Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook CHI TIẾT NHẤT

Việc instagram và facebook kết hợp với nhau khiến nhiều người hào hứng vì tính dễ dàng liên kết và đăng tải thông tin được chia sẻ với những khả năng mới trên các nền tảng này. Cập nhật liên tục. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách liên kết facebook với instagram. Cùng xem ngay hướng dẫn với vài bước đơn giản, bạn có thể liên kết 2 tài khoản này nhanh chóng, đừng bỏ qua nhé!

Hướng dẫn Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

Tìm hiểu thêm về bộ sưu tập iphone 12iphone 12 pro max mới được nhiều khách hàng sử dụng tại đây.

1. cách liên kết tài khoản instagram với facebook

Như chúng ta đã biết, instagram là ứng dụng chụp ảnh và chia sẻ tiên tiến nhất, được đại đa số người dùng vô cùng yêu thích. Đồng thời, instagram cũng cho phép người dùng liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác như facebook, Foursquare, twitter, tumblr, vkontakte hay flickr. Vậy làm sao đểcách chỉnh sửa ảnh trên instagram, cách liên kết facebook và instagramdễ dàng hơn, mời các bạn tham khảo phần tiếp theo dưới đây.

1.1. Hướng dẫn nhanh

Để thực hiện cách liên kết trang facebook với instagram nhanh nhất, bạn chỉ cần vào instagram → chọn biểu tượng tài khoản cá nhân → biểu tượng 3 dấu gạch ngang → cài đặt → tài khoản → liên kết tài khoản → facebook → chọn mở Trong “Open this page in facebook” → đăng nhập tài khoản facebook muốn liên kết → “cho phép” facebook truy cập instagram → chọn mở tại “facebook muốn mở instagram” → tài khoản đã được liên kết.

1.2. Mô tả chi tiết

Cách liên kết facebook và instagram, chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập Cài đặt

Trong bước đầu tiên của cách liên kết facebook với instagram, bạn cần đăng nhập vào tài khoản instagram của mình. Sau khi đăng nhập thành công, trên thanh công cụ của ứng dụng, tìm và chọn biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải để vào trang hồ sơ. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt.

truy cập vào tài khoản

Bước 2: Chuyển đến tài khoản của bạn

Trong phần Cài đặt, kéo xuống và chọn phần Tài khoản để bắt đầu kết nối liên kết giữa tài khoản facebook và instagram.

Bước 3: Chọn ứng dụng được liên kết

Tiếp theo bạn bấm chia sẻ sang ứng dụng khác, xuất hiện giao diện facebook, Foursquare, tumblr, flickr, twitter… và các trang mạng xã hội khác có thể liên kết với instagram, bạn chọn liên kết với facebook.

Vào mục Tài khoản Chọn ứng dụng liên kết

Bước 4: Cho phép truy cập vào các ứng dụng mới

Lúc này màn hình sẽ hiển thị yêu cầu “Mở trang này trong facebook”. Bạn bấm vào chữ “mở” để mở trang này trên facebook. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook muốn liên kết.

Bước 5: Chọn nơi chia sẻ

Vui lòng cấp quyền cho instagram để truy cập facebook và bấm mở để mở lại instagram. Vậy là tài khoản instagram đã liên kết với facebook.

Cho phép truy cập ứng dụng mới Chọn nơi chia sẻ

Bước 6: Xác nhận

Bước cuối cùng là để bạn xác nhận rằng hai ứng dụng được kết nối bằng cách chia sẻ ảnh trên instagram và facebook.

2. Lợi ích không ngờ khi liên kết tài khoản instagram với facebook

Khi làm theo cách kết nối tài khoản facebook với instagram, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bài đăng trên facebook của mình lên instagram và ngược lại. Ngoài ra, khi muốn theo dõi hay tìm bạn bè trên hai ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu biết cách mở link instagram với facebook.

 • Bạn có thể chia sẻ quảng cáo từ trang facebook đến instagram và cũng có thể tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba.

 • Tăng mức độ tương tác bán hàng: Khi bạn cách hiển thị liên kết instagram trên facebook, mọi người có thể ghé thăm và kết bạn. Từ đó sẽ giúp bạn kết bạn nhiều hơn, tiếp cận người tiêu dùng và bán sản phẩm dễ dàng.

 • Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản instagram bằng facebook, rất tiện lợi và nhanh chóng, không lo quên mật khẩu.

 • Trả lời tin nhắn nhanh hơn: Khi liên kết hai tài khoản, bạn thậm chí có thể xem và quản lý tin nhắn của mình ở một nơi. Điều này giúp bạn trả lời tin nhắn nhanh nhất có thể mà không cần phải truy cập nhiều hộp công cụ.

 • Nhận thông tin chi tiết và rõ ràng hơn: Sau khi kết nối hai ứng dụng, bạn có thể dễ dàng so sánh các đối tượng, công bố hiệu suất… Từ đó, bạn có thể xác định trang mạng xã hội nào là tốt nhất để đầu tư quảng cáo.

  Lợi ích của liên kết tài khoản Instagram với Facebook

  3. Điều kiện để có thể kết nối instagram và facebook

  Để thực hiện cách liên kết tài khoản facebook với instagram chuẩn nhất, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  Bạn phải luôn có tài khoản instagram. Nếu chưa có, bạn cần tạo một tài khoản ngay bây giờ bằng cách tải ứng dụng về điện thoại của mình. Sau đó, làm theo các bước dưới đây để tạo một cái mới.

  • Bước 1: Đăng ký bằng số điện thoại, gmail hoặc facebook.

  • Bước 2: Trong phần Điện thoại, chọn mã vùng Việt Nam (+84) và nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhấn Tiếp theo. Đối với gmail, hãy nhập tài khoản của bạn và nhấn tiếp theo.

  • Bước 3: Nhập mã xác minh mà instagram đã gửi đến số điện thoại di động của bạn và nhấn tiếp tục.

  • Bước 4: Nhập tên người dùng và mật khẩu ưa thích cho tài khoản của bạn. Sau đó nhập ngày sinh của bạn.

  • Bước 5: Nhấp vào Tiếp theo để hoàn thành bước cuối cùng trong quá trình tạo tài khoản thành công.

  • Bước 6: Có thể sử dụng 2 tài khoản instagram trở lên mà không cần đăng xuất, tại giao diện chính ở phần hồ sơ các bạn chọn mũi tên phía sau tên hiển thị và nhấn Đăng nhập hoặc tạo một tài khoản mới.

   • Nếu tài khoản của bạn là tài khoản cá nhân, bạn sẽ được nhắc chuyển sang tài khoản doanh nghiệp trong khi liên kết. Và bạn phải là quản trị viên của trang facebook này.

    >>>Sử dụng 24hstore để khám phá những ý tưởng trang trí câu chuyện trên instagram độc đáo trên điện thoại của bạn và làm cho tài khoản của bạn hấp dẫn hơn!

    Điều kiện để có thể kết nối Instagram với Facebook

    4. cách hủy liên kết tài khoản instagram với facebook

    Nếu bạn sử dụng lâu không muốn chia sẻ thông tin, hình ảnh giữa facebook và instagram mà muốn có một không gian riêng trên instagram để chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là ở đây cách xóa liên kết facebook và instagram:

    Bước 1: Truy cập Cài đặt

    Trên trang chủ tài khoản instagram của bạn, hãy chọn biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải. Sau đó, ở góc trên bên phải trang hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang và nhấp vào phần Tài khoản.

    Bước 2: Chuyển đến tài khoản của bạn

    Trong phần Tài khoản của giao diện người dùng, hãy cuộn xuống và chọn phần Tài khoản. Sau đó, chọn Chia sẻ với các ứng dụng khác.

    Bước 3: Chọn ứng dụng được liên kết

    Trong ứng dụng được liên kết với instagram, hãy nhấn vào facebook.

    Bước 4: Vào Trung tâm tài khoản

    Tiếp theo bạn chọn vào trung tâm tài khoản và tiến hành chọn tài khoản facebook mà bạn đã liên kết với instagram.

    Bước 5: Hủy liên kết

    Cách tắt liên kết instagram với facebook Bước cuối cùng bạn chọn xóa khỏi trung tâm tài khoản rồi xác nhận xóa liên kết giữa facebook và instagram.

    Cách hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook

    Phương pháp hủy liên kết facebook và instagram này chỉ là tạm thời, bạn vẫn có thể liên kết trở lại liên kết ban đầu bằng cách cách liên kết tài khoản facebook với instagram đã trình bày ở phần trước. Bạn có thể áp dụng trên giao diện điện thoại hoặc máy tính. Ngoài ra, nếu không muốn hủy liên kết giữa 2 ứng dụng, bạn chỉ cần chọn mục hủy để trở về trạng thái ban đầu. Đặc biệt các ứng dụng khác như Foursquare, twitter, tumblr, vkontakte hay flickr đã liên kết với instagram cũng có thể hoàn tác theo cách trên.

    Về phần hướng dẫn chi tiết cách liên kết facebook với instagram, hy vọng bạn có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn có thêm câu hỏi về các chủ đề liên quan, hãy xem các bài viết ở cuối trang về cách chỉnh sửa ảnh trên instagram, cách trang trí story instagram sao cho đẹp, đang thịnh hành trên instagram…  Nếu đây là thông tin hữu ích, hãy chia sẻ rộng rãi qua 24hstore nhé!

    Mọi thắc mắc về các bài viết trên, vui lòng gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *