Cách Đánh Sập 1 Page Trên Facebook

internetstartup.vn – Bạn có thể muốn hack bất kỳ tài khoản facebook nào vì lý do nào đó. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn report nick này lên facebook như: dùng tên giả, mạo danh người khác, kết bạn, v.v. Tuy nhiên để có thể khóa tài khoản facebook thành công bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Để có thể báo cáo tài khoản facebook thành công, bạn cần thực hiện đúng và hiệu quả các bước sau. Làm thế nào để làm điều đó đúng? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Bạn đang xem: cách xóa page trên facebook

***=====>>>>Thêm 10k người theo dõi + tăng like facebook miễn phí

Xem ngay! ! !

Bước 1: Tìm cách kết bạn với nạn nhân. Bạn phải xác định được đối tác của mình thích gì và dễ dàng chấp nhận như thế nào (gái đẹp, trai đẹp, thời trang…). Nếu muốn cưa đổ một chàng trai, không khó nếu bạn dành thời gian tìm hiểu anh ấy. Đừng?

Tại sao lại kết bạn với nạn nhân? Đây là cách tốt nhất để bạn có được càng nhiều thông tin càng tốt từ họ. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể nhờ những người bạn là bạn của nạn nhân nhập và sử dụng thông tin dưới biệt danh của bạn: ngày sinh, giới tính, địa chỉ, trường cấp 3… thì thật tuyệt.

Bước 2: Đây là một bước khá nguy hiểm: bạn phải tìm ra khoảng trống chủ động trước khoảng trống của nạn nhân. Đây là điều kiện bắt buộc. Nếu không, nickname của chính bạn sẽ bị facebook chặn.

Bước 3: Thay đổi thông tin cá nhân của bạn sao cho giống hệt thông tin của nạn nhân: ngày sinh, địa chỉ, quê quán, trường cấp 3, đại học…và bất kỳ thông tin nào khác. Bạn lấy nó từ nạn nhân.

Lưu ý: Để đảm bảo thành công, bạn phải chọn thời điểm: trường trung học, địa chỉ, v.v. Trước khi các nạn nhân học tập, sống… và tiếp tục cho đến ngày nay.

Bước 4: Thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa là ảnh của nạn nhân. Tên đầu tiên được hiển thị là tên của nạn nhân. LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG: Sau khi thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa, bạn PHẢI sử dụng các chức năng sau: Thay đổi ngày của ảnh đại diện, ảnh bìa trước thời điểm của nạn nhân (nghĩa là bạn là người có ảnh đại diện, ảnh bìa đến đầu tiên, không phải họ).

Bước 5: Vào trang cá nhân của nạn nhân, chỗ có dấu chấm lửng (…) Chọn báo cáo -> Báo cáo tài khoản này -> Dòng thời gian này đang mạo danh tôi hoặc người quen ->> ; tôi-> gửi cho facebook để xem xét. Xem thêm:

Khi bạn giả mạo chính xác tài khoản của họ, nick của bạn hiện ra trước mặt họ thì họ chết 100%. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các chuyên gia có xu hướng rất cẩn thận trong việc che giấu thông tin cá nhân. Vậy làm sao để đánh hắn sau khi làm 5 bước trên mà nạn nhân không chết?

Đến đây, tôi phải nói thêm với bạn: Bạn không thể đá xe khi bạn chỉ là một con châu chấu. Để gặp được cao thủ như vậy, bạn cần phải có tiềm lực hơn, hoặc nhờ nhiều bạn bè trợ giúp.

Phương pháp 1:

Nhờ bạn bè giúp đỡ: Nếu bạn có nhiều bạn thân, điều đó không sao cả. Yêu cầu họ truy cập trang cá nhân của nạn nhân, tiếp tục báo cáo tại dấu chấm lửng (…) -> Báo cáo tài khoản này -> Đây là tài khoản giả mạo -> Khác.

Cách tốt nhất là cứ vài tiếng lại báo cáo cho bạn bè một lần, vị trí điện thoại di động của họ cũng ở nhiều nơi khác nhau (nhiều IP khác nhau).

Phương pháp 2:

Trân trọng giới thiệu và mời các bạn tham gia nhóm facebook nick r.i.p. Miễn là hội hoạt động tốt, có khoảng 500 emoticon. Bạn không cần phải active hàng ngày, chỉ cần làm đúng cách bqt đưa ra là có thể đánh bại đối thủ mà không cần thay đổi thông tin và active acc trước. Bởi vì một tài khoản facebook không thể tồn tại nếu có nhiều báo cáo lạm dụng từ nhiều người ở nhiều nơi khác nhau.

Phương pháp làm việc: Bạn giúp 100 người khác báo cáo, 100 người báo cáo cho bạn, người kia sẽ chết.

Bạn được mời tham gia bang hội và giúp đỡ nhau đánh bại đối thủ. Đảm bảo là những gì bạn muốn. Xem thêm: Cách viết bài giới thiệu công ty, mẫu giấy giới thiệu công ty

Quay lại trang của nạn nhân, nếu bạn nhìn thấy bức ảnh này, xin chúc mừng!

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích với bạn đọc. Thực hiện theo chúng tôi để có được kết quả tốt nhất mà bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *