3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản

Đăng câu chuyện là một tính năng của Facebook giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc của họ, nhưng câu chuyện chỉ có thời lượng 26 giây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 3 thủ thuật xuất bản truyện cực đơn giản để giải quyết vấn đề này.

1Đăng các câu chuyện trên Facebook dài hơn 26 giây mà không bị cắt ngang bởi các cuộc điện thoại

Sử dụng ứng dụng Messenger

Bước 1 : Đi tới ứng dụng Messenger và mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Sau đó, nhấp vào biểu tượng hình ảnh dưới thanh công cụ. Chọn một video để đăng một câu chuyện dài hơn 26 giây. Sau đó, nhấp vào Chỉnh sửa .

Nhấn vào biểu tượng hình ảnh, chọn chỉnh sửa

Bước 2 : Sau khi chỉnh sửa, nhấp vào Câu chuyện của bạn để chia sẻ video lên câu chuyện trên facebook của bạn. Một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn thêm vào câu chuyện của mình hay không, hãy nhấp vào Thêm để chia sẻ video vào câu chuyện.

Nhấn vào Tin của bạn, tiếp tục chọn Thêm

Sử dụng facebook / facebook lite

Bước 1 : Truy cập ứng dụng hoặc thư viện quản lý tệp trên điện thoại thông minh của bạn và chọn video bạn muốn đăng lên câu chuyện của mình. Bạn cần nhấp vào tính năng Chia sẻ của video hoặc nhấp vào Gửi i (tùy thuộc vào thiết bị).

Chọn video cần đăng, bấm chia sẻ

Bước 2 : Chọn Chia sẻ lên câu chuyện của bạn, sau đó nhấn Chia sẻ ngay để xác nhận đăng.

Bấm chia sẻ ngay Xem thêm một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh với giá tốt tại Điện máy XANH:

Giảm giá điện thoại di động, khuyến mãi cực sốc

2Sử dụng máy tính để đăng các câu chuyện dài hơn 26 giây lên facebook mà không cần chỉnh sửa

Để đăng truyện trên 26 tuổi lên facebook trên máy tính mà không bị chỉnh sửa, trước tiên bạn cần sử dụng phần mềm monokaitoolkit.

Bước 1 : Tải xuống monokaitoolkit và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Bước 2 : Truy cập facebook và tạo một câu chuyện với nội dung bất kỳ. Sau đó tải thêm 1 video lên trang cá nhân của bạn, đây cũng là video bạn muốn đăng tải câu chuyện của mình với độ dài tùy ý.

Chờ tải lên hoàn tất, nhấp chuột phải vào video> Hiển thị URL video và sao chép liên kết trong hộp thoại xuất hiện.

Chọn video muốn đăng lên bảng tin, click chuột phải chọn tiếp hiển thị URL video

Bước 3 : Nhấp vào biểu tượng monokaitoolkit bên cạnh thanh địa chỉ và chọn Quản lý tất cả các tính năng để mở tiện ích được cài đặt ở Bước 1 .

Chọn Quản lý tất cả tính năng

Bước 4 : Chọn tính năng Đăng tin bài không giới hạn ở cột bên phải của trang web mới mở. Tiếp theo, dán URL video đã sao chép ở bước 2 vào hộp id / url video và nhấn Xuất bản . nút

Dán URL video đã copy ở bước 2 vào ô Video ID/URL và bấm nút Đăng. Xem ngay các mẫu laptop bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Giảm giá máy tính xách tay, Ưu đãi tức thì!

Mua online điện thoại, smartphone mẫu mã đa dạng giao hàng tức thì, cà thẻ tại nhà, trả góp 0% | Xem ngayTư vấn mua điện thoại cho người không rành công nghệ, đảm bảo mua được | Xem ngay tại đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn 3 thủ thuật đơn giản để đăng truyện dài hơn 26 giây mà không bị cắt trên facebook. Hy vọng bài viết này hữu ích để bạn sử dụng facebook thuận tiện hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *