Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất

Bán hàng trên nhóm facebook thường hiệu quả hơn bán hàng trên trang cá nhân. Nhưng làm thế nào để đăng tin bán hàng lên nhóm trên facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết này myb sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng đăng lên nhiều nhóm trên facebook.

Xem thêm: Đăng quảng cáo cho thuê

Nhóm facebook là gì?

Nhóm facebook (facebook group) là một cộng đồng, là một trong những nền tảng do trang facebook tạo ra để hỗ trợ người dùng với nhiều mục đích khác nhau. Trong một nhóm, có nhiều người tham gia khác nhau. Nhóm có thể là nhóm nội bộ, nhóm học tập, nhóm chia sẻ kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể hoặc nhóm của công ty.

 • Ai cũng có thể tạo nhóm.

 • Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy danh sách các nhóm theo từ khóa.

 • Ai cũng có thể tham gia nhóm.

 • Bạn có thể tham gia tối đa 6000 nhóm

  Phân loại nhóm facebook.

  Có hai loại nhóm trên facebook: nhóm một chiều và nhóm đa chiều.

  Nhóm facebook một chiều

  Nhóm này được tạo để truyền nội dung của một cá nhân hoặc tổ chức đến một nhóm người cụ thể. Chỉ quản trị viên mới là người tạo nội dung chính cho nhóm này. Nó giống như một trang dành cho người hâm mộ. Kiểu giao tiếp nhóm này không cao, vì mục đích chính là truyền tải thông tin, các thành viên chỉ cần xem và nhận nội dung, ít giao tiếp trong nhóm. Hãy nhớ rằng, các thành viên nhóm không được phép tự đăng bài.

  Nhóm Facebook đa chiều

  Nhóm này dựa trên một lĩnh vực cụ thể (ví dụ: nhóm kinh doanh, học tiếng Anh, bất động sản, nhiếp ảnh…). Nhóm là nơi các thành viên có thể tận dụng các mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng.

  Thành viên của những nhóm như vậy thường khá lớn. Vì vậy bạn cần lựa chọn trước khi tham gia, vì nếu tham gia nhóm chưa được kiểm tra kỹ càng sẽ không có kết quả tốt.

  Bài tương tự: Tổng hợp +6 phần mềm đăng bài lên facebook miễn phí phổ biến

  Cách đăng lên facebook

  Xin lưu ý rằng bạn cần phải là thành viên của nhóm này trước khi có thể đăng bài. Để đăng bài viết của mình lên một nhóm, bạn cần:

  • Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Bấm vào nhóm để đăng lên. Nhấn vào ô “Bạn viết gì” để tạo bài viết muốn chia sẻ.

   Cách đăng lên facebook

   Tạo bài viết và nhấn “Xuất bản”

   • Bước 2: Bạn chỉ có thể đăng bài lên nhóm nếu bạn đã là thành viên của nhóm. Bạn có thể thêm nội dung thú vị để làm phong phú thêm chia sẻ của bạn. Cuối cùng, bấm đăng, và bài viết của bạn đã được chia sẻ trong nhóm. Nếu nhóm có người kiểm duyệt, bạn cần có thời gian để người kiểm duyệt kiểm duyệt bài đăng

    Khi sử dụng phương pháp này, bạn chỉ có thể chia sẻ hoặc đăng lên nhóm một bài viết theo thứ tự tại một thời điểm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để làm lại tất cả các bước.

    Xem thêm: Lý do bị cấm đăng nhóm facebook

    Cách đăng lên nhiều nhóm trên facebook

    • Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập facebook cá nhân và viết bài hoặc chọn bài muốn chia sẻ.

    • Bước 2: Trong bài đăng đã xuất bản, chỉ cần chọn Chia sẻ bên dưới bài đăng. Lúc này bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào “Chia sẻ lên nhóm”.

     • Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần nhập tên nhóm mà bạn muốn chia sẻ bài viết. Lưu ý: Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết trong một nhóm nếu bạn là thành viên. Và có thể thêm nội dung để bài phong phú hơn.

     • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm đăng để hoàn tất việc chia sẻ bài viết lên facebook lên nhóm.

      Một số lưu ý khi đăng bài lên nhiều nhóm facebook:

      Hạn chế của cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook là không phải nhóm nào cũng có thể đăng nhiều lần. Phương pháp này chỉ áp dụng cho nhóm mua và bán. Khi chọn mặt hàng để bán, sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy chèn các hình ảnh cần thiết của sản phẩm.

      Mặc dù đăng lên nhiều nhóm facebook thường rất hiệu quả. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý sau khi thực hiện việc này:

      • Bạn chỉ nên đăng bài lên nhiều nhóm trong các nhóm mua và bán nếu có thể.

      • Không nên áp dụng cho các nhóm khác để tránh spam.

      • Ngoài ra, bài viết chỉ có thể được chia sẻ cho tối đa 5 nhóm, vì nó sẽ không được xuất bản.

      • Để tránh bị facebook chặn vì spam bình luận, mỗi bài đăng của nhóm nên cách nhau ít nhất 5 phút để có tác động tối đa.

      • Việc chia sẻ và đăng bài trong nhóm có thể được thực hiện dễ dàng từ máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xuất bản và chia sẻ bài viết cho nhiều nhóm, bạn chỉ có thể thực hiện việc đó từ máy tính của mình. Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể học cách đăng bài lên nhóm bằng công cụ với phần mềm đăng bài tự động.

       Bài viết liên quan:Tại sao không ai nhìn thấy bài viết của tôi trên facebook?

       Cách sử dụng phần mềm đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook.

       phần mềm fplus

       fplus là phần mềm tự động đăng tin rao vặt hàng loạt trên facebook. Với phần mềm fplus, bạn có thể sử dụng phần mềm để gửi tin nhắn trên facebook.

       • Đăng ký cùng lúc nhiều tài khoản facebook trên 1 phần mềm

       • Tự động đăng bài lên nhóm dựa trên nội dung viết sẵn

       • Tự động bình luận bài viết đã đăng, tự động bình luận bài viết của bạn bè, bài viết nhóm, ảnh bài viết từ các trang khác nhau.

       • Tự động gửi tin nhắn theo danh sách người thích hoặc bình luận bài viết, và gửi tin nhắn theo danh sách thành viên nhóm…

       • Tự động mời bạn bè thích trang, lấy bài viết từ các trang khác đăng lên trang của bạn, quản lý và quét tất cả các bình luận trong trang, nhóm, bài viết trên trang cá nhân của bạn.

        Ninja tự động xuất bản

        ninja auto post software là phần mềm tự động đăng bài quảng cáo và bán hàng lên facebook, giúp ích rất nhiều cho những ai kinh doanh online để tìm kiếm khách hàng.

        Các phần hữu ích tuyệt vời của phần mềm đăng tin tự động facebook ninja auto post bao gồm:

        • Tự động đăng bài lên facebook trên trang cá nhân, nhóm và fanpage facebook.

        • Tự động tìm kiếm, tham gia nhóm theo mục tiêu và nhu cầu tùy chỉnh.

        • Tự động xuất bản các bài đăng đã lên lịch và nội dung có sẵn, mời bạn bè thích trang người hâm mộ của bạn.

        • Bạn có thể spam tin nhắn của khách hàng trong hàng loạt bạn bè, uid mà không lo bị khóa nick.

         Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng myb vẫn không khuyến khích mọi người sử dụng cách này, vì có thể bị đánh dấu vi phạm, spam dẫn đến tình trạng khóa nick. Ngoài việc đăng lên nhiều nhóm, bạn có thể tạo nhóm của riêng mình và xây dựng thương hiệu của mình. Có rất nhiều khách hàng myb đã tìm thấy thành công khi làm điều này. Bạn có thể liên hệ với myb để được tư vấn xây dựng cộng đồng nhóm từ vài thành viên đến hàng triệu.

         Kết luận

         Các nhóm trên facebook đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bán hàng, giao lưu với các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích về một lĩnh vực. Ngoài ra, nếu bạn đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook đúng cách, bạn có thể thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Biết cách đăng lên nhiều nhóm trên facebook sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và đồng nghĩa với việc tiết kiệm đáng kể tiền quảng cáo. myb chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *