Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất

facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay, vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ trực tuyến này ngày càng tăng cao, đặc biệt là với sự phổ biến ngày càng rộng rãi của các thiết bị điện thoại thông minh. Giúp người dùng dễ dàng kết nối với facebook. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều người dùng gặp khó khăn khi sử dụng facebook, đặc biệt là khi đăng nhập tài khoản facebook trên điện thoại di động. Chính vì vậy thông qua bài viết này, 9mobi sẽ cung cấp cho bạn đọc đang rơi vào hoàn cảnh này một giải pháp giúp đăng nhập facebook trên di động một cách dễ dàng và nhanh chóng. thay mới. Giữ liên lạc với gia đình và bạn bè.

dang nhap facebook tren dien thoai

Cách đăng nhập facebook trên điện thoại di động

Cách đăng nhập facebook trên iphone, samsung, lumia, oppo, zenfone

Bước 1:Tải và cài đặt ứng dụng Facebook về thiết bị

Hiện tại facebook đã được phát triển cho hầu hết các nền tảng di động như ios, android hay windows phone. Do đó, để trải nghiệm và đăng nhập facebook trên điện thoại tốt hơn, bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất qua đường dẫn trực tiếp bên dưới.

+ Tải facebook cho android: Tải facebook cho android tại đây. + Tải facebook trên iphone ipad: Tải facebook cho iphone tại đây.

Bước 2: Tạo tài khoản facebook

Giống như nhiều dịch vụ trực tuyến khác, để có thể sử dụng và đăng nhập facebook trên điện thoại di động, bạn đọc cần đăng ký một tài khoản facebook cá nhân. Nếu chưa rõ hoặc gặp khó khăn với thao tác này, bạn có thể tham khảo bài viết trước của chúng tôi về cách đăng ký facebook trên điện thoại di động đơn giản.

Bước 3: Đăng nhập, đăng nhập facebook trên điện thoại

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị và có tài khoản facebook cá nhân, chúng ta bắt đầu khởi chạy ứng dụng trên thiết bị để đăng nhập tài khoản facebook. Đăng nhập bằng facebook trên điện thoại rất đơn giản và giống nhau cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào. Vì vậy ở bài viết này 9mobi sử dụng thiết bị iphone 6 để đăng nhập facebook, các thiết bị chạy android, windows phone khác cũng có thể thực hiện tương tự.

– Khởi chạy ứng dụng facebook trên điện thoại, trên giao diện người dùng bạn tiến hành nhập thông tin tài khoản facebook đã tạo vào các trường bắt buộc và nhấn Đăng nhập (login)

dang nhap facebook tren dien thoai

– Đăng nhập thành công, từ đây bạn có thể đọc bảng tin, cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, tải video facebook từ điện thoại về máy… sau đó có thể chia sẻ hoặc lưu lại để sử dụng .

dang nhap facebook tren dien thoai

Mẹo đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại

Ngoài việc đăng nhập tài khoản facebook thì không chỉ riêng bạn mà khá nhiều người dùng có từ 2 tài khoản facebook trở lên. Vì vậy, để có thể đăng nhập bằng nhiều nick facebook, bạn đọc có thể sử dụng đồng thời nhiều trình duyệt web như google chrome, opera mini, firefox,… để có thể đăng nhập nhiều tài khoản facebook khác nhau. Đây có thể coi là cách tốt nhất và có thể giúp bạn đăng nhập bằng nhiều nick facebook trên điện thoại. Nếu bạn chưa cài đặt bất kỳ trình duyệt web bổ sung nào cho mình, bạn có thể tải xuống từ các liên kết bên dưới.

Google Chrome:

– Tải xuống chrome cho android tại đây

– Tải xuống chrome cho iphone

tại đây

trình duyệt mini opera:

– Tải xuống opera mini cho Android tại đây

– Tải xuống opera mini cho iphone tại đây

Sau đó, trên đây 9mobi đã giới thiệu cách đăng nhập tài khoản facebook trên điện thoại và cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên cùng một thiết bị. Hy vọng bạn thấy thủ thuật này hữu ích, nếu bạn có thủ thuật nào khác để đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc, hãy chia sẻ với tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *