Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Trước đây chúng ta đã tìm hiểu về cách hiển thị số người theo dõi facebook trên trang cá nhân của người dùng và được rất nhiều người lựa chọn. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách cập nhật và thay đổi ảnh bìa facebook trên điện thoại di động, điều này có quá khác biệt so với thực hiện trên máy tính không?

cach thay anh bia facebook tren dien thoai

Cách làm ảnh bìa facebook bằng điện thoại

Cách đổi ảnh bìa facebook trên di động

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách đổi ảnh bìa facebook trên di động, 9mobi.vn chia bài viết này thành 2 phần:

1. Đổi ảnh bìa facebook trên android

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng facebook mà bạn đã tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta chọn Chọn biểu tượng tài khoản (Hình 1) để vào trang facebook cá nhân. Tiếp theo, chúng ta sẽ chọn biểu tượng máy ảnh ở góc phải của ảnh bìa (Hình 2). .

Thay anh bia Fanpage tren dien thoai

Bước 3: Lúc này trên màn hình thiết bị của bạn sẽ xuất hiện một biểu mẫu tùy chọn có chức năng đổi ảnh bìa facebook trên điện thoại. Trong ví dụ này 9mobi.vn chọn Chọn “Tải Ảnh Lên” (Hình 3). Hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức truy cập vào bộ nhớ máy và hiển thị danh sách ảnh bạn bấm vào ảnh cần thay đổi (Hình 4).

Thay doi anh bia Facebook khong ai biet

Bước 4: Ngay sau đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa ảnh bìa facebook trên điện thoại. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh và di chuyển ảnh bìa đến vị trí hợp lý nhất. Và nhấn Lưu (Hình 5) để xác nhận. Sau đó facebook sẽ hiển thị trang cá nhân với ảnh bìa mới (hình 6).

Cach lam anh bia Facebook bang dien thoai

Cho đến nay, chúng tôi đã làm theo các hướng dẫn ở trên để thay đổi ảnh bìa facebook trên điện thoại Android của mình.

2. Cách đổi ảnh bìa facebook trên iphone

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng facebook cho iphone đã được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành các bước đổi ảnh bìa facebook trên iphone, việc đầu tiên là các bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản> ( Hình 1) rồi nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc dưới bên phải của ảnh bìa (Hình 2).

Cach dat video lam anh bia Facebook tren dien thoai

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục thay ảnh bìa phù hợp, ví dụ này 9mobi.vn chọn mục . Tải ảnh lên (Hình 3). Tiếp theo,bạn chọnhình ảnh sẽ tải lên (hình 4).

Thay doi anh bia Facebook tren dien thoai

Bước 4: Bạn kéo ảnh để di chuyển ảnh bìa rồi nhấp vào “Lưu” (Hình 5) để lưu lại ảnh bìa. Sau đó, trang facebook trở về trang cá nhân có đính kèm ảnh bìa mới (Hình 6)

Cach viet caption cho anh bia

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi ảnh bìa facebook trên điện thoại android, hiện nay việc trang trí facebook bằng những hình ảnh đẹp trên iphone ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Cách đổi tên facebook có đơn giản không, bạn có thể tham khảoCách đổi tên facebooktrên điện thoại di động đã được 9mobi.vn hướng dẫn rõ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *