Cách đăng chéo bài viết fanpage Facebook bằng Studio

Nếu bạn có nhiều trang dành cho người hâm mộ và muốn tải nội dung lên các trang đó. Tuy nhiên, việc mỗi trang đều xuất bản một bài viết sẽ gây bất tiện và mất nhiều thời gian của bạn. Cách tốt nhất để giúp bạn đăng cùng một nội dung trên nhiều trang dành cho người hâm mộ là sử dụng các trang dành cho người hâm mộ đăng chéo trên facebook. Xem digitimat để biết cách vượt qua các bài đăng trên fanpage facebook chi tiết bên dưới.

digimat tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số toàn diện, tiết kiệm và nhanh chóng cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp. DNVVN quốc gia. Digimat có khách hàng ở nhiều ngành và khu vực.

Liên hệ Hotline (zalo) ngay hôm nay để được giảm giá 30%: 0981 662 361

Tại sao bạn cần xây dựng nội dung cho các bài đăng trên trang người hâm mộ của mình?

Các trang dành cho người hâm mộ cần được chăm sóc cẩn thận để hoạt động trong quy trình kinh doanh. facebook cũng là mạng xã hội nổi bật trong việc giúp các doanh nghiệp, cá nhân truyền đạt thông tin tốt nhất. Vì vậy, việc xây dựng nội dung cho các bài viết trên fanpage là rất cần thiết.

 • Muốn hoạt động marketing của công ty đạt hiệu quả thì người sáng lập fanpage cần phải có ý tưởng hấp dẫn khi làm nội dung cho fanpage.
 • Điểm mấu chốt là nếu không có nội dung đa dạng và thú vị thì sẽ không đủ để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Ngoài ra, sẽ có ít tương tác hơn và lượng khách hàng tiềm năng sẽ không cao.
 • Đặc biệt với những nội dung không được đầu tư thì dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền quảng cáo cũng không mang lại doanh thu cho bạn.
 • Chính vì những lợi ích trên mà nhiều thương nhân sẵn sàng chi mạnh tay để xây dựng nội dung, để các bài viết trên fanpage của mình được hoàn thiện hơn và có khả năng truyền thông tốt.

  Cách đăng trên trang người hâm mộ facebook

  Lợi ích của việc đăng chéo bài viết trên fanpage facebook

  Sử dụng đăng chéo trên trang người hâm mộ facebook của bạn sẽ giúp trang của bạn giao tiếp tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn đăng chéo video trên nhiều fanpage thì lượt xem không bị chia nhỏ mà còn nhận được con số khủng.

  Khi đăng chéo một video, hình ảnh trên nhiều fanpage do mình quản lý, bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc bị dính bản quyền khi đăng lại nhiều nơi.

  Các bước để vượt qua trang dành cho người hâm mộ trên FacebookSách điện tử

  • Để có thể đăng chéo bài viết trên fanpage facebook, bạn cần thiết lập trang cần đăng chéo. Sau đó, đừng quên truy cập trực tiếp vào trang cài đặt.
  • Ngay khi đến phần đó, bạn sẽ thấy thanh Menu ở gần dưới cùng bên trái. Công việc của bạn là tìm đăng chéo. Ngoài ra, bạn có thể chọn đăng chéo nội dung theo hướng dẫn tiếng Việt của giao diện.
  • Tiếp theo, bạn cần nhấn ngay Hiển thị mục trên màn hình và nhấp vào mục đó. Sau đó nhập tên của trang mà bạn muốn đăng chéo lên.
  • Bạn đi tới phần còn lại của trang và làm theo các bước tương tự để liên kết các trang lại với nhau. Khi tải video hoặc hình ảnh lên, hãy chọn đăng chéo để có thể chia sẻ lên các trang khác.
  • Bây giờ, các trang còn lại của bạn chỉ cần chọn thông tin hình ảnh hoặc video giống như bạn vừa thiết lập và bạn có thể tiếp tục tải lên nhiều trang.
  • Cách gạch chéo bài viết trên fanpage facebook không quá phức tạp mà rất đơn giản. Sự đơn giản, dễ thực hiện và lợi ích hấp dẫn cho người thực hiện đã khiến nhiều bài viết trên fanpage facebook tin tưởng và đăng chéo.

   Xem thêm: Cách đăng 1 bài lên nhiều fanpage nhanh chóng, dễ dàng

   Hướng dẫn 7 cách đăng fanpage lên facebook để có nhiều view

   Nếu bạn là một “máy chiếu” đang lên ý tưởng cho fanpage của mình nhưng vẫn muốn trang của mình được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn trang của mình hấp dẫn đến từng chi tiết, thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn 7 cách xuất bản một trang fan hâm mộ trên facebook để thu hút nhiều lượt xem hơn.

   1. Nội dung dễ hiểu và hấp dẫn

   Bạn chưa biết cách xây dựng nội dung tốt. So với các đơn vị khác thì từ ngữ cũng khác. Bạn hãy cố gắng viết nội dung rõ ràng. Trau chuốt câu từ và nâng cao vốn từ vựng mỗi ngày. Vì vậy, điều đầu tiên bạn có thể làm là trình bày nội dung dễ hiểu và dễ đọc.

   Sau đó, nếu văn bản của bạn trở nên hấp dẫn hơn, hãy sử dụng nó để tạo nội dung hấp dẫn nhằm tăng mức độ tương tác với fanpage của bạn. Quan trọng nhất, nội dung tốt có thể giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

   2. Sử dụng album ảnh

   Hình ảnh được coi là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút người đọc. Tất cả chúng ta đều có xu hướng bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ, vì vậy đầu tư vào một album ảnh là một chiến lược kinh doanh thông minh.

   Tốt nhất, bạn nên truyền đạt và sử dụng hình ảnh nhất quán với những gì bạn đang viết về thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Quan trọng nhất, bạn nên tạo một album trên nền tảng này để lưu trữ nội dung cùng chủ đề để khách hàng mới có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh từ sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

   3. Đặt liên kết dưới đây trong phần bình luận

   Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các trang của người hâm mộ luôn bao gồm một liên kết dưới phần bình luận khi họ đăng bài. Vì con người chúng ta luôn tò mò và muốn thảo luận nên việc đăng link dưới comment sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận.

   4. Thời điểm chính để đăng bài

   Là một người kinh doanh trên nền tảng fcaebook, bạn cần quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ việc khách hàng thích gì về sản phẩm của họ, đến khung thời gian họ truy cập mạng xã hội thường xuyên. Nắm bắt mọi khía cạnh của khách là cách để phát triển doanh nghiệp của bạn.

   • Hầu hết người dùng facebook truy cập từ 7:00-9:00 sáng. Đây được coi là khung thời gian mà họ nhận được thông tin trong ngày và liên lạc với bạn bè và gia đình. Họ sẽ nhận được thông tin để có thể theo kịp thời gian trong khung thời gian này.
   • Khung giờ từ 11:30 đến 13:30, là giờ nghỉ trưa của hầu hết mọi người. Dân văn phòng sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi đến 13h30 nên khả năng lướt web bằng điện thoại di động trong khoảng thời gian này là khá cao.
   • Từ 19:00 đến 22:30 là khoảng thời gian cuối ngày của mọi người và họ thường có xu hướng nằm dài và chơi điện thoại di động để giải trí. Bây giờ trang web của bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để được họ truy cập.
   • 5. Sử dụng video trên nền tảng facebook

    Một hình thức giao tiếp rất hiệu quả hiện nay là sử dụng video. Video sống động và hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể giúp bạn có được một nơi để truyền đạt các sản phẩm và dịch vụ của mình.

    6. Dùng cảm xúc để tăng tương tác

    Khi các biểu tượng đầy màu sắc và sắc thái xuất hiện trên bài đăng của bạn, điều đó sẽ giúp truyền đạt câu chuyện của bạn tốt hơn. Mặt khác, các biểu tượng rất sinh động và hấp dẫn. Theo những người có kinh nghiệm xây dựng fan page, những icon dễ thương này sẽ giúp bài đăng của bạn nhận được nhiều phản hồi hơn.

    Nếu bạn biết cách tận dụng 7 cách đăng trang người hâm mộ facebook để thu hút lượng truy cập khổng lồ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể chắc chắn rằng trang của mình sẽ thu hút người tiêu dùng không thể cưỡng lại.

    Tham khảo:

    • Dịch vụ quản lý và bảo trì trang dành cho người hâm mộ không tốn kém
    • Dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp
    • Dịch vụ bán page facebook uy tín
    • Nếu bạn là người sản xuất nội dung truyền thông cho nhiều fanpage thì việc sử dụng đăng chéo các bài viết trên fanpage facebook là một cách làm thông minh và tiện lợi. Nó rất thuận tiện cho bạn. Chi tiết về cách đăng chéo một bài đăng trên trang người hâm mộ facebook được chia sẻ bởi digimat, hy vọng nó sẽ giúp ích cho hoạt động tiếp thị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *