Có thể bạn chưa biết về cách làm mới bài đăng trên Facebook

Cách làm mới bài đăng trên facebook. Các mẹo sau đây có thể giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến của mình . Sử dụng adsplus để kiểm tra!

Cách làm mới bài đăng trên facebook

Các bài đăng trên facebook sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian trên trang newsfeed. Quảng cáo “được tài trợ” bị loại trừ. Bài viết mới xuất bản hoặc bài viết mới được thích, bình luận sẽ xuất hiện ở đầu trang. Các bài viết cũ sẽ bị đẩy xuống cuối trang, muốn xem các bài viết bạn sẽ phải kéo xuống cuối trang. Bài viết của bạn được đẩy lên đầu trang. Điều này có nghĩa là mọi người có thể nhìn thấy bài viết của bạn ngay khi họ nhìn thấy news feed trên facebook. Và bài đăng sẽ được nhiều người tương tác hơn (tương tác được tính dựa trên chỉ số phạm vi tiếp cận facebook, tương tác facebook ). Việc quảng cáo, quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay bán hàng sẽ được nhiều người dùng facebook biết đến hơn.

Cách làm mới bài đăng

Các bài đăng của bạn nổi trên trang facebook của bạn. Hoặc một bài báo bạn đã đăng cách đây rất lâu. Cách để làm mới một bài viết trên facebook là bình luận về bài viết đó. Nó sẽ giúp bài viết của bạn xuất hiện ở đầu trang. Cách làm mới bài viết trên facebook này có thể giúp bạn không đăng lại bài viết. Nhưng bài viết sẽ được đưa lên đầu trang và mọi người vẫn nhìn thấy bài viết của bạn từ lâu lắm rồi. Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm đánh giá bằng công cụ fplus.

Xem thêm:

 • Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook trong 3 nốt nhạc
 • Cách sử dụng phần mềm fplus để bình luận – cách làm mới bài viết trên facebook.

  Trong tab nhận xét / bài đăng nhận xét, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Nhấp vào Tải danh sách bài đăng hoặc Tải lại tất cả bài đăng. Hoặc bạn có thể thêm các bài viết này bằng cách nhập liên kết vào hộp Liên kết bài viết. Sau đó nhấp vào liên kết Thêm ở đó.

  Bước 2: Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm theo từ khóa. Hoặc lọc các bài báo đã xuất bản theo ngày tháng. Chọn bài đăng bạn muốn nhận xét để làm mới bài đăng lên facebook đầu.

  Bước 3: Nhập nhận xét của bạn về bài đăng bạn muốn tải lên đầu trang.

  Bước 4 : Nhấp vào Xóa nhận xét hoặc Xóa tất cả nhận xét sau khi tải lên. Nếu bạn muốn xóa chúng, thì phần mềm fplus này sẽ xóa trực tiếp bình luận của bạn trên facebook.

  Bước 5: Nhấn vào ô bắt đầu, phần mềm sẽ tiếp tục bình luận và tải bài viết của bạn lên trang chủ facebook.

  Trên đây là hướng dẫn từng bước cách làm mới bài viết bằng phần mềm fplus mà adsplus muốn giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn may mắn!

  adsplus.vn

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Vui lòng cập nhật adsplus để biết thêm các bài viết khác để luôn cập nhật thông tin về marketing. Và các mẹo để chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Xem khóa học quảng cáo google, quảng cáo facebook tại guru.edu.vn
  • Tham khảo gói thiết lập quảng cáo google, quảng cáo facebook trên 1ad.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *