Cách đếm like trên Facebook

Hiển thị số lượt thích chi tiết và hướng dẫn xóa các tương tác cụ thể sau khi facebook ẩn bộ đếm lượt thích (phản ứng). Hiện tại, nếu mỗi bài đăng trên facebook có hơn 1000 lượt thích thì ngay lập tức nó chỉ hiện ra những con số được làm tròn và rút gọn như 1k, 2k1, 3k7, hoàn toàn không có con số cụ thể 1033 hay 3739 để khoe với mọi người. Hoặc admin tổ chức mini game có thể đo lường phản hồi.

Xem bài đăng có bao nhiêu lượt thích và phản ứng?

Chúng tôi sẽ sử dụng api biểu đồ, bạn cần lấy id của bài đăng hoặc ảnh hoặc video mà bạn cần like / react để thay thế liên kết bên dưới. Tất nhiên, để có thể truy vấn api facebook, bạn cũng cần có access_token của riêng mình.

Cú pháp:

Kết quả sẽ như thế này

Vị trí:

 • & lt; page_id & gt;: phần giới thiệu của trang bạn đã nhập, ví dụ: https://www.facebook.com/<
   link_trang_cua_ban / about/? ref = page_internal, phần id trang , sau đó sao chép và dán vào mẫu phía trên cấu trúc
  • & lt; post_id & gt;: Đi tới phần bài đăng, ví dụ: https://www.facebook.com/<<
    • access_token : xem phần bên dưới để nhận mã thông báo truy cập facebook
    • Nhận mã thông báo truy cập facebook

     access_token là mã thông báo truy cập đầy đủ, được đại diện bằng một chuỗi bắt đầu bằng eaa , mục đích của mã thông báo này là đại diện cho tài khoản facebook để thực hiện những gì bạn có thể thực hiện. được thực hiện trên facebook, chẳng hạn như gửi tin nhắn, thích một trang, đăng lên nhóm qua api. Mã thông báo này có thời gian tồn tại lâu hơn và nhiều quyền hơn mã thông báo ứng dụng. Để dễ hiểu hơn, mã thông báo ứng dụng có thể làm gì, mã thông báo tài khoản cá nhân có thể làm gì, nhưng không phải ngược lại.

     Để sử dụng facebook token này, bạn muốn đăng trên nhiều nhóm và nhiều fan page cùng lúc, để làm được điều này bạn không thể đăng nhập facebook để đăng lên từng trang hoặc nhóm, rất mất thời gian. Nhưng chỉ cần điền danh sách id nhóm và fan page rồi gọi api đăng tất cả lên danh sách này.

     Hoặc bạn thường thấy các công cụ trên thị trường để thêm lượt thích ảo và thêm nhận xét ảo cũng sử dụng kỹ thuật này.

     Xin lưu ý rằng việc sử dụng mã thông báo facebook có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng bạn không nên tiết lộ mã thông báo này cho người khác vì họ có thể lạm dụng nó cho mục đích xấu bằng cách:

     1. Không bao giờ tải xuống tiện ích thu thập mã thông báo hoặc đăng nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn vào trang web hỗ trợ thu thập mã thông báo, vì thông tin của bạn sẽ bị xâm phạm.
      1. Nếu bạn nghi ngờ rằng mã thông báo của mình đã bị xâm phạm, hãy ngay lập tức thay đổi mật khẩu facebook và xóa các tiện ích mở rộng được cài đặt trong trình duyệt của bạn (ví dụ: chrome là chrome: // extensions / )
      2. Như đã đề cập trước đó, để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho việc sử dụng token facebook cá nhân, bạn nên sử dụng phương thức lấy token trực tiếp trên facebook, các bước cụ thể như sau.

       Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn trên trình duyệt

       Bước 2: Nhấp vào liên kết này (lại từ facebook, vì vậy đừng lo lắng, chỉ bạn biết): https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher = nguồn cấp dữ liệu

       Bước 3: Sao chép chuỗi bắt đầu bằng eaa (bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chuỗi này bằng cách nhấn ctrl + f) Chuỗi này được đặt trong dấu ngoặc kép

       Bước 4: Truy cập liên kết facebook này để kiểm tra https://developers.facebook.com/tools/explorer/1162592687542047/?method=get

       Vậy là bạn đã hoàn tất việc nhận mã thông báo facebook một cách an toàn (chỉ bạn mới biết), chỉ cần thay thế chuỗi access_token bằng cú pháp để kiểm tra xem một bài đăng có bao nhiêu lượt thích và phản ứng. trên

       Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *