Cách đổi ngày sinh trên facebook quá số lần

Mạng xã hội facebook quản lý thông tin cá nhân cho các tài khoản trên trang cá nhân. Về việc cập nhật các chỉnh sửa ngày sinh. Bạn có thể chỉnh sửa ngày sinh facebook dù không được vượt quá giới hạn cho phép. Nhưng thực tế facebook vẫn cho phép chúng ta thay đổi cài đặt ngày sinh. tức là bây giờ bạn có thể thay đổi ngày sinh nhiều lần.

Nếu bạn chưa biết cách thay đổi ngày sinh trên facebook khi vượt quá giới hạn hồ sơ tài khoản cá nhân. Hãy để gg media hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh của mình trong một số thời điểm nhất định!

Cách thay đổi ngày sinh quá nhiều lần trên facebook

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 2 cách để thay đổi ngày sinh của tài khoản hồ sơ facebook. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Cách thay đổi ngày sinh facebook nhiều lần trực tiếp trên tài khoản của bạn

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Tiếp theo, nhấp vào Giới thiệu -> Liên hệ và Nền . Sau đó nhấp vào chỉnh sửa , như được hiển thị bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Liên hệ với chúng tôi .

Bước 3: Trong bước này, vui lòng điền ngày / tháng / năm sinh của bạn. Tiếp theo, chọn lý do thay đổi và nhấp vào Gửi .

Cuối cùng, bạn sẽ cần đợi một khoảng thời gian nhất định để facebook cập nhật sinh nhật mới cho tài khoản của bạn.

Cách thay đổi ngày sinh facebook nhiều lần thông qua liên kết trung tâm trợ giúp

Trong một số trường hợp, tài khoản hồ sơ của người dùng sẽ không thể áp dụng tài khoản đầu tiên. Cũng có thể bạn đã sửa ngày sinh của mình nhiều lần khiến một số chức năng bị hạn chế.

Tuy nhiên, khi bạn bị hạn chế việc chỉnh sửa ngày sinh của mình, facebook vẫn sẽ cung cấp cho chúng ta một liên kết để thay đổi ngày sinh của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó thực hiện bước 3 để điền thông tin. Khi thay đổi ngày tháng năm sinh thông qua liên kết trung tâm trợ giúp này, bạn cũng sẽ cần đợi một khoảng thời gian nhất định để facebook quyết định có thay đổi ngày tháng năm sinh hay không.

Cách thay đổi ngày sinh trên facebook trên điện thoại di động

Thay đổi ngày sinh của bạn trên facebook tương đối dễ dàng, nhưng đừng để bạn lạm dụng việc thay đổi. Vì các thay đổi cũng có giới hạn nên việc thay đổi số lần cho phép sẽ khiến lần thay đổi tiếp theo khó khăn hơn.

Tại đây, chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi ngày sinh trên facebook bằng điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng facebook và điều hướng đến tài khoản facebook cá nhân trên thiết bị của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.
  • Bước 2: Một giao diện facebook bổ sung hiện ra, bấm vào mục đó để xem hồ sơ của bạn.
   • Bước 3: Trên Hồ sơ, nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ (Chỉnh sửa hồ sơ)
    • Bước 4: Tiếp tục cuộn xuống và nhấp vào Chỉnh sửa thông tin (nhập thông tin chỉnh sửa)
     • Bước 5: Đi tới Thông tin cơ bản và nhấp vào Chỉnh sửa (Chỉnh sửa)
      • Bước 6: Trong cửa sổ chỉnh sửa hồ sơ trên điện thoại để thay đổi ngày sinh facebook, bạn bấm vào biểu tượng tam giác lộn ngược tương ứng với ngày sinh hiện tại của bạn.
      • Chọn ngày sinh của bạn dựa trên ngày sinh thực của bạn

       • Bước 7: Vuốt xuống thêm và chạm vào Lưu để hoàn tất việc chỉnh sửa ngày sinh facebook trên điện thoại của bạn.
       • Với cách làm theo các bước trên, bạn đọc có thể thay đổi ngày sinh trên facebook một cách an toàn mà không cần dùng đến máy tính.

        Như vậy, với bài viết này, dịch vụ fan page đã hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh trên facebook nhiều hơn mức cho phép. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

        Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *