Cách đổi biệt danh trên Messenger, thay biệt hiệu, tên chat trên Facebook Messenger

facebook không ngừng đổi mới để mang lại tiện ích cho người dùng sau khi có một lượng lớn người dùng đăng ký facebook. Trong phiên bản mới nhất hôm nay facebook cập nhật thêm một tính năng mới cho messenger đó là khả năng đặt màu và biệt hiệu cho người chat. Với điện thoại android hoặc ios, bạn có thể tải ứng dụng facebook messenger về máy.

doi ten nick tren facebook messenger

Đổi nickname trên facebook messenger

facebook có những tính năng cho phép người dùng trải nghiệm facebook messenger tốt nhất. Nhưng những tính năng mới của facebook messenger thậm chí còn tốt hơn, đặc biệt là khi bạn đang trò chuyện với nhóm bạn của mình. Hãy cùng làm theo hướng dẫn của taimienphi.vn để trải nghiệm những trải nghiệm thú vị này nhé.

Cách đổi nickname trên facebook messenger

1. Đổi biệt hiệu, dùng máy tính đổi tên chat trên facebook messenger

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook của bạn trên trình duyệt, nhấp vào biểu tượng messenger trên thanh công cụ ở góc trên cùng bên phải màn hình, sau đó nhấp vào cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn đặt tên thay đổi.

doi biet danh tren Facebook Messenger

Bước 2: Trong cửa sổ hội thoại, nhấp vào Cài đặt có biểu tượng bánh răng và chọn Biệt hiệu.

thay biet hieu tren Facebook Messenger

Bước 3: Nhấp vào tên của người mà bạn đang trò chuyện trong cửa sổ Chỉnh sửa biệt hiệu.

doi ten chat tren Facebook Messenger

Bước 4: Tiếp tục và nhập biệt hiệu bạn muốn thay đổi rồi nhấn Lưu.

doi ten nick chat tren Facebook Messenger

Như hình bên dưới là bạn đã đổi nick facebook messenger qua máy tính thành công.

thay biet danh tren Facebook Messenger

2. đổi nick facebook messenger bằng điện thoại

Tùy vào thiết bị đang sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng facebook messenger mới nhất trên thiết bị của mình để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. – Tải facebook messenger cho iphone: facebook messenger cho iphone– Tải facebook messenger cho android: facebook messenger cho android– Tải facebook messenger cho windows phone: facebook messenger cho cửa sổ điện thoạistrong>

Bước 1: Đăng nhập facebook để truy cập ứng dụng messenger. Bạn mở giao diện chat cá nhân hoặc chat nhóm. Bấm vào biểu tượng vòng tròn màu đỏ trong hình ảnh.

doi ten nick tren facebook messenger

Bước 2: Trong phần tùy chọn của facebook messenger. Bạn có thể chọn Biệt hiệu để đổi tên cho bạn bè của mình và bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc, nét vẽ…

thay ten nick chat tren Facebook Messenger

Bước 3: Sau khi chọn biệt hiệu. Bạn chọn tài khoản có nickname muốn đổi. Một hộp thoại hiện ra, nhập tên muốn đặt cho bạn bè vào ô 1, chọn Đặt là xong.

sua biet hieu tren Facebook Messenger

Đánh giá cao công việc của bạn, tên bạn bè của bạn đã được đổi thành yêu thích của bạn.

Thay doi biet danh tren Facebook Messenger

Đây là một tính năng mới rất độc đáo sẽ thực sự thú vị khi bạn đổi tên hàng loạt bạn bè dựa trên tính cách, sở thích hoặc… Tính năng này được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS. Hy vọng nó sẽ sớm được cập nhật trên windowsphone và trình duyệt web. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách tải video facebook rất tiện lợi để bạn tải nhiều video về máy tính xem lúc rảnh rỗi.

nickname hay còn gọi là biệt danh là tên gọi khác với tên thật của một người hoặc một nhóm người nhằm thể hiện sự thân mật, gần gũi hoặc vì mục đích nào đó, vậy bạn đã bao giờ đặt biệt danh cho ai đó chưa? Hay là do người khác đặt biệt danh? Nếu bạn đang lên kế hoạch đặt biệt hiệu hay cho bạn trai, bạn gái, người thân hoặc bạn bè của mình, hãy nhớ chọn biệt danh hay và phù hợp với người đó! Ví dụ, biệt danh dành cho người yêu, bạn có thể tham khảo các bài viết Biệt danh cho bạn trai, Bạn bè, Biệt danh cho bạn gái để tìm và chọn cho mình một cái tên phù hợp.

Tài khoản messenger là tài khoản facebook của người dùng, không những đổi được nick trên facebook messenger mà còn có thể đổi tên facebook, taimienphi đã giới thiệu cách đổi tên facebook cho người dùng trong bài hướng dẫn trước. Bạn có thể tham khảo và tự đổi tên tài khoản facebook của mình.

Với ngần ấy tiện ích thú vị, bạn cũng nên cảnh giác với tình trạng tràn lan trên facebook messenger hiện nay. Bạn có thể phát hiện virus facebook messenger bằng nhiều cách và ngăn chặn kịp thời để tránh bị mất thông tin cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *