Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày, quá 5 lần mới nhất 2020

Tất nhiên ai cũng muốn có một cái tên hay ho cho tên và biệt hiệu trên facebook của mình, điều đó không có gì hay ho, nhưng facebook được biết là có giới hạn về số lần bạn có thể thay đổi tên của mình 5 lần cho và Một số quy định đổi tên facebook rất nghiêm ngặt như không được phép đổi tên facebook trong vòng 60 ngày sau ngày đổi tên cuối cùng không hề dễ dàng cho những ai muốn đổi tên facebook dưới 60 tuổi như trước đây cũng như những ngày có một biệt danh độc đáo và kỳ lạ.

facebok meo doi ten hien thi truoc thoi han 60 ngay

Cách đổi tên facebook trong vòng 60 ngày

Nếu như trước đây, Facebook chỉ giới hạn việc đổi tên quá 5 lần thì nay Facebook đã nới lỏng quy định này, cho phép người dùng đổi tên sau 60 ngày kể từ lần thay đổi cuối cùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi tên của mình trước 60 ngày trong các trường hợp như đổi tên do nhầm lẫn hoặc muốn đổi lại tên thật của mình.

Chắc hẳn chúng ta đã sử dụng facebook từ lâu và đều biết rằng facebook có hai loại tên: tên chính và biệt hiệu và hai loại tên này cũng có những quy tắc riêng như một cách nhận dạng. Điểm khác biệt là hai cái tên này có liên quan gì đến cách đổi tên facebook 60 ngày trước và trên facebook hơn 5 lần không phải ai cũng biết, trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những điều trên.

Mẹo thay đổi tên facebook của bạn trong vòng 60 ngày, trước 60 ngày hoặc 5 lần trở lên

khoi phuc tin da xoa messenger

Trong 60 ngày theo quy định của facebook, bạn có thể đổi tên facebook, dưới 60 ngày bạn vẫn có thể đổi tên bằng cách gửi file photo chứng minh thư (cmnd) hoặc hộ chiếu. Bạn vào facebook yêu cầu đổi tên.

cach doi ten face qua 5 lan

Hướng dẫn đổi tên fb cách đây 60 ngày

Đổi tên hình đại diện của bạn 60 ngày trước khi sử dụng chứng chỉ bằng cách làm theo các bước sau: Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và theo liên kết tại đây . Bước 2: Điền thông tin của bạn vào đây (giống như trong cmnd hoặc hộ chiếu), khi hoàn tất nhấp vào Duyệt để chọn cmnd hoặc tệp ảnh hộ chiếu và chọn “ Gửi “.

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên khuôn mặt 60 ngày trước

Bạn không thể thay đổi tên của mình ngay lập tức sau khi hoàn thành và bạn cần đợi một khoảng thời gian trước khi có thể đổi lại tên của mình. Vì vậy, khi đổi tên facebook, bạn nên hết sức lưu ý để tránh viết sai chính tả để có được tên hiển thị ấn tượng.

Đổi tên facebook bằng tên chính và biệt hiệu 60 ngày trước

Trong mỗi tài khoản facebook, có 2 loại tên: tên chính và tên trong ngoặc đơn, còn được gọi là biệt danh của bạn. Không giống như tên chính, không có nhiều quy tắc và quy định áp dụng cho tên biệt hiệu và bạn có thể thay đổi chúng thường xuyên nếu bạn muốn. Vì vậy các nick không bị ảnh hưởng bởi luật bạn không được đổi tên facebook trong vòng 60 ngày.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên facebook trong vòng 60 ngày

Đối với các tài khoản facebook mới thì hầu như chỉ có thể đổi nickname và sử dụng tên chính của mình, tất nhiên có thể đáp ứng điều kiện không quá 5 lần, nhưng đổi tên fb trước đây là chưa đủ 60 ngày, nhưng nếu bạn muốn tham khảo cách đổi tên facebook của mình, hãy Làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Sau khi đăng nhập facebook thành công, bạn bấm vào biểu tượng settings (cài đặt) để vào cài đặt chung của facebook.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày

Bước 2: Khi đó, bạn sẽ thấy Cài đặt tài khoản chung nơi bạn có thể nhấp vào phần Chỉnh sửa Tên.

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên fb cách đây 60 ngày

Bước 3: Tiếp theo sẽ điều chỉnh tên chính của bạn, như đã đề cập ở đây, bao gồm đổi tên facebook chính và tên biệt hiệu. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện, bạn đổi tên Facebook 60 ngày trước cũng không thành vấn đề.

Để thay đổi biệt hiệu của bạn, hãy nhấp vào Thêm hoặc thay đổi tên khác .

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách thay đổi tên khuôn mặt trước 60 ngày

Bước 4: Trong phần này bạn sẽ có 2 tùy chọn để lựa chọn, bạn có thể tạo biệt hiệu khác hoặc chỉnh sửa biệt hiệu hiện có.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên facebook trong vòng 60 ngày

Bước 5: Khi bạn đã điền tất cả các thông tin cần thiết bao gồm cả tên mới của mình, bạn có thể nhấp vào Lưu thay đổi, vì đây là biệt hiệu nên việc chọn tên không quá phức tạp.

p>

khoi phuc tin da xoa messenger

Đổi tên facebook chưa đầy 60 ngày trước

Vì vậy, bạn đã có thể thay đổi tên và biệt hiệu chính của mình bằng các hướng dẫn ở trên, tất nhiên, những thay đổi này được thực hiện trong các điều kiện thuận lợi, đặc biệt là đối với các tài khoản đáp ứng các điều kiện như không được thay đổi. tên facebook dưới 60 ngày trở lên 5 lần.

Qua 2 trường hợp trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về việc đổi tên FB 60 ngày trước và quy tắc đổi tên facebook, mong bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, để các bạn có thể sử dụng. facebook tốt hơn. Nếu bạn không thể đổi tên theo hướng dẫn trên, hãy tìm cho mình một mạng xã hội phù hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *