Story Facebook cho phép người dùng đăng status &quottự hủy&quot sau 24h

Tính năng Facebook Stories cho phép người dùng đăng trạng thái “tự hủy” sau 24 giờ. Người dùng có thể chia sẻ ảnh hoặc video ngắn của mình lên bản tin hoặc gửi trực tiếp cho 1/nhiều người khác trong danh sách bạn bè của họ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về tính năng này nhé!

1. Về chủ đề Truyệnfacebook

Nếu bạn là người hâm mộ Instagram, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng Facebook cũng vậy. Facebook vừa bổ sung tính năng cho phép người dùng đăng trạng thái “tự hủy” sau 24 giờ. Tức là bạn chia sẻ nhiều hình ảnh và video trong một bản trình chiếu và nó sẽ bị ẩn sau 24 giờ.

2. Cách sử dụng tính năng facebook story

Để sử dụng tính năng này, bạn cần nâng cấp facebook trên ios hoặc android lên phiên bản mới nhất.

 • Tải ứng dụng facebook cho android
 • Tải facebook miễn phí cho ios
 • Khi truy cập ứng dụng facebook trên thiết bị của mình, bạn sẽ thấy tính năng này xuất hiện ở đầu bản tin và nếu bạn bè của bạn đã sử dụng và đăng “câu chuyện” của họ, nó sẽ được liên kết với ảnh đại diện của họ và Tên xuất hiện ở đây cùng nhau.

  Tiếp theo, người dùng sẽ nhấp vào Gửi Ảnh/Video. Ngay sau đó sẽ là giao diện chụp ảnh và quay video trên facebook. Bạn bấm vào nút tròn ở giữa để chụp ảnh hoặc giữ nút để quay video. Bạn có thể chụp ảnh mới (hoặc quay video) về chính mình và áp dụng các bộ lọc thú vị khác nhau.

  Lưu ý người dùng, để có nhiều chủ đề bộ lọc hơn, bạn nên chọn bộ lọc trước khi chụp ảnh và quay video. Nếu bạn chụp ảnh và quay video trước, các bộ lọc có rất nhiều chủ đề.

  Chúng tôi có thể thay camera trước hoặc sau tùy theo nhu cầu. Nếu muốn sử dụng hình ảnh có sẵn, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình ảnh ở góc dưới bên phải giao diện.

  Ngoài ra chúng ta cũng có thể thêm một số hiệu ứng khác như thêm chữ vào ảnh, thêm nét vẽ vào ảnh, v.v. Nếu muốn loại bỏ hiệu ứng, nhấn biểu tượng mũi tên. Nhấn Xong để lưu các hiệu ứng này.

  Khi đã hài lòng với bức ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên ở giữa. Chúng ta sẽ có 3 lựa chọn là đăng lên facebook, đăng tin và gửi cho bạn bè. Chỉ cần đánh dấu vào các tùy chọn bạn muốn. Sau đó nhấn biểu tượng mũi tên bên dưới để tiếp tục.

  Bây giờ quay lại giao diện trang chủ facebook, click vào câu chuyện của bạn, bạn có thể thấy hình ảnh và video xuất hiện ở đó.

  Xin lưu ý rằng bài đăng của bạn sẽ có trạng thái “tự hủy” sau 24 giờ.

  Có thể thấy facebook đã và đang không ngừng cải tiến các ứng dụng xã hội của mình. Đối với tôi, tính năng này rất thú vị để tôi chia sẻ những câu chuyện với bạn bè và người thân của mình mà không cần đăng lên tường facebook của mình. Bây giờ bạn có thể tự do đăng trạng thái “tự hủy” sau 24 giờ.

  Bạn nghĩ gì về tính năng này của Facebook? Để lại một bình luận dưới đây và cho tôi biết những gì bạn nghĩ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *