Hướng dẫn chi tiết đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại

Chắc hẳn đã không ít lần bạn vô tình nhìn thấy tên facebook của ai đó trông rất lạ, có những ký tự đặc biệt mà trước đây bạn chưa từng thấy trong tên tài khoản. Vậy làm thế nào họ có thể làm điều này? https://focuscampus.org sẽ sớm giải đáp về cách đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên điện thoại.

Đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên di động có tác dụng gì?

Tên facebook là một trong những yếu tố bắt buộc bạn cần đặt trong quá trình tạo tài khoản. Bởi việc đặt tên facebook cũng quan trọng như việc ông bà, cha mẹ đặt tên cho chúng ta vậy. Nó dùng để nhận dạng bạn và phân biệt bạn với vô số người dùng facebook khác. Không chỉ vậy, nó còn dùng khi bạn bè trên facebook của bạn muốn tìm kiếm và gắn thẻ tên bạn trong một bài đăng, bình luận nào đó, v.v.

Lưu ý rằng tên facebook có thể giống nhau giữa những người dùng. Ví dụ: tên facebook của bạn là donga, khi bạn nhập tên donga vào thanh tìm kiếm của facebook sẽ hiện ra rất nhiều tên donga, chỉ xuất hiện tên donga mà không có bạn, khi đó tên của họ sẽ có nhiều biểu thức như : làm nga, làm nga, làm nga, làm nga, làm nga…

Nhưng đây chỉ là những tên phổ biến mà facebook cho phép trong quá trình bạn tạo tài khoản. Tên facebook có chứa ký tự đặc biệt thì sao? và làm thế nào để làm điều này?

Đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên điện thoại là cách mà nhiều chủ tài khoản facebook thường dùng để đặt tên cho facebook của mình. Việc thay đổi tên này dường như là một cách để họ tái tạo lại bản thân, thể hiện sự sáng tạo và mày mò công nghệ. Không chỉ vậy, việc có một tên tài khoản facebook với các ký tự đặc biệt tất nhiên cũng khiến chủ nhân của chúng trở nên độc nhất. Chính bởi sự mới lạ, nổi bật… luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ngoài ra, tên facebook có các ký tự đặc biệt giúp người dùng tránh “nhầm lẫn” với những facebook khác. Vậy cách đổi tên facebook có ký tự đặc biệt như thế nào?

Cách đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên di động qua tiện ích hola

hola là một trong những tiện ích được nhiều người sử dụng để đổi tên facebook bằng ký tự đặc biệt. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook thông qua tiện ích này. Cách làm cũng không phức tạp, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra thì việc có tên facebook có ký tự đặc biệt sẽ không còn khó khăn nữa.

Cài đặt plugin hola

Để sử dụng tiện ích hola, bạn cần truy cập cửa hàng play trên điện thoại của mình và nhập “hola” trong phần tìm kiếm ứng dụng. Khi biểu tượng của tiện ích này xuất hiện, hãy nhấp vào “Cài đặt” và tiện ích sẽ nhanh chóng tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Sau khi đổi tên facebook bằng ký tự đặc biệt thành công, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiện ích hola nữa thì có thể xóa đi để tránh chiếm dụng bộ nhớ điện thoại, việc này không ảnh hưởng hay làm mất tên facebook bạn vừa tạo.

Đổi tên facebook ký tự đặc biệt bằng hola trên di động

Sau khi cài đặt hola trên điện thoại di động, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, và lần lượt làm theo các bước: Vào Cài đặt ->; Chọn Ngôn ngữ -> Chọn Tiếng Tây Ban Nha (tức là espanol).

Tiếp theo các bạn mở tiện ích hola lên, trên màn hình chính của tiện ích các bạn nhấn vào “More” và gõ “spanish”. Sau bước này bạn có thể vào phần đổi tên facebook của mình để bắt đầu quá trình đổi tên bằng ký tự đặc biệt.

Để nhận các ký tự đặc biệt, bạn có thể truy cập: https://lunicode.com/creepify. Nhập tên bạn muốn sử dụng vào trường “Nhập một số văn bản” và chúng sẽ được chuyển đổi thành ký tự đặc biệt ở dưới cùng.

Sau khi bạn có vai trò mong muốn, hãy nhấp vào: https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view để bắt đầu đổi tên. .Nếu bạn muốn đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên điện thoại, việc tiếp theo cần làm là nhấp vào revisar cambio và nhập tên bạn muốn đặt cùng với mật khẩu của mình.

Cuối cùng, hãy nhấp vào hộp bảo vệ cambios ở cuối màn hình để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Quá trình đổi tên hoàn tất và bây giờ bạn có thể đóng tiện ích hola bằng cách nhấp vào biểu tượng hola và chọn Đóng.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn mời các bạn xem video chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây!

Sau khi đổi tên facebook bằng ký tự đặc biệt thành công chắc bạn mới dám thở phào nhẹ nhõm, bây giờ chắc chắn bạn sẽ bật mí cho mình cách đổi tên. Không có gì là khó khăn. Nếu muốn biết thêm những mẹo hay liên quan đến facebook, đừng quên theo dõi focuscampus.org thường xuyên nhé.

Dien Hoa Universe Complex – chung cư Bien Hoa Universe Complex – bảng giá, thong Bien Hoa Universe Complex. Tên dự án: Edge and Universe…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *