Đổi tên Facebook 1 chữ, 2 cách đặt tên Facebook 1 từ duy nhất

facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, và mặc dù bạn có thể đăng ký facebook và sử dụng miễn phí nhưng bạn vẫn phải tuân theo một số nguyên tắc tiêu chuẩn của mạng xã hội ngày nay. Cũng giống như nhiều mạng xã hội khác, khi đăng ký facebook, tên của bạn phải có ít nhất 2 từ trở lên, tuy nhiên tùy theo ngôn ngữ mà ở một số quốc gia bạn có thể chỉ được phép một chữ cái, trong bài viết này taimienphi.vn sẽ hướng dẫn. bạn làm như vậy.

Cách đổi tên facebook 1 từ, đổi tên hiển thị 1 từ trên facebook

Phương pháp 1. Thay đổi proxy trên máy tính

Bằng cách “lách luật” với địa chỉ ip từ indonesia bạn có thể đổi tên 1 từ trên facebook và 1 từ trên facebook và indonesia là quốc gia duy nhất facebook cho phép đặt tên cho mọi người indonesia thường rất ít có chữ cái, và thậm chí có người chỉ có 2-3 chữ cái, đó là lý do tại sao rất nhiều người khi muốn đổi tên facebook 1 chữ cái đều làm theo cách này.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook bạn cần đổi tên facebook 1 chữ cái, sau đó nhấp vào biểu tượng menu thả xuống ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt ( Cài đặt ).

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook

Bước 2: Trên trang Cài đặt, chọn Ngôn ngữ ở phần bên trái và nhấp vào Bạn muốn sử dụng ngôn ngữ nào? Thay đổi ngôn ngữ của bạn thành ngôn ngữ Indonesia và chọn Lưu thay đổi .

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 2

Bước 3: Tài khoản facebook của bạn sau đó sẽ chuyển sang giao diện ngôn ngữ Indonesia. Tiếp tục truy cập địa chỉ nhà cung cấp proxy bên dưới, chọn danh sách máy chủ proxy indonesian

Và chọn một proxy phù hợp cho chính bạn ( Trong cột proxy, nó được ưu tiên hơn nhưng địa chỉ ip có tốc độ hoạt động bình thường cao và cột tốc độ có màu xanh lá cây )

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 3

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím windows + r để mở cửa sổ Run -> nhập netcpl.cpl tại đây và nhấn enter .

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 4

Bước 5: Trong cửa sổ tùy chọn internet, chuyển sang tab kết nối và chọn cài đặt lan .

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 5

Bước 6: Trong cửa sổ cài đặt Mạng cục bộ (lan), chọn Sử dụng máy chủ proxy cho mạng cục bộ của bạn (các cài đặt này không áp dụng cho kết nối quay số hoặc vpn) và nhập Địa chỉ proxy đã chọn ở bước này được đặt trong 2 hộp bên dưới địa chỉ cổng . Sau đó bấm OK để hoàn tất các thay đổi.

Lưu ý: Nhập số “:” trước dấu hai chấm trong thanh địa chỉ và số “:” sau dấu hai chấm trong hộp cổng.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 6

Sau khi thay đổi proxy, kết nối mạng có thể chậm, Nếu proxy bạn đã cài đặt không thể truy cập facebook, vui lòng thay đổi địa chỉ proxy khác.

Bước 7: Chuyển sang tab umun trên trình duyệt của bạn và nhấp vào mục nama đầu tiên để thay đổi tên hiển thị của bạn.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 7

Bước 8: Tại đây, trước tiên bạn nhập tên tài khoản gồm 1 chữ cái của mình vào ô depan , sau đó nhấn tinjau perubahan để lưu các thay đổi.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 8

Bước 9: facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để hoàn tất việc thay đổi, hãy nhập chính xác mật khẩu tài khoản của bạn vào ô kata sandi và nhấn simpan perubahan để hoàn tất sự thay đổi.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 9

Bước 10: Sau khi thay đổi xong, bạn có thể xóa proxy bằng cách bỏ chọn hộp Sử dụng máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn … như ở bước 6 và thay đổi ngôn ngữ facebook của bạn về tiếng Việt. Sau khi thay đổi tên Facebook gồm một chữ cái, tài khoản Facebook của bạn vẫn có thể sử dụng địa chỉ IP ở bất kỳ ngôn ngữ nào và ở bất kỳ quốc gia nào.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 10

Phương pháp 2. Sử dụng vpn thông qua ứng dụng hola

Bước 1: Trên trình duyệt google chrome, tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng hola: Tải xuống hola

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ứng dụng ở góc trên bên phải của màn hình và tìm kiếm ngôn ngữ Indonesia , sau đó ứng dụng sẽ tự động thay đổi proxy cho bạn.

dat ten facebook 1 chu

Tiếp theo, bạn làm theo các bước dưới đây để tiếp tục đổi tên facebook chỉ 1 từ

Bước 1: Đảm bảo đăng nhập facebook trước, sau khi đăng nhập facebook, nhấp vào nút mũi tên ở góc trên bên phải của ứng dụng và chọn Cài đặt.

dat ten facebook 1 chu

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào mục Language Options để vào cửa sổ cài đặt thay đổi ngôn ngữ của facebook, taimienphi.vn cũng đã có bài viết hướng dẫn cách chuyển facebook sang tiếng Việt, bạn đọc có thể tham khảo. xem cách thực hiện chi tiết hơn trong bài viết Cách Chuyển facebook sang tiếng Việt .

dat ten facebook 1 chu

Bước 3: Nhấn nút Chỉnh sửa , Bạn muốn sử dụng facebook bằng ngôn ngữ nào? và chọn ngôn ngữ bahasa indonesia và nhấn Lưu thay đổi .

dat ten facebook 1 chu

Bước 4: Bây giờ facebook của bạn sử dụng giao diện Indonesia. Để đổi tên, hãy chọn mục đầu tiên ( umum ).

dat ten facebook 1 chu

Bước 5: Chọn sunting trong nama để chỉnh sửa tên.

dat ten facebook 1 chu

Bước 6: Trong cửa sổ hiện ra, bạn chỉ cần điền họ và để trống họ và nhấp vào Lưu. Sau đó bạn đổi về giao diện tiếng Việt là bạn đã đổi tên facebook 1 chữ xong rồi đó.

dat ten facebook 1 chu

Trên đây taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook chỉ với 1 chữ. Với thủ thuật trên sẽ giúp bạn đổi tên facebook với một cái tên độc đáo nhất thể hiện cá tính của mình trên facebook. Ngoài những thủ thuật trên thì facebook vẫn còn rất nhiều thứ để bạn khám phá, khi sử dụng facebook bạn cũng nên đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ facebook của mình. Việc đổi mật khẩu facebook sẽ giúp bạn tránh được việc bị người khác mạo danh dẫn đến việc nick facebook của bạn bị khóa, tất nhiên việc nick facebook bị khóa không phải là điều duy nhất bạn cần xử lý khi tài khoản của mình bị xâm nhập.

facebook có nhiều quy định về đặt tên hay đổi tên người dùng, thông thường mỗi tài khoản chỉ được đổi tên miễn phí 5 lần, mỗi lần cách nhau 60 ngày, quá giới hạn này nếu bạn đổi tên facebook trong vòng 60 ngày thì phải gửi. chứng minh thư của bạn và chờ facebook xác nhận để bạn có thể đổi tên facebook hơn 5 lần trong vòng 60 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *