Cách thay đổi email Facebook trên điện thoại iPhone

Sau khi khôi phục tài khoản facebook bị tấn công, bạn muốn xóa địa chỉ email chính của kẻ tấn công khỏi tài khoản của mình hoặc bạn muốn thay đổi địa chỉ email chính của mình thành một địa chỉ mới nhưng không biết làm thế nào. Bài viết này vinafabo sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi và xóa email chính trong nickname facebook. Biệt hiệu tôi đã sử dụng trong phần mô tả email chính là thay đổi email chính thành nguyenthithai****@gmail.com và xóa email cũ khỏi tài khoản.

Thay đổi và xóa email chính trên máy tính của bạn

Thay đổi email trên máy tính dễ dàng hơn trên điện thoại. Mình khuyên bạn nên sử dụng máy tính để thay đổi tài khoản của mình để tránh những lỗi không mong muốn, vì ứng dụng facebook mobile không hỗ trợ đầy đủ các tính năng trên máy tính. bấm vào đây. Thanh Tam giác & gt; ở trình đơn phía trên bên phải; Biểu mẫu xuất hiện & gt; Cài đặt

Thêm và xác nhận email mới

Để thêm email mới vào tài khoản của bạn, trong trình đơn Cài đặt bên dưới tab Chung & gt; Liên hệ: Email Chính> nhấp vào Chỉnh sửa . Như bạn có thể thấy trong hình, email chính là

Nhấp vào Thêm email hoặc số điện thoại di động khác

Bạn cần nhập email mới để thêm vào tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng gmail, yahoo mail, hotmail. Lưu ý rằng email này vẫn yêu cầu đăng nhập để nhận email và chưa được sử dụng cho các tài khoản khác. Nhập email mới của bạn & gt; khác

Sau khi bấm Thêm, bạn tiếp tục đăng nhập vào email cuối cùng và kiểm tra hộp thư của mình, sẽ có một email có mã gồm 5 chữ số, đường link xác nhận email từ facebook. Bạn có thể sử dụng mã gồm 5 chữ số nhập vào tài khoản facebook của mình để xác nhận, hoặc bấm vào nút Xác nhận như hình sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản để xác nhận thành công. Ở đây tôi chọn nhập mã.

Để nhập mã vào cài đặt tài khoản facebook bên cạnh email, hãy nhấp vào & gt; Xác nhận & gt; Một hộp nhập mã sẽ xuất hiện, hãy nhập mã gồm 5 chữ số & gt ; Nhấp vào OK

Một thông báo sẽ xuất hiện xác nhận thành công, nhấp vào Đóng để hoàn tất quá trình thêm email mới.

Thay đổi email chính

Để thay đổi email chính sau khi thêm email mới vào tài khoản của bạn, hãy chọn Liên hệ & gt; Email Chính & gt; nhấp vào Chỉnh sửa . Như hình, bạn có thể thấy 2 email, tích vào ô bên cạnh email mà bạn muốn đặt làm email chính. Ở đây tôi muốn đổi thành emailnguyenthithai****@gmail.com làm email chính của mình, vì vậy tôi đã kiểm tra nó và nhấp vào lưu thay đổi.

Xóa email khỏi tài khoản

Để xóa email khỏi tài khoản facebook của bạn, chỉ cần nhấp vào nút Xóa bên cạnh email bạn muốn xóa, nhập xóa và nhấp vào Lưu thay đổi để hoàn tất. Nếu email bạn muốn xóa không hiển thị nút xóa, xóa như hình minh họa, vì nó được đặt làm email chính, bạn sẽ cần chuyển nó thành email phụ phía trên nút dạy. Loại bỏ sẽ xuất hiện, gõ loại bỏ .

Thay đổi và xóa email chính trên điện thoại

Hiện tại, facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản qua điện thoại, không xóa được. Bạn nên thực hiện trên máy tính, hoặc nhờ người thân, bạn bè có máy tính làm hộ. Nếu bạn là khách hàng, chúng tôi có thể gửi cho bạn tài khoản, mật khẩu và email mới để thêm. vinafabo sẽ hỗ trợ thêm email mới và xóa email cũ khỏi tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí.

vinafabo cung cấp các dịch vụ facebook giá rẻ, uy tín như: tăng lượt theo dõi facebook, tăng like fan page và các dịch vụ liên quan đến facebook khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *