7 tính năng mới Zalo dành cho điện thoại nếu mọi người không sử dụng thì sẽ rất uổng phí

zalo vừa phát hành bản cập nhật mới cách đây vài ngày và bổ sung rất nhiều tính năng mới hay và thú vị. Nếu bạn đã và đang sử dụng zalo thì hãy cùng nhau khám phá nhé. Đây là 7 tính năng mới trong zalo để bạn sử dụng.

1. Kết nối với bạn bè trên facebook

Để sử dụng tính năng này, hãy chuyển đến tab Danh bạ và chọn Thêm bạn bè, sau đó bạn có thể thêm bạn bè bằng cách đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.

2. Đăng trạng thái trên zalo và facebook

Để sử dụng tính năng này, bạn cần liên kết tài khoản facebook của mình. Sau đó mình viết suy nghĩ của mình trên zalo như bình thường, lên facebook kiểm tra lại là được. Vì vậy, bạn có thể xuất bản 1 trạng thái ở 2 nơi cùng một lúc. Hơn hết, phải không.

3. Gửi tin nhắn hàng loạt

Đây là một tính năng nhắn tin thực sự thú vị. Nếu bạn muốn nhấn mạnh điều gì đó, hãy mở rộng từ. Để thực hiện việc này, hãy đặt tay của bạn lên nút gửi và vuốt lên để phóng to, vuốt xuống để thu nhỏ và thả ra để gửi.

4. Thông điệp bí mật

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải thiết lập khóa cá nhân. Sau đó, bạn vào danh sách tin nhắn của mình, chọn tin nhắn bạn muốn ẩn và chọn Ẩn trò chuyện. Để mở lại tin nhắn với người này, bạn phải vào danh bạ của mình, chọn tên của người đó và tiếp tục cuộc trò chuyện. Ai biết bạn đang nói chuyện với ai.

5. Kênh đọc tin

Về cơ bản, kênh zalo là kênh tổng hợp các tin tức cung cấp cho người dùng, từ các tin tức xã hội, văn hóa, giải trí và cả các tin tức về sức khỏe, sắc đẹp … Chúng ta có thể chọn kênh chủ đề mà mình quan tâm từ danh sách do zalo.

6. Mua sắm tại zalo shop

Bạn có thể tạo cửa hàng của riêng mình trên zalo và thậm chí mua sắm trực tuyến thông qua cửa hàng zalo. Có rất nhiều loại mặt hàng được bày bán trên đó, đủ chủng loại, kích cỡ … hãy cùng khám phá nhé.

7. Chơi game trên zalo

Tính năng này chắc hẳn đã quen thuộc với nhiều người rồi phải không? Hồi đó zalo có vài game nhỏ, chơi hoài cũng chán. Nhưng bây giờ chúng ta có một kho game khổng lồ.

Mình hi vọng những thủ thuật trên giúp ích được cho các bạn sử dụng zalo mobile, zalo pc, zalo web, ngoài ra chúng ta còn nhiều thủ thuật nữa về zalo chat me, zalo me, đăng nhập zalo, tải zalo, zalo pay hay zalo kinh doanh nữa nhé. bấm vào bên dưới Cho tôi 1 like, 1 share và comment để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn với tất cả các bạn.

Xem thêm:

  • 7 tính năng rất phổ biến và hữu ích trên zalo mà không phải ai cũng biết
  • 10 tính năng tuyệt vời trên zalo mà nếu bạn không biết thì thật phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *