Cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS

Nếu bạn muốn biệt danh facebook của mình luôn trực tuyến, ngay cả khi bạn đang bận mà vẫn không biết làm cách nào. Thì đây là một bài viết bạn không nên bỏ lỡ. Cùng theo dõi bài hướng dẫn cách treo nick facebook online hiệu quả trên android và ios nhé!

 • Cách gửi tệp qua messenger – word, pdf, ghi nhanh
 • Cách gắn thẻ bạn bè trên facebook bằng điện thoại hoặc máy tính
 • Biệt hiệu facebook là gì?

  Treo nickname facebook là một mẹo nhỏ giúp nickname facebook của bạn luôn hoạt động 24/24. Điều này có nghĩa là nickname của bạn luôn ở trạng thái trực tuyến, ngay cả khi bạn đang bận công việc và hoàn toàn không có thời gian cho facebook.

  Treo nick facebook là gì? Tại sao lại treo?

  Hiện nay, facebook được biết đến là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất với lượng người dùng đông đảo. Không chỉ tạo trang cá nhân thông thường như trước đây mà hiện nay rất nhiều cửa hàng, thương hiệu… sử dụng trang mạng xã hội này để kinh doanh, bán hàng.

  Treo nick facebook là gì? Tại sao lại treo?

  Kiểu treo máy này thường được các cửa hàng bán hàng, trang người hâm mộ … hoặc nếu bạn chỉ muốn những người khác thấy rằng bạn đã trực tuyến. Bằng cách đó, nó có thể tương tác hơn vì một số người thấy bạn ngoại tuyến và ngại liên hệ với bạn.

  Cách treo luôn nick facebook trên android, ios

  Đây là hướng dẫn từng bước giúp bạn có thể tạm ngưng nick facebook mọi lúc trên android và ios.

  Không trực tuyến nhưng vẫn sử dụng biệt hiệu facebook

  Các bước để thêm biệt hiệu Facebook giống nhau đối với điện thoại di động Android và iOS.

  • Bước 1: Điều đầu tiên bạn sẽ làm là đăng nhập vào ứng dụng facebook được cài đặt trên điện thoại của bạn và mở nó.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên bên phải, sau đó cuộn xuống nhấp vào Cài đặt & amp; Quyền riêng tư, tiếp theo bạn nhấp vào mục Cài đặt (hay còn có tên khác là Cài đặt).
  • Hướng dẫn cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS

   • Bước 3: Trong cửa sổ Cài đặt, cuộn xuống mục Trạng thái hoạt động và nhấp để chọn. Trên màn hình tiếp theo, kéo nút sang bên phải để bật chức năng.
   • Hướng dẫn cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS

    Tiếp theo, chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn. Sau đó tiếp tục tắt tính năng tự động tắt màn hình để màn hình luôn sáng (hoạt động). Sau đó, chỉ cần mở facebook và để điện thoại tự lo.

    Không trực tuyến Nhưng Messenger vẫn mở

    Chi tiết Cách treo nick facebook trên android luôn online ios đèn sáng hoặc tắt nhưng nick messenger vẫn sáng trên điện thoại android, ios như hình bên dưới.

    • Bước 1: Đầu tiên, tương tự như trên, bạn vẫn phải đăng nhập bằng nickname facebook của mình, sau đó mở ứng dụng messenger mà bạn đã đăng nhập bằng nickname facebook đó.
    • Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện messenger, nhấp vào biểu tượng Danh bạ nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
    • Không online nhưng messenger vẫn sáng

     • Bước 3: Cửa sổ Danh bạ được chia thành hai phần, Sự kiện và Tin tức. Lúc này khi chọn mục Hoạt động, bạn sẽ thấy một thông báo ở giữa màn hình và hãy nhấn vào để mở thông báo này ngay lập tức.
     • Không online nhưng messenger vẫn sáng

      Như trên, hãy vào phần cài đặt điện thoại và tắt chức năng tự động tắt màn hình. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng messenger đã đăng nhập và có mạng là có thể làm những việc khác. Bây giờ điện thoại của bạn sẽ tự động duy trì hoạt động trực tuyến này.

      Cách luôn tạm ngưng nick facebook trên android ios trên đây là thủ thuật giúp bạn giữ nick facebook luôn hoạt động. Phương pháp này có thể không tốt vì nó sẽ làm hao pin điện thoại rất nhiều. Tôi nghĩ mọi người không nên treo tài khoản facebook của mình, họ chỉ nên sử dụng nó khi tôi thực sự bận rộn.

      & gt; & gt; & gt; Tham khảo: thủ thuật facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *