Bật tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh

Đăng nhập bằng ảnh facebook thực ra không phải là một tính năng mới, nó xuất hiện trên facebook khá lâu nhưng ít người để ý, có lẽ facebook muốn thử nghiệm tính năng này nhiều hơn trước khi cho phép người dùng bật lên, sau đó mới cho phép người dùng đăng nhập vào facebook bằng ảnh. Bật đăng nhập ảnh facebook sẽ giúp bạn đăng nhập nhanh hơn trên thiết bị di động hoặc máy tính.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh

Tuy nhiên, taimienphi.vn không khuyến khích bạn sử dụng tính năng này, nếu môi trường làm việc của bạn quá đông người rất dễ bị xâm nhập thông tin riêng tư trên facebook, lúc này bạn cần đóng chức năng đăng nhập ảnh facebook ngay lập tức. Và cần đóng hay mở Tính năng đăng nhập facebook bằng ảnh đều sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc dưới đây trong bài viết trên taimienphi.vn.

Bật, tắt đăng nhập facebook bằng ảnh

1. Chuyển đăng nhập facebook bằng ảnh trên máy tính

Bước 1: Trong tài khoản của bạn, nhấp vào biểu tượng mũi tên để hiển thị trình đơn tùy chọn, sau đó nhấp vào Cài đặt .

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 2

Bước 2: Đi tới Bảo mật và đăng nhập sau khi vào Cài đặt tài khoản chung trên facebook.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 3

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy phần Đăng nhập có hai chức năng: Thay đổi mật khẩu Đăng nhập bằng hình đại diện hoặc chọn Đăng nhập strong> Chỉnh sửa trong phần thứ hai để đăng nhập bằng ảnh đại diện của bạn.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 4

Bước 4: Đăng nhập facebook bằng ảnh này đã được kích hoạt trên một số tài khoản facebook, bạn có 2 lựa chọn: sử dụng mật khẩu và tắt đăng nhập bằng ảnh đại diện.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 5

Sử dụng mật khẩu: Tại đây bạn vẫn có thể đăng nhập facebook bằng ảnh của mình, nhưng bạn vẫn cần nhập mật khẩu khi bấm vào ảnh.

Tắt đăng nhập ảnh đại diện: Đây là tắt tính năng đăng nhập facebook của ảnh mà chúng ta đã thảo luận trong bài nếu bạn không muốn sử dụng nữa.

Bước 5: Nếu bạn nhấp một lần để vào chế độ mật khẩu , bạn phải bật đăng nhập ảnh facebook, bao gồm cả nhập mật khẩu, nhưng nhấp một lần nữa sẽ bỏ qua chế độ này.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 6

Bước 6: Để kiểm tra xem bạn đã bật đăng nhập facebook bằng ảnh thành công chưa, hãy đăng xuất khỏi tài khoản facebook .

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 7

Bước 7: Bạn sẽ thấy thông báo Facebook sau khi đăng xuất, nhưng bạn không cần vào lần sau, hãy nhấn vào lần này để đăng nhập nhanh vào Facebook.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 8

2. Chuyển đổi đăng nhập facebook bằng ảnh trên điện thoại

Và cách bật tắt đăng nhập facebook bằng ảnh trên PC, người dùng cũng có thể thực hiện tùy chỉnh này trên di động. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy xem Bật hoặc tắt đăng nhập facebook bằng hình ảnh tại đây

Tất nhiên cách tắt đăng nhập facebook bằng ảnh taimienphi.vn cũng đã nói ở trên, nhưng một điều lưu ý là nếu facebook yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt thì bạn hãy bật chức năng đăng nhập lên. facebook với ảnh mới hoạt động trên máy tính, laptop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *