Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook

Trước đây để chèn sticker vào ảnh bài đăng facebook, người dùng sẽ phải thực hiện khá nhiều thao tác và bước như: tải app hỗ trợ chèn sticker, căn chỉnh, ghép nối ảnh. dán lên ảnh sao cho thật ưng ý rồi đăng lên facebook. Công việc này giờ đây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi facebook hỗ trợ tích hợp nhiều gói sticker theo chủ đề khác nhau vào chức năng đăng bài viết lên trang cá nhân của bạn.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook

Cách chèn sticker vào ảnh bài viết trên facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập facebook trên android hoặc iphone -> chọn nội dung muốn đăng tiếp -> chọn ảnh/video.

Tải facebook phiên bản mới nhất, bạn có thể sử dụng các chức năng sau của 9mobi.

– Tải xuống: facebook cho android– Tải xuống: facebook cho iphone

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 2

Bước 2: Chọn ảnh bạn muốn chèn sticker vào bài viết trên facebook -> nhấn Xong để sang bước tiếp theo.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 3

Bước 3: Nhìn xuống và nhấp vào chức năng: Sửa->Chọn biểu tượng nhãn dán giữa biểu tượng con người và chữ aa biểu tượng >.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 4

Bước 4: Danh sách sticker với nhiều chủ đề khác nhau sẽ hiện ra bao gồm: sticker ngày tháng, hoa, tình yêu, sinh nhật, trái tim, động vật…bạn chọn stickerYêu thích->Di chuyển các sticker trên màn hình để căn chúng vào vị trí hợp lý nhất.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 5

Bạn có thể thêm nhiều nhãn dán hơn vào bài đăng trên Facebook của mình bằng cách nhấp lại vào biểu tượng nhãn dán. Bạn có thể thêm nhãn dán về nhiệt độ trong ngày, cảm giác của bạn khi đăng bài.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 6

Ngoài ra facebook còn tích hợp sticker nhạc. Bạn có thể chọn những bài hát theo chủ đề, những bài hát nổi tiếng được nhiều người dùng và giới trẻ yêu thích hiện nay. Chọn Thêm nếu bạn muốn chèn bất kỳ nhãn dán nhạc nào vào hình ảnh bài đăng trên facebook của mình.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 7

Nếu bạn muốn xóa nhãn dán facebook đã chọn trước đó, hãy kéo nhãn dán đó xuống để hiển thị biểu tượng thùng rác và di chuyển nhãn dán bạn muốn hủy vào đó. Sau khi chèn nhãn dán vào hình ảnh bài đăng trên facebook yêu thích của bạn, bạn có thể chọn Hoàn tất.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 8

Đợi ứng dụng facebook xử lý. Sau đó, bạn có thể thêm nội dung và nhãn dán bổ sung vào bài viết để làm cho bài đăng facebook hấp dẫn hơn. Khi hoàn tất, hãy chọn Xuất bản.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 9

Facebook sẽ nhanh chóng xử lý bài đăng trên Facebook của bạn và khi hoàn tất, nó sẽ xuất hiện trên dòng thời gian hồ sơ của bạn.

cach chen sticker vao anh bai viet tren facebook 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *