.

1.16 Làm mới bản thân

Không ai thích một ai đó nếu họ chỉ xuống phong độ mỗi ngày và mặc những bộ quần áo khác xa với thời đại. Điều bạn cần ở thời điểm này là làm mới bản thân, không chỉ bên ngoài, mà cả bên trong. Hãy sắm cho mình những bộ quần áo thời trang chỉnh chu và sạch sẽ hơn.

Giữ tâm trạng lạc quan mỗi ngày. Khi bạn mang theo năng lượng tích cực, bạn sẽ thu hút những người cùng tần số. Đối với những người thích họ cũng vậy, họ chắc chắn sẽ thích những người luôn vui vẻ và tích cực.

1.17 Giữ liên lạc với người bạn thích

Cần phải giữ liên lạc với những người bạn thích để khiến người bạn thích nhớ bạn và để hình ảnh của bạn in sâu vào tâm trí người khác. Không chỉ nhắn tin mà bạn có thể mở và mời người mình thích đi xem phim, uống cà phê, ăn tối. Thông qua những cuộc gặp gỡ như thế này, bạn cần nắm bắt cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình và đưa mối quan hệ của cả hai lên cấp độ mới của tình yêu.

1.18 Đừng yêu quá nhiều

Bạn không muốn rời bỏ chính mình vì bạn thích người ấy của mình. Bạn cũng nên biết kiềm chế, biết thế nào là đủ. Nếu bạn quá thô lỗ, bạn có khả năng là người thua cuộc trong mối quan hệ này. Nhắn tin là đủ, nói chuyện là đủ, hãy giữ cho mình một chút lôi cuốn và bí ẩn. Hãy dành thời gian để cải thiện bản thân và bạn sẽ có được những người như ý muốn.

1.19 Bày tỏ sự quan tâm

lam cho crush cuoi

Chúng tôi không có gì chống lại việc bạn gây ấn tượng với những người bạn thích bằng cách thể hiện những phẩm chất tốt nhất của bạn. Nhưng đừng nghiện nó đến mức quên thể hiện sự quan tâm dành cho người mình thích nhé! Hỏi họ về những điều họ thích và không thích. Hãy thực sự quan tâm đến họ và đừng ngại thể hiện, nó sẽ hiệu quả!

1.20 Tán tỉnh một chút

Lắng nghe là một trong những kỹ thuật tốt nhất về cách gây ấn tượng với người yêu của bạn. Tất nhiên, bạn cần sử dụng nó một cách hợp lý và đúng lúc. Có thể đó là một cách chơi chữ hài hước và vui nhộn, hoặc có thể đó chỉ là một lời khen tán tỉnh đơn giản. Với một cách tán tỉnh đơn giản như thế này sẽ giúp họ biết rằng bạn thích họ.

2. Cách gây ấn tượng với người bạn thích bằng tin nhắn văn bản

Tìm hiểu cách gây ấn tượng với người bạn thích bằng tin nhắn văn bản. Bạn nên tinh tế xem đối phương thích gì nhất và nói về những vấn đề đó, điều này tạo cảm giác hứng thú trong quá trình nhắn tin. Lần tới, người đó có thể tiếp tục nói thay vì cảm thấy buồn chán.

Xin lưu ý rằng bạn không nên nhắn tin cho ai đó khi họ đang bận, vì tin nhắn của bạn khi họ đang bận sẽ chỉ để lại ấn tượng xấu. Đặc biệt hạn chế “Anh / chị / em đang làm gì?”, “Ăn cơm chưa?”, .. những câu hỏi nhàm chán như vậy sẽ khiến họ nhàm chán và khó chịu.

3. cách gây ấn tượng với người bạn thích trên facebook

cách gây ấn tượng với crush bằng facebook

facebook có thể là một cái tên xa lạ đối với mạng xã hội. Ở đó, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, kết nối và thể hiện bản thân thông qua trang cá nhân. Cách gây ấn tượng với người yêu của bạn trên facebook cũng rất dễ dàng.

Những gì bạn cần làm là xây dựng và trình bày một trang cá nhân thể hiện tính cách, quan điểm, sở thích của con người cũng như những suy nghĩ và thông điệp bạn muốn gửi gắm đến những người thân yêu của mình. Trang cá nhân của bạn cũng giống như bộ mặt của bạn, nếu bạn nhìn nó trống rỗng hoặc lộn xộn, người yêu của bạn sẽ không đánh giá cao và để ý một người như vậy.

Thường xuyên đăng một khoảnh khắc, có thể là những câu châm ngôn hoặc câu chuyện hàng ngày của bạn, để giúp bạn làm quen với nỗi ám ảnh về con người của chính mình. Đặc biệt là khi bạn đăng một khoảnh khắc “câu chuyện”, bạn sẽ biết liệu người thân của bạn có đang xem những gì bạn đăng hay không.

Nhưng dù có làm gì đi chăng nữa, bạn cũng nên biết cách tiết chế bản thân, vì người ấy sẽ không còn hứng thú, ấn tượng hay không muốn quen một người mà đã vội vàng thú nhận mọi chuyện khi người ta chưa hỏi. Tất nhiên, đừng quên kết bạn với những người bạn thích trên facebook. Nếu không kết bạn thì những “mẹo” được chia sẻ trên đây hoàn toàn vô ích.

4. Cách gây ấn tượng với người bạn thích trong lớp

Mọi thứ dễ dàng hơn khi bạn học cùng lớp. Vì hai người có nhiều thời gian bên nhau hơn. Cơ hội để tiếp cận và gây ấn tượng với người bạn thích cũng không quá khó. Mỗi ngày đến lớp, bạn hãy chú ý đến ngoại hình gọn gàng, trang phục sạch sẽ, dáng đi thẳng, uyển chuyển, đừng cúi gập người quá sẽ mất tự tin. Đừng quên nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Bởi vì ai cũng yêu những người thích cười, nên crush của bạn cũng không ngoại lệ.

Mọi người có xu hướng e dè và ngại ngùng khi gặp người mình thích và làm như không nhìn thấy, điều này hoàn toàn sai sự thật. Khi mặt đối mặt, bạn không nên né tránh giả vờ như mình không nhìn thấy mà hãy nhìn vào mắt người đối diện và mỉm cười để đảm bảo rằng người yêu của bạn sẽ rất ấn tượng về bạn.

5. Kết luận

Gây ấn tượng với người bạn thích chưa bao giờ là dễ dàng và đôi khi bạn sẽ thất vọng. Tuy nhiên, như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn hãy luôn là chính mình, tự tin, độc lập và tử tế. Hãy nhớ rằng, không gì ấn tượng và hấp dẫn hơn là trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. Hy vọng những chia sẻ về cách gây ấn tượng với người yêu trên đây hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *