11 Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like Trên Facebook

Bạn thắc mắc tại sao mọi người đăng những bức ảnh có hàng trăm, hàng nghìn lượt thích, trong khi mình chỉ có vài bức? Vậy thì hãy xem huital sẽ chia sẻ trong bài viết này cách đăng ảnh nhiều like trên facebook nhé.

Tương tác trên facebook là gì?

Tương tác trên facebook là hành động mà người dùng thực hiện trên một bài đăng trên facebook. Các cách tương tác chính trên facebook và hầu hết các mạng xã hội khác hiện nay là: like, share, comment, bấm xem ảnh, bấm tiếp tục để đọc những bài viết dài.

Cách đăng ảnh lên facebook để nhận được nhiều lượt thích

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng “khô” khi đăng ảnh. Hãy thử đăng một bức ảnh nhận được nhiều like trên facebook bằng cách áp dụng:

Hình ảnh công khai

Đây là cách đầu tiên và dễ nhất để đăng những bức ảnh yêu thích của bạn lên fb. Đăng ảnh của bạn ở chế độ công khai và cho phép người lạ tương tác với ảnh của bạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích hơn.

Để đặt chế độ công khai cho hình ảnh đăng trên facebook, bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ xem trước khi đăng ảnh.

Cập nhật ảnh bìa của bạn bằng ảnh hồ sơ nổi bật

Đầu tư vào ảnh bìa và ảnh hồ sơ của bạn là một cách hay để tăng lượt thích ảnh trên facebook mà bạn nên thử.

Chọn ảnh đẹp nhất của bạn cho ảnh bìa và ảnh hồ sơ. Những bức ảnh đẹp sẽ thu hút nhiều lượt like từ bạn bè.

Ngoài ra, bạn nên thay đổi ảnh hồ sơ của mình thường xuyên. Ảnh của bạn sau đó sẽ xuất hiện trên newsfeed của bạn bè, với những bức ảnh đẹp và họ sẽ không hối hận khi thích bạn.

11 Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like Trên Facebook

Nhớ gắn thẻ bạn bè của bạn, đặc biệt là những người có lượt theo dõi cao

Đánh dấu bạn bè là “Facebook phổ biến” là một cách để tăng số lượng like ảnh trên facebook mà bạn có thể lựa chọn. Vì khi bạn tag họ, sức hút của họ cộng với việc họ có một danh sách bạn bè dài dằng dặc sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lượt thích.

Tuy nhiên, hãy hỏi bạn bè của bạn trước khi gắn thẻ. Đôi khi việc bị gắn thẻ cũng gây cho họ một sự khó chịu nhất định.

Chọn khung thời gian để đăng ảnh lên facebook

Thời điểm đăng ảnh cũng là một yếu tố quan trọng quyết định ảnh của bạn có nhận được nhiều lượt thích hay không. Vậy khi nào tôi nên đăng bức ảnh được thích nhất?

Đây chắc chắn là những khung thời gian mà Facebook có nhiều lưu lượng truy cập nhất. Theo khảo sát, có 5 khoảng thời gian có lượng người dùng Facebook lớn nhất, bạn có thể sử dụng những khoảng thời gian này để đăng ảnh câu like:

 • 6h30 – 7h00: Nhiều người có thói quen lướt facebook một lúc rồi mới đi làm.
 • 11h00 – 12h00: Thời gian chuẩn bị để nghỉ trưa.
 • 12h00 – 13h30: Nghỉ trưa.
 • 17:00 – 18:00: Chuẩn bị.
 • 18h00 – 23h00: Thời gian mọi người đi làm về để nghỉ ngơi.
 • 11 Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like Trên Facebook

  Thích ảnh của chính tôi

  Đây là cách đăng ảnh để nhận được nhiều lượt thích hơn vì nó rất dễ dàng. Hãy like ảnh của bạn, hoặc like nếu bạn không thích.

  Mỗi khi bạn làm điều này, hình ảnh của bạn có thể trở lại đầu nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn bè, giúp họ nhìn thấy hình ảnh của bạn thường xuyên hơn. Dù ít hay nhiều, họ cũng sẽ ủng hộ bạn.

  Bạn cũng nhận được 1 lượt thích nếu bản thân bạn thích bức ảnh, chưa kể nếu bạn có nhiều tài khoản facebook.

  Đặt ảnh vào album

  Một cách để đăng ảnh có nhiều lượt thích trên facebook là chuyển ảnh vào album sau khi nó đã được đăng một khoảng thời gian.

  Điều này có thể giúp ảnh của bạn xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè, ‘mời’ họ tiếp tục thích bạn.

  Chủ động thích một người bạn

  Đây là cách “có đi có lại” khi đăng một bức ảnh lên facebook nhận được nhiều lượt thích. Đừng tiết kiệm lượt thích cho bạn bè. Nếu họ thích một bức tranh hoặc bài viết mà bạn không muốn, hãy thử hỏi họ xem họ có thích bức ảnh của bạn không?

  Thích mỗi khi một người bạn đăng dòng trạng thái hoặc tải lên một hình ảnh mới. Theo thời gian, họ sẽ cảm động trước sự nhiệt tình của bạn và thích bạn hơn.

  11 Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like Trên Facebook

  Thêm chú thích thú vị vào ảnh

  Để đăng lượt thích và nhận xét về hình ảnh, một tiêu đề thú vị là điều cần thiết. Đôi khi đăng ảnh lên facebook không chỉ tốn thời gian chụp ảnh mà còn phải nghĩ cách viết caption hay.

  Nhưng đừng lãng phí thời gian suy nghĩ về tiêu đề của bức ảnh. Hình ảnh đẹp + tiêu đề “rất” và thêm icon tinh nghịch có thể giúp bạn “nổi như bão”. Hãy thử một lần.

  Chú ý đến các “thủ thuật” chụp ảnh tự sướng để thu hút nhiều lượt thích

  Nếu bạn đăng ảnh tự sướng, hãy chú ý đến góc chụp để tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt và che đi một số khuyết điểm. Cũng nên chú ý đến phông nền, ánh sáng và chất lượng của bức tranh.

  Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng ứng dụng chụp ảnh đẹp để tạo ra những bức ảnh sắc nét, nhiều hiệu ứng thú vị giúp cho những bức ảnh like facebook thật sinh động và hấp dẫn.

  Trong hình ảnh, hãy mỉm cười và vui vẻ vì mọi người dễ bị thu hút hơn bởi hạnh phúc.

  Bạn nên đăng ảnh tự chụp với tần suất nhất định. Đừng tiếp tục đăng bài vì nó sẽ khiến bạn bè của bạn khó chịu. vật chất ít hơn bạn.

  11 Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like Trên Facebook

  Phản hồi tích cực các nhận xét về ảnh

  Bạn nên làm việc chăm chỉ hơn để tương tác với mọi người. Nếu bạn thờ ơ, mọi người cuối cùng sẽ trở nên thờ ơ với bạn. Khi đó những bức ảnh bạn đăng lên có thể sẽ không nhận được nhiều lượt thích nữa.

  Sử dụng các dịch vụ hack như facebook

  Cuối cùng, bạn có thể sử dụng dịch vụ hack like facebook để đăng ảnh để nhận được hàng tấn like nhanh chóng.

  Chỉ cần một vài bước, và sau một thời gian, ảnh của bạn sẽ “nhảy” liên tục. Có thể có hàng trăm nghìn lượt thích, tùy thuộc vào số lượt thích bạn thêm.

  Ngày nay, nhiều tổ chức cung cấp các dịch vụ facebook như vậy. Hãy lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp dịch vụ seo facebook uy tín, chất lượng để tăng lượt like cho ảnh của bạn mà không bị sụt giảm.

  • Giống tiếng Việt thật 100%.
  • Bảo hành trọn đời.
   • Hotline / zalo: 0858 81 09 09
   • Trang tin nhắn của người hâm mộ: ômital.vn
   • Sau đây ômital chia sẻ với bạn một cách đăng ảnh lên facebook nhận được nhiều like rất hiệu quả. Bạn có thể thích ảnh của mình ngay lập tức. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *