Cách đổi tên Facebook không cần tên thật

Như các bạn đã biết, từ năm 2018, facebook yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản facebook bằng tên thật của mình. Hiện Facebook kiểm soát chặt chẽ việc người dùng không được sử dụng tên thật khi đăng ký tài khoản Facebook, nhiều người dùng bị khóa tài khoản khi sử dụng tên ảo. Đừng lo lắng, bản tin hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook không cần tên thật.

Cách đổi tên facebook không cần tên thật trên máy tính

Để đổi tên facebook không dùng tên thật các bạn cần đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Sau đây là các bước đổi tên facebook bằng tên thật của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở facebook bằng trình duyệt chrome trên máy tính.

Bước 2: Vui lòng thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh bằng cách nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải màn hình -> nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư -> Nhấp vào Cài đặt -> Nhấp vào Ngôn ngữ & Khu vực -> Trên dòng Ngôn ngữ trên facebook, vui lòng chuyển sang tiếng Anh và nhấn Lưu.

Bước 3: Tiếp theo, trong giao diện Cài đặt, nhấp vào chung. Sau đó, di chuyển con trỏ chuột đến Tên và nhấp vào Chỉnh sửa

Bước 4: Tiếp theo, nhập tên facebook bạn muốn thay đổi và nhấn Xem lại thay đổi.

Bước 5: Xem trước tên mới của bạn, hãy đánh dấu vào tên bạn muốn hiển thị rồi nhập mật khẩu facebook của bạn vào Ô Mật khẩu và nhấn Lưu thay đổi.

Như vậy là bạn đã có thể đổi tên facebook thành công rồi, đây là cách đổi tên facebook không cần tên thật nhanh nhất. Tuy nhiên, sau khi đổi tên thành công, bạn sẽ phải đợi tối đa 60 ngày trước khi đổi tên facebook lần sau. Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể đọc bài viết này: Cách đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày

Cách thêm tên thật để không bị facebook xác minh

Như các bạn đã biết, việc sử dụng tên facebook không phải tên thật rất dễ bị khóa nick facebook vĩnh viễn. Vì vậy, thêm tên thật của bạn trên facebook sẽ giúp bạn tránh xác minh trên facebook.

Bước 1: Đầu tiên, trong phần Thay đổi tên, hãy nhấp vào Thêm hoặc đổi tên khác

Bước 2: Tiếp theo facebook sẽ chuyển đến Giới thiệu về bạn, tại đây bạn hãy nhấn vào Thêm Biệt danh, Tên thường gọi….

Bước 3: Tiếp theo, trong phần Loại tên, hãy nhấp vào Tên khai sinh. Sau đó, nhập tên trên giấy khai sinh của bạn và nhấn Lưu.

Sau khi bạn nhập tên thành công, sau này nếu facebook có quét nick facebook của bạn thì cũng không bị khóa vì facebook biết đó là nick của bạn, tên thật trong giấy khai sinh của bạn đã được đặt trên facebook rồi nhé.

>>Xem thêm: cách ẩn bạn bè trên facebook

Cách đổi tên facebook thành tên thật trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, trên giao diện facebook trên điện thoại, bạn nhấn vào nút ba dấu gạch ngang -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, vui lòng nhấp vào Thông tin cá nhân của tài khoản

Bước 4: Tại đây, nhấp vào Tên

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục nhập tên facebook muốn đổi. Sau đó nhấp vào Xem thay đổi

Bước 6: Trong giao diện xem trước tên mới của bạn, vui lòng đánh dấu vào tên bạn muốn hiển thị -> Nhập mật khẩu Facebook của bạn-&gt ;Nhấn để lưu thay đổi

Vậy là bạn đã đổi tên facebook trên điện thoại thành công. Sau khi đổi tên facebook, bạn phải chờ tối đa 60 ngày trước khi đổi tên facebook nhiều lần.

Đổi tên facebook thành tên thật có ảnh hưởng gì không?

Thực tế facebook đã áp dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để quét những tài khoản facebook vi phạm chính sách của facebook, nếu facebook của bạn dùng tên ảo thì rất có thể nick facebook của bạn sẽ bị khóa, và facebook sẽ yêu cầu bạn gửi bằng chứng khi bị khóa Các giấy tờ facebook chứng minh danh tính của bạn như CMND, bằng lái xe, sổ hộ chiếu phải trùng với nick facebook ảo của bạn.

Hầu hết danh tính xác minh tên thật đều bị khóa vĩnh viễn. Như vậy sau khi bạn đổi tên nick facebook không phải tên thật thành công, bạn hãy khai sinh tên của mình trên facebook. Nếu facebook có quét thì tài khoản facebook của bạn sẽ không bị khóa.

>>Xem thêm: bật theo dõi facebook

Có nên dùng tên thật trên facebook không?

facebook luôn khuyến khích người dùng đăng ký tài khoản facebook bằng tên thật của mình. Vì vậy nếu bạn bán hàng trên facebook, dùng facebook để kết nối với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè thì nên đăng ký tài khoản facebook bằng tên thật trong giấy khai sinh.

Nếu facebook của bạn bị khóa, danh tính của bạn bị xác minh hoặc biệt danh của bạn bị đánh cắp, bạn vẫn có thể lấy lại facebook của mình bằng cách tải lên id của mình. Vì vậy, khi sử dụng tên thật, bạn rất an toàn trước nguy cơ bị khóa tài khoản hoặc phải xác minh danh tính trên facebook.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng hình ảnh thật của mình làm ảnh đại diện để tài khoản facebook không bị khóa và hạn chế rủi ro khi facebook bị ai đó quét theo lịch trình. Gửi đi.

Tóm tắt: Đây là cách mình hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook không cần tên thật đến đây nhé, cuối cùng là Bản tin >Tốt may mắn với việc thay đổi tên facebook của bạn! !

Xem thêm:

  • Đọc tin nhắn facebook không cần mật khẩu
  • Cách bật chế độ tối của facebook trên điện thoại và máy tính
  • Tắt thông báo sinh nhật trên facebook
  • Cách trở lại phiên bản facebook cũ
  • Cách điều chỉnh ngôn ngữ facebook
  • Cách ẩn bạn bè trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *