Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Cách xem người bạn theo dõi trên facebook là cách giúp người dùng nắm được danh sách tài khoản facebook mà họ quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách xem người khác theo dõi chúng ta trên facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook

Cách xem mọi người theo dõi tôi trên facebook

Vì cách người khác theo dõi mình trên facebook rất giống trên android và iphone nên bài viết này 9mobi.vn sẽ sử dụng iphone để thực hiện điều này.

Bước đầu tiên : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook đã tải và cài đặt trên điện thoại, trong giao diện ứng dụng chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng tài khoản strong>, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ để truy cập hồ sơ facebook của bạn.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 2

Bước 2 : Tại thời điểm này, chúng ta sẽ tìm kiếm thông tin chi tiết về facebook như hình dưới đây, sau đó chúng ta sẽ nhấn vào mục chỉnh sửa. . Bây giờ, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấn Chọn phần Người theo dõi .

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 3

Lưu ý : Một số tài khoản Facebook không nhìn thấy mục này và có thể ngừng theo dõi tài khoản của bạn sau khi bạn đã xác nhận kết bạn.

Bước 3 : Tiếp theo chúng ta sẽ xác nhận thông tin này bằng cách nhấn Chọn Lưu và lúc này sẽ có thêm nhiều người xuất hiện trong phần chi tiết. Theo dõi facebook cá nhân của bạn. Nhấn Chọn mục quay lại để hoàn tất thông báo xác nhận.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 4

Bước 4 : Quay trở lại giao diện trang facebook cá nhân của chúng ta, lúc này ở phần thông tin cá nhân chúng ta sẽ nhìn thấy số lượng người theo dõi facebook trên trang cá nhân của mình. Nhấn vào đó, hệ thống facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 5

Giờ đây, tất cả những người theo dõi bạn trên facebook sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người đang sử dụng 9mobi.vn băn khoăn không biết cách xem những gì người khác đang theo dõi trên facebook của mình mà không thể kích hoạt thành công, đặc biệt là những người sử dụng giao diện facebook tiếng Anh. .vì vậy bạn nên chọn cách thực hiện convert facebook sang vietnamese trên điện thoại để dễ dàng thực hiện các bước trên.

Như vậy, chúng ta vừa xem qua các bước xem người khác có theo dõi bạn trên facebook hay không dành cho điện thoại android, iphone. Và hy vọng với bài viết này, bạn đã nắm được những thông tin đó trên thiết bị mình đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *