Hướng dẫn 5 cách tải video story Facebook trong một nốt nhạc thành công 100%

Khi thưởng thức những câu chuyện hài hước trên facebook của người khác, chắc hẳn nhiều người cũng muốn lưu về máy. Lý do là vì tính năng này chỉ cho phép các câu chuyện tồn tại trong 24 giờ sau khi chúng được xuất bản. Hãy cùng tham khảo 5 cách tải truyện facebook về điện thoại, máy tính.

1. cách tải truyện từ facebook về điện thoại

Hãy cùng tìm hiểu ngay cách tải truyện facebook về điện thoại khi cần nhé. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ đơn giản của những lời khuyên này.

1.1. Điện thoại Android

Đây là cách tải video truyện facebook cho điện thoại android nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào kho ứng dụng ch play, tìm và cài đặt ứng dụng lưu truyện cho facebook Stories trên thiết bị của bạn. Hiện tại phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Android, tạm thời chưa hỗ trợ điện thoại ios. Dưới đây là link tải ứng dụng này.

 • lưu câu chuyện để tải xuống câu chuyện facebook trên android
 • Phần mềm có tên lưu truyện facebook truyện sẽ hỗ trợ các bạn tải truyện facebook của mình hoặc truyện của người khác, thao tác rất đơn giản.

  Bước 2: Sau khi cài đặt, vui lòng mở ứng dụng > đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng câu chuyện bên cạnh biểu tượng bản tin như hình bên dưới. Ngay sau đó, tất cả các tin tức từ bạn và bạn bè của bạn sẽ xuất hiện ở đây.

  Bước 4: Kéo xuống và tìm video facebook story mà bạn cần tải về.

  Sau khi nhấp vào câu chuyện đó, vòng tròn màu trắng sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình với biểu tượng 3 dấu chấm>; hãy nhấp để chọn biểu tượng Sau đó >nhấn nút Tải xuống và bạn đã hoàn tất.

  Giờ đây, bạn có thể truy cập thư viện ảnh trên điện thoại để xem video câu chuyện trên facebook mà bạn vừa tải xuống.

  1.2. iPhone

  Cách tải truyện trên facebook về iphone cũng rất đơn giản. Điều này cũng rất giống với cách chúng tôi đã thực hiện trên điện thoại Android như đã giải thích ở trên.

  Tính đến thời điểm hiện tại, hệ điều hành ios chưa tương thích với bất kỳ phần mềm tải truyện facebook nào. Ngoài ra, không có bất kỳ ứng dụng nào trên nền tảng cửa hàng ứng dụng làm được điều này. Vì vậy, mình cũng sẽ hỗ trợ các bạn một cách tải truyện facebook khác cực kỳ dễ dàng. Đó chính là sử dụng iphone để quay màn hình. Vui lòng làm theo các bước dưới đây với tôi:

  Bước 1: Bật chức năng ghi màn hình iPhone

  Đầu tiên, người dùng truy cập Cài đặt từ màn hình chính của iPhone > nhấn vào mục Trung tâm điều khiển. Trong giao diện này, bạn tiếp tục và nhấp vào dấu (+) nằm ở bên trái Ghi màn hình.

  Bước hai: Bắt đầu ghi

  Đôi khi chúng ta lướt tin tức trên facebook và bắt gặp một câu chuyện thú vị và muốn lưu lại. Để ghi lại câu chuyện này, hãy khởi chạy trung tâm điều khiển trên >nhấp vào nút Ghi màn hình (vòng tròn màu đỏ).

  Khi bạn quay xong câu chuyện trên facebook của mình, nhấp lại vào nút quay để dừng video. Tiếp theo người dùng chọn Lưu là xong. Sau đó, bạn có thể thưởng thức thành quả vừa làm xong, một video truyện chất lượng cực cao mà không cần tải truyện facebook của người khác.

  Xem thêm: cách quay màn hình iphone

  2. Cách tải truyện từ facebook về máy tính

  Cách tải truyện từ facebook về máy tính, laptop cũng rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo các bước chi tiết dưới đây:

  Bước 1: Nếu bạn muốn tải truyện facebook về máy tính, hãy nhấp vào đây để thêm tiện ích có tên là trình tiết kiệm truyện trên trình duyệt chrome của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút Thêm tiện ích mở rộng để thêm tiện ích mở rộng này vào chrome.

  Bước 3: Sau đó chúng ta nhấp vào truyện muốn tải về >nhấp vào tiện ích tiết kiệm truyện đã lưu như hình bên dưới. Câu chuyện video sau đó sẽ tự động tải xuống máy tính của bạn.

  3. Video hướng dẫn tải video story facebook chi tiết cho các bạn

  Sau đây là cách tải video story facebook chuẩn và chi tiết nhất cho các bạn tham khảo và chú ý.

  4. Giải đáp thắc mắc thường gặp về tải truyện facebook

  Mình hướng dẫn các bạn cách tải full truyện facebook cho mọi thiết bị như điện thoại android, iphone và máy tính. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có một số người dùng có thắc mắc. Hãy cùng mình tham gia bên dưới để trả lời các câu hỏi thường gặp về tải truyện facebook nhé.

  5. Kết luận

  Hy vọng bài viết tải truyện facebook về máy tính, điện thoại bằng 5 thủ thuật siêu dễ trên đây cũng sẽ giúp bạn thưởng thức những video truyện tuyệt vời của mình sau khi chúng biến mất khỏi facebook. Chúc mọi người may mắn.

  Đừng quên luôn theo dõi dchannel của Hệ Thống Mobile Store Việt Nam để cập nhật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết này. Điều quan trọng là hãy nhớ “Mua điện thoại Việt Nam” để được hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Xem thêm:

  • Tổng hợp 4 cách đăng video dài lên story facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại iphone, android và máy tính
  • Hướng dẫn khôi phục tin đã xóa trên facebook – instagram mobile, máy tính
  • Hướng dẫn 2 cách đăng ký, tạo facebook mới trên điện thoại và máy tính cho người mới
  • Cách trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của facebook và liên hệ trực tiếp với facebook
  • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *