Cách đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook hàng loạt 2021

Cách đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook. Hiện nay, nhóm facebook đang là một kênh bán hàng sôi động trên mạng xã hội. Các doanh nghiệp đã chọn cộng đồng trên facebook làm kênh truyền thông để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Vậy làm sao để có nhiều khách hàng thông qua các nhóm trên facebook. Hãy cùng atp academy tìm hiểu cách đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook miễn phí mà rất hiệu quả.

Nhóm facebook là gì?

Facebook Group là chương trình facebook cho phép người dùng cá nhân tạo nhóm, sân chơi riêng về một chủ đề nào đó cần trao đổi, trao đổi. Trong nhóm Facebook, bạn có thể công khai hoàn toàn các chủ đề của mình, tức là mọi người có thể xem những gì bạn hoặc các thành viên trong nhóm viết, nói, làm…nhưng bạn cũng có thể chia sẻ Tạo nhóm nội bộ hoặc bí mật để hạn chế người ngoài biết những gì nhóm của bạn đang thảo luận.

Lý do marketing sản phẩm chọn facebook group

Nếu bạn đang bán hàng trực tuyến mà không biết nhóm trang facebook của mình, bạn đã đánh mất doanh số bán hàng tiềm năng. Tại sao? Hãy xem xét những lý do sau đây sẽ rõ ràng.

Hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn sử dụng trang người hâm mộ để bán hàng, bạn có thể mất chi phí truyền thông tiếp thị. Hoặc ít nhất là chi tiền cho dịch vụ để tăng lượt thích và khiến hầu hết mọi người biết đến các kênh mua sắm trực tuyến của họ. Tuy nhiên, đối với nhóm thì ngược lại. Bạn có thể sẽ không mất một xu nào và vẫn thu hút được đám đông có khả năng mua hàng.

Chỉ cần đăng lên nhóm để tiếp cận tất cả các thành viên. Không chỉ vậy, ngay cả những tương tác của bạn trên bài đăng nội dung cũng có thể đẩy nó lên đầu nhóm nếu bài đăng có mức độ tương tác cao.

Xem thêm: cách đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook

Nơi giữ chân khách hàng trọn đời

Chỉ bằng cách xây dựng lòng tin trong nhóm và giao tiếp phù hợp, bạn mới có thể giữ chân hoàn toàn người mua sắm và có khách hàng trung thành. Loại bỏ đối thủ cạnh tranh thật dễ dàng nếu bạn có đội của riêng mình.

Nhận phản hồi của khách hàng một cách an toàn nhất

Khách hàng thường muốn tham gia cộng đồng để trao đổi và nhận nội dung từ nhà cung cấp. Sử dụng nó để xây dựng danh tiếng của bạn với khách hàng mới. Vì điều này sẽ gây hiệu ứng niềm tin và ảnh hưởng trực tiếp đến mong muốn mua hàng của họ.

Xem thêm: Cách tải video trực tiếp trên facebook 2021 nhanh và miễn phí

Cách đăng lên facebook

Để chia sẻ nội dung của bạn trong một nhóm, bạn cần:

Bước 1, bạn nhấp vào ô chia sẻ ở cuối nội dung bài viết. Sau đó bạn chọn mục chia sẻ ở menu bên dưới.

Bước 2 Cuộn xuống để chọn nơi bạn muốn chia sẻ trong nhóm và nhập tên của nhóm bạn muốn chia sẻ. Bạn chỉ có thể đăng lên các nhóm mà bạn thuộc về. Bạn có thể thêm nội dung thú vị để chia sẻ của bạn đa dạng hơn.

Bước 3. Cuối cùng, nhấp vào Đăng vì bài viết của bạn đã được chia sẻ với nhóm.

Khi sử dụng phương pháp trên, bạn chỉ có thể chia sẻ hoặc đăng bài viết của mình lên từng nhóm một tại một thời điểm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để thực hành lại tất cả các bước. Do đó, những người bạn muốn đăng bài lên nhiều nhóm cùng lúc đã nghĩ đến việc sử dụng ứng dụng để hỗ trợ đăng bài. Tuy nhiên, điều này có thể mang lại cho bạn kết quả xấu. Ngoài ra, đăng nhiều lần có thể khiến facebook chặn đăng hoặc thậm chí khóa tài khoản của bạn, có thể mất ít nhất một tuần hoặc lâu hơn nếu điều này xảy ra. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để khôi phục tài khoản của bạn. Vì vậy, bây giờ nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ và xuất bản nội dung trên trang facebook của bạn tới nhiều nhóm trên trang facebook của bạn mà không cần tải xuống và sử dụng ứng dụng.

Làm cách nào để chia sẻ một bài đăng lên nhiều nhóm trên facebook?

Mọi người cùng nhau tìm hiểu cách chia sẻ bài viết lên các nhóm facebook trước khi hướng dẫn cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook. Từ đó cách đăng bài lên nhiều nhóm Facebook trở nên dễ dàng hơn.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập facebook, sau đó chọn nội dung muốn chia sẻ.
 • Bước hai: Trong bài viết này, bạn chỉ cần chọn Chia sẻ bên dưới bài viết. Bây giờ bạn có thể thấy một cửa sổ mới bật lên, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nhóm chia sẻ.
 • Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần nhập tên nhóm muốn chia sẻ bài viết. Lưu ý: Bạn chỉ có thể chia sẻ bài đăng cho các nhóm mà bạn tham gia. Và nội dung có thể được thêm vào để chia sẻ đa dạng hơn.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm đăng để hoàn tất việc chia sẻ bài viết lên nhóm trên facebook.
 • Tuy nhiên, với phương thức đăng ở trên, bạn chỉ có thể chia sẻ nội dung của mình trong nhóm. Nếu muốn chia sẻ vào nhiều nhóm thì cần vào lần lượt từng nhóm.

  Ngoài ra, việc tiếp tục chia sẻ bài đăng lên một nhóm có thể khiến trang facebook chặn chức năng đăng bài lên nhóm. Đôi khi bạn thậm chí không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện việc này. Nhưng bạn cũng không cần quá sợ hãi, bởi cách đăng bài lên nhiều nhóm trang facebook sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

  Cách đăng lên nhiều nhóm facebook

  Khả năng đăng lên nhiều nhóm trang facebook. Bạn cần thực hiện theo thứ tự như sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản trang facebook cá nhân của bạn và đi đến Nhóm.
  • Danh sách các nhóm của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chọn nhóm mà bạn muốn chia sẻ bài đăng.
  • Nhấp vào hình đại diện để chọn nhóm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn 5 nhóm hàng đầu, vì nếu bạn chọn nhiều nhóm, nội dung sẽ không được xuất bản.
  • Nhấp vào Đăng khi bạn đã chọn nhóm để xem như hoàn thành cách đăng lên nhiều nhóm trang facebook. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để xem nội dung của mình có được đăng thành công lên nhiều nhóm hay không.
  • Lưu ý:

   Cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook Nhược điểm là không phải nhóm nào cũng có thể đăng nhiều bài cùng lúc. Điều này chỉ áp dụng cho các nhóm mua và bán. Tìm kiếm thứ gì đó để bán và sau khi điền nội dung, hãy chèn ảnh sản phẩm cần thiết.

   Lợi ích của việc đăng lên nhiều nhóm facebook

   Facebook page group đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được coi như một kênh bán hàng. Kênh thông tin hữu ích dành cho cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích và nguyện vọng bán hàng.

   Bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích khi chia sẻ nội dung lên nhiều nhóm facebook. Dưới đây là một số trong những lợi ích để tham khảo.

   • Bán mặt hàng hoặc bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào trực tuyến trên một nhóm trang facebook. Nó đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, tất cả những ai tham gia vào các nhóm này, chúng tôi đều có thể tự do đăng nhận xét và đánh giá về sản phẩm và dịch vụ.
   • Đồng thời, nó cũng giúp tăng lượng truy cập vào trang web của chúng tôi.
   • Các nhóm trên facebook cũng cho phép bạn gửi tin nhắn nhóm tới tất cả các thành viên đang hoạt động trong nhóm.
   • Đây cũng là nơi bạn có thể tương tác với tất cả các thành viên một cách đơn giản. Bạn cũng có thể thử đinh tán tường truyền thống. Tin tức chat, sử dụng thư, tin nhắn thông qua các tài liệu được chia sẻ của bạn.
   • Ngoài ra, bạn có thể trao đổi tin tức cá nhân hơn trong các nhóm facebook. Bởi vì nó cho phép giao tiếp trực tiếp, riêng tư hơn giữa các thành viên trong nhóm.
   • Xem thêm: Top 6 ứng dụng hẹn hò trên facebook hiệu quả năm 2021

    Một Số Lưu Ý Khi Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm FacebookIFrame

    Mặc dù cách đăng lên nhiều nhóm trên facebook hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, có một số vấn đề bạn cần lưu ý sau khi thực hiện. Ví dụ:

    • Bạn chỉ có thể đăng lên nhiều nhóm trên nhóm mua bán. Không nên áp dụng cho các nhóm khác để tránh spam nội dung.
    • Chỉ chia sẻ nội dung trong các nhóm mà tôi hiện là thành viên.
    • Ngoài ra, không nên chia sẻ nội dung trong hơn 5 nhóm vì không có nhiều nội dung được đăng.
    • Để tránh bị chặn bởi facebook và spam, các bài đăng vào mỗi nhóm nên cách nhau 5 phút để có tác động tối đa.
    • Dễ dàng chia sẻ và đăng bài trong nhóm từ máy tính và điện thoại di động. Tuy nhiên, để có thể đăng và chia sẻ nội dung lên nhiều nhóm thì bạn chỉ có thể thực hiện trên máy tính. Do đó, bạn phải có máy tính để làm việc này.
    • Ngoài những cách trên nếu bạn có chút hiểu biết có thể nghiên cứu cách sử dụng các công cụ của ứng dụng đăng bài tự động để đăng bài theo nhóm.

     Cách đăng lên nhiều nhóm facebook bằng một tài khoản đơn giản

     Tài khoản đơn giản hiện đã được cập nhật với một tính năng mới để đăng nhập bằng Google Chrome. Với cơ chế đăng nhập giả lập google chrome tài khoản facebook của bạn sẽ hạn chế được rủi ro bị checkpoint.

     Đây là một đoạn video ngắn hướng dẫn cách đăng nhập vào cơ chế mới của phần mềm Simple Account v2

     Đặc biệt, trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ bài viết qua nhóm cực kỳ đơn giản bằng một tài khoản đơn giản. Xin vui lòng đọc trên dưới đây.

     b1. Tạo thư viện bài viết

     Đầu tiên, để đăng bài viết lên nhiều nhóm, bạn phải tạo nội dung bài viết trong thư viện bài viết.

     Đầu tiên bạn chọn “Thư viện bài viết” => nhập “Tiêu đề bài viết” tại đây => nhập “Nội dung bài viết”. Bạn cũng có thể chọn thêm bất kỳ hình nền nào trên đó, 2 tùy chọn 1: Tự nhập hoặc chia sẻ bài đăng (riêng bài phát trực tiếp có thể được chia sẻ thông qua cơ chế chia sẻ bài. Thêm nhiều bài phát trực tiếp trong nhóm) và cuối cùng là lưu bài đăng ( bên dưới)

     b2. Đăng lên nhiều nhóm

     Chọn “Đăng Lên Nhóm” => Dùng phần mềm Easy Account để quét các nhóm bạn đã tham gia. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn lưu danh sách nhóm đã quét dưới 2 định dạng: 1 là lưu danh sách đầy đủ dưới dạng file excel, 2 là lưu dưới dạng file notepad chỉ hiển thị uid nhóm. Lưu tệp giúp bạn không phải thực hiện lại công việc quét nhóm, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn

     Tiếp theo bạn chọn bài viết muốn đăng => chọn nhóm muốn đăng hoặc chia sẻ => chọn khoảng thời gian: 3 phút đến 5 phút là phù hợp, chọn đăng theo nhóm 5-7 nhóm/1 ngày , để không bị facebook cảnh báo là bạn đang spam.

     Sau đó, nhấn ‘Chạy’ để chạy ngay lập tức hoặc ‘Lên lịch’ để chạy cho ngày hôm sau theo lịch trình bận rộn của bạn. Tôi có thể theo dõi bài đăng ở cuối lịch sử phần mềm.

     Vừa rồi mình đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng cơ chế mới của tài khoản đơn giản v2 để chia sẻ bài viết và đăng lên nhóm. Chúc may mắn. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình thao tác, vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ.

     Tóm tắt

     Ở trên atp academy đã chia sẻ cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook, điều này chắc chắn sẽ giúp bài đăng của chúng ta tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Đồng thời cũng tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo đáng kể. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng đạt hiệu quả tốt nhất. chúc bạn thành công.

     Xem thêm: Kịch bản chốt đơn hàng nhanh nhất năm 2021

     Nguồn: Tổng hợp

     Mọi thông tin về dịch vụ, vui lòng để lại tin nhắn qua khung chat hoặc liên hệ với nhân viên ATP qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *