Hướng dẫn 5 cách kiểm tra, nhận biết bạn có đang bị ai đó chặn Facebook hay không

Chắc hẳn bạn đã chặn ai đó khi sử dụng facebook phải không? Nhưng nếu bạn bị chặn trên facebook, tôi có thể biết được không? Một điều bí mật là facebook không gửi cho bạn bất kỳ thông báo nào khi bị người dùng khác chặn, nhưng chúng ta có một số cách để biết. Trong bài viết này, chúng ta cùng thử 5 cách xem ai đã chặn facebook của bạn nhé.

Làm cách nào để biết ai đó đã chặn tôi trên facebook?

Như tôi đã đề cập, khi ai đó chặn tài khoản facebook của bạn, chúng tôi sẽ không biết, cũng như facebook sẽ không công bố bất cứ điều gì về nó. Nhưng vẫn có những cách để kiểm tra, cũng như những dấu hiệu cho bạn biết ai đang chặn bạn trên Facebook.

Xem danh sách bạn bè

Nếu bạn đã thêm ai đó và đột nhiên không còn thấy họ trong danh sách bạn bè của mình, điều đó có nghĩa là họ đã xóa bạn của bạn hoặc chặn bạn khỏi facebook.

Bước 1 : Để có thể xem nó, hãy mở tiểu sử của bạn và nhấp vào nút Bạn bè .

Bước 2 : Nhập tên của họ vào hộp tìm kiếm .

Cách để biết ai đã chặn mình trên Facebook hình 1

Bước 3 : Nếu facebook không trả về kết quả thì tức là họ đã chặn facebook của bạn.

Cách để biết ai đã chặn mình trên Facebook hình 2

Không thể gửi tin nhắn trên messenger

Nếu hai bạn đã từng nhắn tin cho nhau thì phải có lịch sử trò chuyện trên messenger. Vui lòng mở lại messenger và tìm kiếm danh sách những người đã nhắn tin cho bạn, nếu bạn thấy người dùng facebook họ đã chặn bạn.

Bước 1 : Nhấp vào biểu tượng messenger trên facebook và điều hướng đến cuộc trò chuyện mà bạn đang trò chuyện.

Bước 2 : Nếu bạn thấy người dùng facebook trong danh sách này, họ đã chặn bạn.

Cách để biết ai đã chặn mình trên Facebook hình 3

Sử dụng công cụ tìm kiếm trên facebook

Đây là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để bạn xem ai đã chặn bạn trên facebook, vì facebook không hiển thị ai đã chặn bạn khi chúng tôi tìm kiếm bằng chức năng tìm kiếm.

Bước 1 : Trên trang chủ facebook, nhấp vào thanh tìm kiếm facebook và nhập tên của người mà bạn cho rằng họ đã chặn bạn.

Bước 2 : Nếu bạn không nhìn thấy người bạn cũ của mình, người đó đã chặn bạn.

Cách để biết ai đã chặn mình trên Facebook hình 4

Không thể gắn cờ trình chặn

Nếu một ngày đẹp trời, bạn thấy một bài viết thực sự hay của bạn mình và bạn muốn tag người đó vào bài viết đó nhưng không tìm thấy thì có nghĩa là họ đã chặn facebook bạn rồi.

Cách để biết ai đã chặn mình trên Facebook hình 5

Hỏi một người bạn chung

Nếu bạn nghi ngờ tính chính xác của phương pháp trên, bạn có thể sử dụng phương pháp này. Hãy thử nhắn tin cho bạn bè của người đã chặn bạn và yêu cầu người đó sao chép url của trang hồ sơ của người chặn. Nếu bạn bấm vào mà thấy thông báo không xem được nội dung này thì rất tiếc bạn đã bị họ chặn facebook.

Cách để biết ai đã chặn mình trên Facebook hình 6

Một số lưu ý khi ai đó chặn facebook của bạn

Điều gì xảy ra với bạn khi tài khoản facebook của bạn bị khóa?

Nếu ai đó chặn tài khoản facebook của họ, bạn sẽ không thể tìm thấy họ bằng cách tìm kiếm, nhắn tin hoặc tương tác với họ.

Làm cách nào để tự bỏ chặn trên facebook?

Cách duy nhất để tự mình bỏ chặn ai đó trên facebook là nhờ người chặn của bạn làm điều đó, bạn không thể làm điều đó một mình.

Mình hi vọng cách trên sẽ giúp mọi người kiểm tra và xác định được ai đã chặn facebook của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ với bạn bè của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *