Cách chèn lời bài hát vào Story Facebook dễ như trở bàn tay

Biết cách chèn lời bài hát vào tin facebook sẽ giúp tin của bạn hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn. story facebook nay đã có tính năng chèn lyric vui nhộn, giống như trên instagram. Bạn có thể chèn bất cứ bài hát nào mình thích, từ nhạc cổ điển, dân ca cho đến nhạc trẻ, bolero và nhiều thể loại khác. Để biết cách chèn lời bài hát vào story facebook cho thêm phần sinh động, hãy học nhanh thủ thuật dưới đây nhé!

Tại sao câu chuyện trên facebook của bạn không thể có lời bài hát

Trước khi tìm hiểu cách chèn lời bài hát vào Facebook Stories, hãy thử tìm hiểu xem tại sao bạn không thể chèn nhạc. Trên thực tế, một số người dùng Facebook đã mắc lỗi này. Lý do chính là vì:

cách chèn lời bài hát vào Story Facebook

 1. Người dùng upload nhạc lên facebook story thông qua máy tính, tuy nhiên chức năng này chỉ sử dụng cho facebook app. Do đó, khi bạn cố gắng tải nhạc lên câu chuyện facebook của mình, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi không thể tải nhạc xuống.
 2. Do bạn quên chèn nhạc khi up truyện lên facebook.
 3. Cũng có thể phiên bản facebook bạn đang dùng chưa được cập nhật, và phiên bản đã quá cũ.
 4. Khi bạn biết lý do tại sao, hãy khắc phục mọi thứ trước khi chèn lời bài hát vào câu chuyện trên facebook. Ngoài ra bạn phải nhớ chọn nhạc phù hợp với quốc gia của bạn và đăng truyện với video và hình ảnh phù hợp, đó là lý do tại sao truyện facebook không có nhạc.

  Cách chèn lời bài hát vào facebook story

  Ảnh và video đăng trên story facebook có nhạc có thể rất thu hút người xem. Đặc biệt, lời bài hát chạy qua ảnh và video sẽ khiến người xem phải ngân nga theo giai điệu.

  Điều này không chỉ lôi cuốn người nghe mà còn khiến họ gắn bó với âm nhạc một cách có cảm xúc, hoặc vui với giai điệu tươi mới hoặc đắm chìm trong giai điệu buồn. Để tiếp tục chèn lời bài hát vào facebook story tạo hiệu ứng trên:

  • Bước 1: Tìm đến phần Tin tức trong giao diện facebook và bấm Chọn.
  • cách chèn lời bài hát vào Story Facebook

   • Bước 2: Điều hướng đến phần Âm nhạc nơi bạn có thể tự do chọn bất kỳ giai điệu nào từ thư viện bài hát của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm bản nhạc yêu thích bằng cách gõ tìm kiếm với tên bài hát hoặc tên ca sĩ nếu muốn.
   • Bước 3: Tìm phần của bài hát mà bạn đã thêm thẻ lời bài hát. Nếu muốn nghe, chọn play để bắt đầu. Bạn sẽ thấy hình nền và lời bài hát sẽ được thêm vào tin nhắn facebook.
   • Lưu ý: Tin ngắn nên facebook sẽ tự chọn bài để hiển thị.

    cách chèn lời bài hát vào Story Facebook

    • Bước 4: Chuyển sang chế độ chọn nhạc bên dưới → di chuyển thanh màu trắng đến phần muốn chèn lời bài hát. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của lời bài hát, nền của chúng và cách chúng xuất hiện cùng với các biểu tượng bên cạnh.
    • Lưu ý khi chèn lời bài hát vào facebook story

     Mọi thứ đều có quy luật của nó và việc chèn lời bài hát vào facebook story cũng vậy. Vui lòng ghi nhớ những lưu ý sau để không xảy ra lỗi trong quá trình chèn.

     lưu ý khi thực hiện

     • Tính năng chèn lời bài hát vào truyện facebook chỉ thực hiện được trên điện thoại thông minh. Bạn không thể làm điều đó trên máy tính.
     • Không phải tất cả các bài hát đều có thể chèn lời bài hát, chỉ những bài hát có thẻ lời bài hát mới được hiển thị sau khi thao tác.
     • Nếu có thẻ từ nhưng vẫn xảy ra lỗi khi sử dụng điện thoại di động, vui lòng cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất.
     • Bạn không thể tạo lời bài hát cho bài hát muốn chèn, nếu lỡ tay chọn nhầm bài hát không có tag lời bài hát, bạn vui lòng đổi sang bài hát khác. Hoặc bạn vẫn đang cắm nguồn nhưng chỉ để nghe nhạc mà không hiện lời bài hát.
     • Hãy ghi nhớ những biện pháp phòng ngừa này và làm theo chúng một cách cẩn thận, bạn sẽ không bao giờ sợ chèn sai lời bài hát nữa.

      Tóm tắt

      Cách chèn lời bài hát vào story facebook không khó nhưng không phải ai cũng biết. Ngay lập tức đăng nhạc với lời bài hát và làm bạn bè ngạc nhiên. Có thể ngày mai bạn sẽ là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất để hỏi cách thực hiện. Điện Thoại Vui hi vọng qua những chia sẻ về thủ thuật facebook này các bạn có thể cảm thấy thú vị hơn khi sử dụng facebook.

      Bạn đang đọc bài viết Cách chèn lời bài hát vào truyện facebook tại chuyên mục Thủ thuật của website vui ve dien thoai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *