Cách đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính

facebook cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng bảo mật, mới đây facebook cũng đã nâng cấp hệ thống bảo mật cho khách hàng của mình, nếu bạn thấy chỗ nào không an toàn thì hãy đổi mật khẩu facebook ngay lập tức. Hãy tiếp tục và đừng trần trụi vì rất có thể bạn sẽ phải lấy lại mật khẩu facebook nếu chậm, để tránh bị mất mật khẩu và phải lấy lại mật khẩu facebook tốt nhất là trên máy tính Đổi mật khẩu facebook.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh

Nếu bạn dùng facebook mà chưa biết cách đổi mật khẩu facebook thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính đơn giản và dễ dàng.

Cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính, đổi mật khẩu facebook trên pc, laptop

Bước 1: Để có thể thay đổi mật khẩu facebook của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt trên giao diện của bạn và chọn Cài đặt.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 2

Bước 2: Sau đó trong phần Cài đặt chung trong tài khoản của bạn có thể sẽ có thông báo từ facebook về việc đổi mật khẩu, bạn chuyển sang phần Bảo mật và Đăng nhập/strong >, bạn Có thể click trực tiếp, hoặc sẽ hiện ngay bên dưới phần chung.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 3

Bước 3: Trong mục Bảo mật và đăng nhập, bạn sẽ thấy mục Thay đổi mật khẩu ngay bên dưới, để thay đổi mật khẩu facebook bạn nhấn vào Chỉnh sửa.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 4

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần đổi mật khẩu, nhập mật khẩu cũ, xác nhận 2 lần với mật khẩu mới rồi Lưu thay đổi là hoàn tất.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 5

Bước 5: Khi bạn đổi mật khẩu facebook xong sẽ hỏi bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị hay giữ lại, để an toàn tốt nhất bạn nên đăng xuất tất cả.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 6

– Nhưng bằng cách sử dụng tùy chọn bên dưới, bạn vẫn có thể xóa từng thiết bị trong phần bảo mật và đăng nhập, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về địa chỉ đăng nhập, vui lòng đăng xuất ngay lập tức.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 7

Cho đến nay chúng ta vừa mới đổi mật khẩu facebook, đổi mật khẩu facebook trên máy tính để đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook của bạn. Ngoài việc đổi mật khẩu facebook, bạn nên sử dụng bảo mật facebook 2 lớp để tăng tính bảo mật. Cách bảo mật facebook 2 tầng là một trong những nỗ lực của facebook nhằm bảo vệ tài khoản người dùng, taimienphi.vn cũng khuyên bạn nên sử dụng cách bảo mật 2 tầng facebook vừa dễ sử dụng vừa có thể tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn.

Chức năng này không áp đặt hoàn toàn cho người dùng nên nếu không thích bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ bảo mật trên facebook, gỡ bỏ bảo mật 2 lớp facebook cũng không vấn đề gì. Tất nhiên, bạn luôn có thể quay lại sử dụng nó.

Trên phiên bản facebook người dùng có thể sử dụng chức năng facebook live video rất tiện lợi, chỉ cần camera điện thoại còn hoạt động ổn định là có thể thực hiện các hoạt động phát trực tiếp facebook. Các sự kiện đang diễn ra tại nơi bạn sinh sống, làm việc hoặc vui chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *