Hướng dẫn cách dùng 2 Facebook trên Iphone cùng lúc 

Sử dụng nhiều tài khoản facebook trên điện thoại (đặc biệt là iphone) cùng lúc là một trong những cách giúp bạn chuyển đổi giữa các tài khoản. Phần thứ ba của ứng dụng cho phép bạn sử dụng đồng thời 2 facebook trên iphone mà không cần đăng xuất tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách sử dụng cùng lúc 2 facebook trên iphone, các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:

 • Cách lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại
 • Cách xác minh danh sách tính toán trên facebook đơn giản nhất
 • Cách truy cập facebook của người khác khi bị chặn
 • Tại sao nhiều người muốn đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên một điện thoại?

  facebook, một mạng xã hội để kết nối, chia sẻ và giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới. Tại đây, các thành viên có thể chia sẻ hình ảnh, video, bình luận, tin nhắn, kết bạn … Dù bạn ở đâu, ở đâu chúng ta cũng có thể gặp gỡ, kết nối và giao lưu với nhau thông qua facebook.

  Ở Việt Nam, chúng ta cần làm quen hơn với mạng xã hội facebook. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho nhiều chức năng khác nhau:

  • Giao tiếp, trò chuyện, tìm bạn bè, tin nhắn, người thân
  • Chia sẻ tin tức, hình ảnh, cuộc sống, công việc, gia đình, người thân, bạn bè …
  • Giải trí với dao găm, xem phim, nghe nhạc …
  • Xây dựng kênh bán hàng của riêng bạn để tiếp cận số lượng lớn khách hàng
  • Theo dõi tin tức, người thân, bạn bè, người nổi tiếng
  • Do tính linh hoạt của tài khoản facebook, nhiều người chọn 2 hoặc nhiều tài khoản facebook cho mình. Mỗi tài khoản được sử dụng cho một mục đích riêng, đó là: tài khoản bán hàng, tài khoản thông tin đời sống cá nhân, tài khoản công việc …

   Thông thường, bạn chỉ có thể đăng nhập vào một tài khoản facebook trên mỗi thiết bị. Để có thể sử dụng tài khoản khác, bạn phải đăng nhập vào tài khoản đó. Điều này rất bất tiện và gây ra nhiều phức tạp cho người dùng. Đây là lý do tại sao rất nhiều người muốn: đăng nhập và sử dụng tài khoản facebook trên cùng 2 điện thoại?

   Yêu cầu 2 facebook trên iphone

   Nhu cầu sử dụng tài khoản mạng xã hội facebook tăng theo mục tiêu công việc và cuộc sống. Số lượng người dùng iPhone, đặc biệt là ở Việt Nam, cao hơn nhiều so với các loại điện thoại di động khác. Chính vì vậy việc sử dụng cùng lúc 2 facebook trên iphone cũng được nhiều người quan tâm.

   Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo 2 facebook để sử dụng. Nguyên nhân là do facebook không hỗ trợ nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, để sử dụng lại một nickname bạn phải đăng xuất và đăng nhập lại.

   Tại sao khó tạo cùng lúc 2 tài khoản facebook trên iphone

   Bạn cũng phải biết rằng hệ điều hành iphone ios rất an toàn và có thể giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, đây lại là một trở ngại khiến bạn không thể sử dụng nhiều tài khoản facebook trên điện thoại cùng một lúc. Để sử dụng ít nhất 2 khóa tài khoản, bạn phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ thứ 3. Phần tiếp theo của bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng 2 tài khoản facebook trên iphone.

   Xem thêm:

   • 8 cách nhanh chóng và dễ dàng để khôi phục khi vô hiệu hóa Facebook
   • Hướng dẫn từng bước lấy mã xác nhận facebook trong trường hợp mất sim
   • Cách lấy cookie facebook mà không bị kiểm tra
   • Top 5 cách sử dụng 2 tài khoản facebook trên iphone bạn nên biết

    myb media sẽ hướng dẫn bạn 5 cách sử dụng 2 tài khoản facebook trên iphone.

    Sử dụng các ứng dụng thân thiện với facebook

    Hiện tại facebook không cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản cùng lúc. Vì vậy, hãy tham khảo ứng dụng thân thiện của facebook theo các bước sau:

    Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn

    Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng cho facebook và nhấp vào Tải xuống

    Bước 3: Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn bên dưới

    Bước 4: Nhấp vào biểu tượng + bên dưới để thêm tài khoản mới

    Bước 5: Nhấp vào facebook để bắt đầu đăng nhập thêm tài khoản mới

    Bước 6: Nhập mật khẩu và tên người dùng của bạn và đăng nhập như bình thường

    Bước 7: Nhấp vào biểu tượng mọi người để đăng nhập vào nhiều tài khoản

    Bước 8: Tiếp tục lặp lại bước 4 và đăng nhập bằng tài khoản mới. Sau đó lặp lại các bước trên.

    Bước 9: Sau khi đăng nhập vào 2 tài khoản khác nhau, chuyển đổi qua lại, vui lòng nhấp vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải.

    Sử dụng ứng dụng facebook lite

    facebook lite là ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn, trò chuyện và đăng nhập nhiều tài khoản facebook để sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chưa được hỗ trợ trên kho ứng dụng của iphone. Để cài ứng dụng trên iphone và sử dụng được 2 facebook, hãy cùng myb media tìm hiểu cách tải facebook lite về iphone nhé.

    Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng tài khoản được chọn làm màn hình.

    Bước 2: Nhấp vào địa chỉ email của bạn

    Bước 3: Nhấp vào Quốc gia, sau đó nhấp vào Thay đổi Khu vực

    Bước 4: Tìm quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (uae)

    Bước 5: Nhấp vào Đồng ý với tài khoản, sau đó nhấp vào Đồng ý để xác nhận

    Bước 6: Trong phần Thẻ tín dụng, nhấp vào Không, sau đó nhập Đường, Thành phố, Quốc gia. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên google và tiếp tục nhấp vào tiếp theo

    Bước 7: Quay lại cửa hàng ứng dụng và nhấp vào tìm kiếm ứng dụng facebook lite. Sau đó tải xuống như bình thường. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy truy cập và mở ứng dụng.

    Bước 8: Đăng nhập vào tài khoản facebook thứ hai và sử dụng nó.

    Sử dụng ứng dụng facebook ++

    Đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng facebook app ++ 2 facebook trên iphone

    Bước 1: Sao chép đường dẫn: ftios.vn/install vào safari trên điện thoại của bạn. Sau đó bấm Chọn Tiếng Việt và cài đặt ứng dụng như bình thường.

    Phần mềm này sẽ giúp người dùng cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ mà không cần thông qua trình tác động cydia hoặc bẻ khóa.

    Bước 2: Sau khi cài đặt ftios phần mềm trên iphone của bạn, vui lòng nhấp để mở phần mềm, sau đó nhấp vào ftstore, sau đó chọn mod ứng dụng để thêm chức năng. Chọn facebook ++ và nhấp vào cài đặt

    Bước 3: Sẽ mất vài phút để điện thoại cài đặt ứng dụng facebook ++ trên thiết bị. Sau khi tải xong, bạn vào mục cài đặt và chọn Cài đặt chung. Sau đó tìm cấu hình quản lý dự án và chọn Dingxin Technology Equipment Cloud Xiamen Co., Ltd. Tại đây bạn chọn tin tưởng, sau đó bấm sử dụng ứng dụng facebook ++.

    Bước 4: Hoàn tất cài đặt ứng dụng facebook ++, vui lòng đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản khác. Giao diện của facebook ++ dễ sử dụng và gần giống với facebook nhất so với ứng dụng facebook lite.

    Sử dụng phương pháp này, bạn chỉ có thể xem và trả lời các tin nhắn thông báo cơ bản bằng 2 tài khoản facebook trên iphone và các tính năng giống như messenger này sẽ không được hỗ trợ.

    p>

    Xem thêm: Đăng nhập facebook là gì? Cách nhanh nhất để nhận mã xác nhận đăng nhập

    Ứng dụng sao chép

    Tính năng sao chép ứng dụng cho phép bạn đăng nhập bằng 2 nick facebook cùng lúc. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

    Bước 1: Truy cập safari trên iphone để duyệt và tải xuống ứng dụng appcake cho ios.

    Bước 2: Nhấp vào Cài đặt

    Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhập cài đặt dự án trên điện thoại và chọn cài đặt chung. Tiến hành chọn cấu hình và các mục trình quản lý thiết bị. Trong mục này, tìm tệp cấu hình appcake và nhấp vào Tin cậy. Xác nhận và nhấn lại phím tin cậy.

    Bước 4: Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt và khi bạn nhận được thông báo mới trên thiết bị của mình, hãy nhấp vào Không, cảm ơn bạn.

    Bước 5: Chọn Xác minh để chuyển hướng đến trang web của appcake. Sau đó, chọn hồ sơ cấu hình để cho phép tải xuống.

    Bước 6: Đi tới Cài đặt Dự án, chọn Định cấu hình Cài đặt, sau đó tìm kiếm tệp appcake đã tải xuống và nhấp vào Cài đặt Ứng dụng.

    Bước 7: Truy cập trình duyệt safari và tìm kiếm facebook theo cú pháp: facebook.ipa

    Bước 8: Tải ứng dụng facebook về điện thoại, vào file ipa đã tải về, chọn biểu tượng mũi tên rồi thêm vào. Chọn hình ngôi sao cho bánh kem. Chọn Có khi có thông báo về thiết bị của bạn. Tìm tệp facebook đã tải xuống và nhấp vào Cài đặt tùy chỉnh.

    Bước 9: Nhấp vào Cài đặt, cài đặt thành công. Sau đó bạn hãy đăng nhập 2 tài khoản facebook như bình thường và sử dụng.

    Đăng xuất – đăng nhập trên ứng dụng facebook

    Bạn có thể sử dụng 2 tài khoản facebook trực tiếp trên ứng dụng bằng cách đăng xuất và đăng nhập vào tài khoản mới của mình.

    Bước 1: Cập nhật ứng dụng facebook với phiên bản mới nhất

    Bước 2: Đăng xuất khỏi tài khoản đã đăng nhập trên máy tính

    Bước 3: Chọn tài khoản thứ hai bạn muốn sử dụng trên iphone của mình.

    Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, thông tin tài khoản đã được lưu vào ứng dụng. Với các tài khoản Facebook khác bạn chỉ cần đăng ký và bấm vào biểu tượng không yêu cầu mật khẩu.

    Kết luận

    Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công cách 2 facebook trên iphone. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *