Cách cài đặt lại ngày sinh trên facebook

★ Nhà xuất bản: bkviet — Cập nhật: 17-03-2022 Nội dung chú giải công cụ

Đã thay đổi ngày sinh nhiều lần trên facebook, tức là bạn muốn thay đổi ngày sinh của mình khi không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh của mình nhiều lần, vượt quá giới hạn này, bạn nên xem hướng dẫn này.

Đang xem: đặt lại ngày sinh trên facebook

Mạng xã hội này quy định rằng, trên tài khoản facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được vượt quá giới hạn (được xác định trong Trung tâm trợ giúp). Nhưng thực ra Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu thay đổi ngày sinh (có giới hạn số lần được thay đổi ngày sinh).

Nếu ngày sinh tài khoản của bạn đã vượt quá số lần và bạn muốn thay đổi nó ngay bây giờ, bạn có thể thực hiện thông qua bài đăng này.

Cách thay đổi ngày sinh facebook nhiều lần trong một số trường hợp hạn chế

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách đổi ngày sinh facebook khi không đổi được nữa. Vì một lý do nào đó mà cách thứ nhất vẫn không được thì hãy sử dụng cách thứ hai, bởi cách này sẽ giúp bạn đổi ngày sinh thành công.

Lưu ý: facebook yêu cầu người dùng trên 13 tuổi mới được sử dụng facebook. Vì vậy, khi thay đổi ngày sinh, bạn đừng bao giờ để ngày sinh của mình dưới 13 tuổi để tránh bị mạng xã hội khóa tài khoản.

1. thay đổi ngày sinh fb trong phần giới thiệu

Xem thêm: Cách tạo thăm dò ý kiến ​​nhóm facebook trên di động

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó, nhấp vào Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Trong “Sinh nhật“, nhấn Chỉnh sửa.

Biểu tượng

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Liên hệ với chúng tôi.

Bước 3: Nhập ngày sinh bạn muốn thay đổi tại đây. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thực tế của tôi”. Sau đó nhấn Gửi.

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn đợi trong giây lát để facebook cập nhật ngày sinh mới. Thông thường sau khi đổi chỉ cần chờ khoảng 3-5 phút là bạn sẽ thấy ngày tháng năm sinh của mình đã thay đổi.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy tùy chọn ở trên. Hoặc khi bạn bấm vào “Liên hệ với chúng tôi” nhưng liên kết là một trang trống, bạn cần sử dụng cách thứ hai bên dưới.

Xem bài đăng:

2. Sử dụng link đổi ngày sinh trên fb 195

Xem thêm: Không thể truy cập Marketplace vì đã bị tắt. Làm thế nào để sửa chữa nó?

Trong một số trường hợp, tài khoản người dùng không thể thay đổi ngày sinh theo cách đầu tiên tôi đã giải thích ở trên (trên điện thoại và máy tính). Lý do có thể là mỗi tài khoản hoạt động khác nhau.

Tuy nhiên, sau khi hiểu được mong muốn của người dùng, facebook vẫn cung cấp cho chúng ta link đổi ngày tháng năm sinh khi vượt quá giới hạn cho phép (link đổi ngày facebook 195).

Để thay đổi ngày sinh của bạn, vui lòng nhấp vào liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó điền thông tin theo cách đầu tiên mình chia sẻ ở trên, chẳng hạn như Bước 3. Tiếp theo chờ 3-5 phút xem ngày/tháng/năm sinh thay đổi.

Ngoài ra, theo một số người, vẫn còn lỗi checkpoint facebook chỉnh sửa ngày sinh (tất nhiên là chỉ trong một số trường hợp hiếm hoi, thường là các nick ảo, ít nhất là tương tác). Vì vậy, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên nick facebook của mình.

Kết luận

Khi bạn không thể thay đổi ngày sinh trong giới thiệu biệt danh facebook của mình được nữa, bạn có thể sử dụng liên kết facebook 195 để thay đổi ngày sinh của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sử dụng liên kết này để thực hiện thay đổi đầu tiên thường có tỷ lệ thành công 100%. Lần thay đổi tỷ giá tiếp theo có thể còn thấp hơn nữa. Vì vậy, bạn không thể lạm dụng tính năng này.

Hiển nhiên chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa ngày tháng năm sinh mà không bị hạn chế, nhưng từ khi facebook thực hiện quy định thì việc đổi ngày tháng năm sinh không còn được tự do như vậy nữa.

Về cách đổi ngày tháng năm sinh qua link 195, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính và điện thoại di động (android, ios). Chúc may mắn.

Xem thêm: 4 cách chặn quảng cáo trên facebook đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *