Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân ĐƠN GIẢN NHẤT

Nhận xét là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng các tương tác bền vững của con người trên facebook. Tuy nhiên, bạn muốn tìm hiểu cách tắt bình luận trên facebook để bảo vệ quyền riêng tư cho tài khoản của mình, hay chỉ muốn ẩn bình luận có nội dung phản cảm… vậy phải làm như thế nào, hãy cùng nhau tham khảo nhé. Tham khảo ngay các bài viết sau.

Cách tắt bình luận trên Facebook

Các hướng dẫn bên dưới được thực hiện trên máy tính iphone 12 promax máy tính macbook . Bạn chắc chắn có thể làm điều tương tự trên các thiết bị di động và máy tính xách tay khác!

1. Cách bật / tắt bình luận trên facebook: cá nhân, bài đăng

Cách tắt bình luận trên facebook có thể áp dụng cho các bài đăng trên trang cá nhân hoặc nhóm của bạn. Các bước cụ thể như sau:

1.1. Trên trang facebook cá nhân

Đối với trang facebook cá nhân của bạn, cách tắt bình luận trên facebook qua điện thoại là:

 • Bước 1: Mở ứng dụng facebook, chọn menu ở góc dưới bên phải, sau đó đi tới Cài đặt & amp; Quyền riêng tư → Cài đặt → Chọn Bài đăng công khai.

 • Bước 2: Để thay đổi cài đặt, hãy chuyển đến nhận xét của bài đăng công khai và chuyển về chế độ bạn muốn. Đối với chế độ bạn bè, bạn nên để chế độ này vì chỉ những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể thích hoặc bình luận về các bài đăng trên trang cá nhân của bạn. Cách làm này sẽ chỉ hạn chế người lạ kết bạn khi bình luận ảnh và bài viết. Về chế độ công khai là bao gồm tất cả bạn bè, kể cả những người không phải bạn bè. Chế độ bạn bè của bạn bè cũng bao gồm tất cả bạn bè của bạn và bạn bè của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt hoàn toàn thì hãy chọn chế độ only me, nơi mà tất cả bài viết, hình ảnh, bình luận chỉ bạn mới có thể xem và bình luận.

 • Bước 3: Cài đặt của bạn sẽ tự động được lưu và chuyển sang chế độ bạn chọn.

  Cách tắt bình luận trên Facebook bằng điện thoại

  Đối với cách tắt bình luận facebook trên máy tính , bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn cần tắt bình luận. Tiếp theo, vào trang cá nhân chính và chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình, sau đó vào cài đặt và chọn các bài đăng công khai. Các bạn thực hiện cũng giống như bước 2 của cách tắt bình luận trên facebook bằng điện thoại.

  Nếu muốn bật lại bình luận trên facebook, bạn thực hiện tương tự như tắt bình luận trên facebook, sau đó chọn lại chế độ công khai. Tại thời điểm này, bạn bè hoặc người lạ có thể thích và bình luận về ảnh và bài đăng của bạn.

  Cách tắt chức năng bình luận trên Facebook bằng máy tính

  1.2. Trong bài đăng nhóm

  Về cách tắt bình luận facebook trên bài đăng trong nhóm , điều đầu tiên bạn cần làm là chọn bài đăng trong nhóm mà bạn muốn tắt bình luận. Sau đó chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh bài viết và nhấn Tắt nhận xét. Vậy là bạn đã tắt bình luận trên bài viết của nhóm. Ngoài ra, khi muốn mở lại vùng bình luận của bài viết, bạn chỉ cần nhấn lại dấu chấm lửng và chọn mở chức năng bình luận.

  2. Cách ẩn bình luận trong nhóm Facebook hoặc trang người hâm mộ

  Khi bạn muốn cách ẩn tất cả các bình luận trong trang người hâm mộ facebook hoặc nhóm, điều đó có nghĩa là những bình luận đó chỉ hiển thị với người đã bình luận, không ai khác có thể. Để ẩn nhận xét, bạn có thể làm theo hai cách.

  2.1. Ẩn nhận xét theo cách thủ công

  Thao tác thủ công trên điện thoại di động:

  • Bước 1: Bạn chọn một bình luận bất kỳ mà bạn muốn ẩn, sau đó chọn và giữ bình luận đó trong khoảng 5 giây.

  • Bước 2: Nhấp vào Ẩn Nhận xét. Vì vậy, những người dùng khác sẽ không còn nhìn thấy bình luận này.

   Trên máy tính của bạn, hãy thực hiện như sau:

   • Bước 1: Tìm và chọn nhận xét bạn muốn ẩn. Sau đó, chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh.

   • Bước 2: Chọn Ẩn Nhận xét và bạn đã hoàn tất.

    Ẩn bình luận bằng thao tác thủ công

    2.2. Ẩn nhận xét bằng cách nhập từ khóa

    Bạn muốn tìm cách tắt bình luận ẩn trên facebook, bạn có thể thực hiện nhanh chóng theo các bước sau:

    • Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên bên cạnh tài khoản cá nhân của bạn → nhấp vào Cài đặt bảo mật → chọn Cài đặt → nhấp vào Hồ sơ & Tab.

    • Bước 2: Để ẩn các nhận xét có chứa các từ nhất định khỏi dòng thời gian, hãy chọn Chỉnh sửa → Nhập từ, biểu tượng, cụm từ vào các nhận xét để ẩn khỏi dòng thời gian, sau đó chọn Thêm → chạm vào Lưu thay đổi .

     Chi tiết về cách ẩn nhận xét bằng cách nhập từ khóa:

     • Bước 1: Bên cạnh tài khoản facebook của bạn, chọn biểu tượng mũi tên, sau đó nhấn Quyền riêng tư.

     • Bước 2: Chọn Cài đặt.

     • Bước 3: Nhấp vào Dòng thời gian và Tab.

     • Bước 4: Trong Ẩn các nhận xét có chứa các từ nhất định trong dòng thời gian, hãy chọn Chỉnh sửa.

     • Bước 5: Nhập các từ, cụm từ, biểu tượng trong nhận xét để chặn trên dòng thời gian. Sau đó nhấn Thêm và nhấp vào Lưu thay đổi. Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ biết cách tắt tính năng ẩn bình luận trên facebook .

      Một mẹo nhỏ để ẩn nhận xét trong bài đăng là bạn có thể thêm bất kỳ từ hoặc biểu tượng nào vì không có giới hạn. Nếu bạn muốn xóa các từ và cụm từ, hãy làm theo các bước tương tự như trên, nhưng chỉ trên máy tính.

      Ẩn bình luận bằng cách nhập từ khóa

      3. Tại sao phải tắt bình luận trên facebook?

      facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Mọi người giao tiếp với nhau bằng cách nhấn nút thích, bày tỏ cảm xúc hoặc bình luận về hình ảnh hoặc bài đăng. Theo mặc định, mọi người đều có thể nhận xét về các bài đăng công khai của bạn, ngay cả khi họ chưa kết bạn hoặc theo dõi bạn. Kết quả là bạn có thể nhận được những lời khen ngợi, chỉ trích, thậm chí là những lời xúc phạm thô lỗ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

      Có rất nhiều lý do khiến bạn phải cách tắt chế độ bình luận trên facebook khi chơi facebook để bảo vệ sự riêng tư và không bị người lạ làm phiền. Đó là:

      • Đối với tài khoản cá nhân: Tắt bình luận trên facebook có nghĩa là bạn có thể giới hạn số lượng người có thể bình luận về ảnh đại diện, ảnh bìa facebook hoặc bài đăng trên facebook của bạn. Điều này giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn những người bạn không biết bình luận trên facebook.

      • Đối với việc bán tài khoản : Thông thường, thích, nhận xét hoặc chia sẻ là những hoạt động phổ biến nhất mà bạn thực hiện khi điều hành doanh nghiệp của mình. Làm được những điều này giúp người bán và người mua liên lạc với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi facebook trở thành kênh bán hàng trực tuyến được nhiều người bán hàng lựa chọn, họ thường chạy quảng cáo facebook để tiếp cận nhiều hồ sơ khách hàng hơn. Khi đăng tin, nhiều khách hàng quan tâm sẽ để lại bình luận liên quan đến sản phẩm như sản phẩm này không có ở cửa hàng này, cách sử dụng sản phẩm, giá sản phẩm như thế nào, hoặc inbox cho ý kiến… Lúc này. Nếu bạn không đóng hoặc ẩn bình luận, các đối thủ sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng và mời họ mua sản phẩm tại cửa hàng của mình. Vì vậy, thực hiện cách chốt comment trên Facebook mà 24hstore giới thiệu trên đây có thể giúp doanh nghiệp của bạn không bị giật khách và không bị mất đơn hàng, vì không ai có thể xem được comment ngoại trừ bạn.

       Vì sao phải tắt tính năng bình luận trên Facebook

       Trên đây là tất cả những câu trả lời về lý do tại sao bạn nên hạn chế bình luận trên facebook và cách tắt bình luận trên facebook phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Hi vọng những thông tin mà 24hstore chia sẻ hữu ích với bạn, chúc bạn áp dụng thành công! Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ Hotline 1900.0351 để Điện máy 24hstore giải đáp nhanh nhất cho bạn.

       & gt; & gt; & gt; Facebook luôn có mặt tốt và mặt xấu, và nếu bạn muốn giảm tương tác, hãy xem Cách dễ nhất để tắt bình luận trên Facebook cá nhân .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *