2 Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại tốt nhất

Trước đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách tạo tài khoản facebook để những người mới sử dụng có thể nhanh chóng có một tài khoản cho mạng xã hội vui nhộn này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng chưa quen với cách đăng nhập facebook trên điện thoại di động.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai

Đăng nhập facebook trên điện thoại của bạn

Cách đăng nhập facebook trên điện thoại di động

Phương pháp 1. Đăng nhập bằng ứng dụng facebook

Đây là một trong những cách đăng nhập facebook trên điện thoại rất phổ biến hiện nay khi bạn sử dụng điện thoại thông minh android iphone. Chúng ta cần tiến hành tải và cài đặt ứng dụng facebook cho android, iphone cho thiết bị của mình tại đây:

+ cho thiết bị android: Tải xuống facebook cho android . + cho thiết bị iphone: Tải xuống facebook cho iphone .

Bước 1 : Bạn khởi chạy ứng dụng facebook cho android. Trên đây là đã tải và cài đặt iphone thành công. Bước 2 : Trong lần đầu tiên truy cập ứng dụng thành công, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản facebook như hình dưới.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 2

Nếu đăng nhập facebook trên điện thoại mà quên mật khẩu tài khoản facebook thì bạn cần tham khảo bài viết cách khôi phục mật khẩu facebook .

Bước 3 : Bây giờ, khi bạn đã nhập chính xác thông tin tài khoản, mật khẩu tài khoản facebook của mình. Chúng tôi sẽ hoàn thành đăng nhập facebook này trong thời gian nhanh chóng.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 3

* sử dụng facebook lite để đăng nhập vào facebook trên điện thoại của bạn

Ngoài việc sử dụng ứng dụng facebook, đối với các thiết bị android yếu, bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng facebook lite. Đây là phiên bản ứng dụng đã được đơn giản hóa, cho phép người dùng vẫn truy cập Facebook mượt mà và ổn định hơn.

+ cho thiết bị Android: tải xuống facebook lite cho android + cho thiết bị iphone: tải xuống facebook lite cho iphone

Phương pháp 2. Đăng nhập vào facebook bằng trình duyệt web

Nếu bạn không muốn tải xuống và cài đặt ứng dụng facebook, bạn cũng có thể chọn đăng nhập vào facebook trên điện thoại thứ hai của mình bằng trình duyệt web được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Bước 1 : Bạn sẽ sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên màn hình chính của điện thoại và truy cập địa chỉ facebook tại đây .

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 4

Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, bạn cần đăng nhập facebook trên điện thoại di động bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Bước 2 : Cuối cùng bạn sẽ hoàn thành việc đăng nhập này bằng cách nhập mật khẩu, ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chính của facebook.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 5

Nếu bạn đã đăng nhập thành công vào facebook trên điện thoại nhưng không vào được facebook messenger thì bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng messenger lite cho android, iphone tại đây:

+ dành cho thiết bị Android: Tải xuống messenger lite cho android . + cho thiết bị iphone: Tải xuống messenger lite cho iphone .

Vì vậy, hãy cùng xem các bước về cách đăng nhập facebook trên điện thoại bằng ứng dụng hoặc trình duyệt web để bạn chọn sử dụng trên thiết bị của mình. tôi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *