Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Galaxy

Người dùng Android nói chung, đặc biệt là người dùng Samsung, phải tải xuống ứng dụng Facebook và Facebook Messenger khi họ muốn sử dụng facebook. Tại sao bạn lại cần cả 2 ứng dụng này vì facebook messenger được tích hợp riêng để nhắn tin và gọi điện miễn phí trên facebook phone. Các tính năng của facebook messenger cũng được cập nhật liên tục để phục vụ người dùng. Cần biết rất nhiều tính năng trên facebook messenger là tính năng hàng đầu và nhiều ứng dụng và công ty phần mềm khác đang làm theo. Người dùng facebook Messenger cũng có thể sử dụng nó với facebook. Bạn có thể thích , nhận xét trạng thái hoặc ảnh, tương tác với bạn bè và gửi tin nhắn chỉ với một vài cú nhấp chuột mà không cần chuyển đổi các ứng dụng nhắn tin khác. Khi bạn cảm thấy facebook đang bị đe dọa hoặc tài khoản của bạn bị đánh cắp, bạn nên đổi mật khẩu facebook ngay lập tức để bảo vệ chính mình. Bài viết này taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu facebook trên điện thoại samsung và thực hiện tương tự trên các thiết bị android nói chung.

Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại samsung galaxy:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại Samsung của bạn. Sau đó đăng nhập vào facebook bằng tài khoản mật khẩu của bạn. Nhấn để đăng nhập.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Tùy chọn (3 dấu gạch ngang) trên giao diện Samsung facebook. Cuộn xuống dưới cùng và chọn Cài đặt tài khoản.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 2

Bước 3: Chọn phần Bảo mật . Tại đây bạn sẽ thấy thông tin bí mật của facebook. Ví dụ: tôi sử dụng facebook trên điện thoại samsung galaxy a5. Để thay đổi mật khẩu facebook của bạn trên điện thoại Samsung, hãy nhấp vào Thay đổi mật khẩu.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 3

Bước 4: Sau đó nhập mật khẩu hiện tại mật khẩu mới hai lần. Nhấn Save Changes để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu facebook.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 4

Người dùng đổi mật khẩu facebook trên điện thoại Samsung khá dễ dàng phải không? Tương tự như cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại samsung, bạn có thể thực hiện với các dòng smartphone android khác. Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại là thủ thuật nhanh chóng giúp bảo vệ facebook nếu thấy hiện tượng lạ, nhắc bạn đăng nhập facebook.

Nhiều người dùng phụ thuộc quá nhiều vào tính năng tự động đăng nhập của facebook đến nỗi họ hiếm khi sử dụng mật khẩu. Sau một thời gian, rất có thể bạn sẽ quên mật khẩu facebook của mình. Nếu đã đăng nhập facebook trên trình duyệt google chrome bạn có thể xem đầy đủ các mật khẩu đã lưu trên chrome, đây là loại hỗ trợ cho những ai ít sử dụng mật khẩu mà quên mật khẩu do mình tự tạo, tất nhiên là không phụ thuộc vào cách xem. mật khẩu mật khẩu đã lưu trên chrome, bạn nên lưu mật khẩu tài khoản của mình trong một tệp riêng biệt. Bạn có thể lưu các tệp này trong một thư mục ẩn trên máy tính và khi quên mật khẩu, bạn có thể mở và sao chép lại.

Ngoài việc thay đổi mật khẩu Facebook, nếu bạn muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày, rất dễ dàng để đổi tên, nhưng bạn cần xác minh danh tính thực của mình bằng cách gửi tài liệu ID: ví dụ để chứng minh ID thẻ hay bằng lái xe, cách Đổi tên Facebook 60 ngày trước đã được hướng dẫn chi tiết trong các thủ thuật trước, mời các bạn chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *