Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Với việc sử dụng mạng xã hội facebook ngày càng nhiều hiện nay, việc đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên cùng một thiết bị được nhiều người quan tâm, nhưng khác với các thiết bị điện tử. Cách sử dụng android và iphone đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc, đăng nhập hai tài khoản facebook trên điện thoại di động android, iphone phải làm sao?

cach dang nhap 2 tai khoan facebook tren dien thoai android iphone

Hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản facebook trên điện thoại android, iphone

Để thực hiện cách đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android và iphone bạn cần:

Tải xuống và cài đặt ứng dụng thân thiện với facebook cho android: Tải xuống ứng dụng thân thiện với facebook cho android .

Tải xuống và cài đặt ứng dụng thân thiện cho facebook dành cho iPhone: Tải xuống ứng dụng thân thiện cho facebook dành cho iPhone .

* Cách đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android, iphone

Do cách đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android, iphone rất giống nhau khi sử dụng facebook thân thiện nên trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên thiết bị iphone của mình.

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng facebook thân thiện cho android, iphone được tải về thiết bị trên.

Bước 2 : Trong giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu “+” như trong hình để thêm tài khoản vào ứng dụng, đồng thời đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android và iphone tại cùng lúc.

cach dang nhap 2 tai khoan facebook tren dien thoai android iphone 2

Một ứng dụng thân thiện của facebook cho android, iphone hỗ trợ người dùng đăng nhập tài khoản instagram, twitter, chúng ta ấn chọn mục chọn biểu tượng facebook như hình trên.

Bước 3 : Sau đó, chúng tôi tiến hành Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn cá nhân như bạn muốn.

cach dang nhap 2 tai khoan facebook tren dien thoai android iphone 3

Khi chúng tôi đăng nhập thành công vào tài khoản facebook để vào ứng dụng, chúng tôi nhấp vào Tiếp tục để xác nhận cài đặt ứng dụng.

Bước 4 : Sau đó, chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông báo được gửi bởi ứng dụng trên thiết bị, bạn nhấp vào Bật để xác nhận.

cach dang nhap 2 tai khoan facebook tren dien thoai android iphone 4

Ngay lập tức chúng ta đã truy cập thành công giao diện facebook thông qua ứng dụng facebook thân thiện.

Bước 5 : Ứng dụng facebook thân thiện cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng mà bạn có thể sử dụng trên facebook, bạn có thể đăng nhập vào 2 tài khoản facebook trên điện thoại android, iphone của chúng ta nhấn vào biểu tượng Một người nằm ở cuối màn hình, như hình dưới đây.

cach dang nhap 2 tai khoan facebook tren dien thoai android iphone 5

Tiếp tục tại đây Nhấp vào biểu tượng “+” để đăng nhập vào tài khoản facebook thứ hai mà bạn muốn đăng nhập trên điện thoại của mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải facebook cho android, iphone của mình, sau đó đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android, iphone, nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng facebook phiên bản mới nhất nhé các bạn. facebook có thể được tải về tại đây:

Tải xuống ứng dụng facebook cho android tại đây: Tải xuống facebook cho android .

Tải xuống ứng dụng facebook cho iphone tại đây: Tải xuống facebook cho iphone .

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản facebook trên điện thoại di động android và iphone được nhiều người hiện nay rất quan tâm, có thể sử dụng cho nhiều mục đích liên lạc khác nhau tùy theo ý người dùng, hi vọng ứng dụng facebook android thân thiện , iphone sẽ làm cho mạng xã hội facebook của bạn thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *