Cách đăng bài bán hàng thu hút cho người không chuyên

Tiếp thị kỹ thuật số

Là người đã từng bán hàng trực tuyến, tôi có thể hiểu được nỗi băn khoăn khi không biết cách bán hàng hiệu quả. Tôi cũng giống như bạn khi tôi rất kiên nhẫn với việc đăng cả ngày lẫn đêm mà nó không hiệu quả. Vậy làm cách nào mà tôi nhận được hàng trăm đơn đăng ký mỗi ngày? Mình xin chia sẻ cách đăng tin bán hàng hấp dẫn mà mình sưu tầm được hơn 5 năm kinh doanh với bài viết dưới đây!

Cách đăng bài bán hàng thu hút cho người không chuyên

Những lưu ý khi đăng bán hàng trên facebook cá nhân

Ngày nay, facebook đã trở thành một nơi thuận tiện và hiệu quả để kinh doanh trong thời đại mạng xã hội. Người bán có thể tận dụng cách đăng bán hàng hấp dẫn trên facebook dễ dàng mà không tốn một đồng nào. Để tăng thu nhập, bạn cần xây dựng mạng lưới khách hàng với bạn bè trên facebook.

Các lưu ý khi đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân

Trước khi bán hàng, hãy tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân tốt để tạo niềm tin với khách hàng:

 • Cách đăng bán hàng hấp dẫn bằng ảnh thật của bạn. Không nên sử dụng hình ảnh tượng trưng vì khó tạo lòng tin cho khách hàng.
 • Một bức ảnh nên được bao gồm khi đăng để thể hiện thương hiệu cá nhân. Nếu bạn bè truy cập trang web của bạn, họ sẽ biết bạn đang bán gì.
 • Nội dung bài đăng nên được phân chia: 20% bán hàng và 80% chia sẻ kiến ​​thức và tương tác để xây dựng tính chuyên nghiệp.
 • Khi bắt đầu kinh doanh, cách để viết các bài báo hấp dẫn là tích cực kết bạn với khách hàng tiềm năng trong các nhóm và diễn đàn.
 • Làm thế nào để bán thành công sản phẩm trên trang người hâm mộ?

  Xây dựng và xây dựng một fan page chất lượng cao để viết những bài bán hàng hấp dẫn giúp kinh doanh thành công trên mạng xã hội facebook. Bạn có thể sử dụng các tính năng quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Đây là cách một cửa hàng phát triển kinh doanh lâu dài. Tuy tính năng quảng cáo tốn tiền nhưng được nhiều chủ shop tin dùng.

  Làm sao để bán hàng thành công trên Fanpage?

  Đồng thời, hãy kết hợp đăng nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, đăng nội dung vào đúng thời điểm đối tượng mục tiêu và tương tác với khách hàng của bạn …

  Mẹo hay để đăng bán hàng online trên các nhóm facebook

  Cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online là bạn phải có một fanpage hoặc tài khoản cá nhân uy tín. Tạo nhóm bán hàng và mời khách hàng tham gia để có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn không có đủ vốn để mở cửa hàng, hãy theo dõi Dịch vụ khách hàng trên facebook.

  Mẹo hay khi đăng bài bán hàng online trên các Group Facebook

  Cách đăng bán hàng trên các nhóm facebook để thu hút khách hàng:

  • Tham gia nhóm bán hàng.
  • Để thảo luận.
  • Chọn Tạo bài đăng.
  • Đăng hình ảnh và viết nội dung bán hàng.
  • Xuất bản.
  • Tuy nhiên, có một số nhóm bạn không thể đăng trực tiếp mà phải trải qua thời gian kiểm duyệt của quản trị viên nhóm. Vì vậy, xin vui lòng làm nghiên cứu của bạn một cách cẩn thận trước khi đăng hàng loạt.

   Xem thêm: Cách tạo fan page bán hàng thu hút hàng triệu lượt thích

   Hướng dẫn a-z cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

   Hướng dẫn A-Z cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook hiệu quả

   Các bài viết về hậu mãi

   <3

   Cách đăng bán hàng hấp dẫn bằng cách thúc đẩy doanh số bán hàng

   Sau khi đăng tải nội dung và ấn đăng bài, facebook sẽ thông báo kích hoạt tính năng bán hàng cho bài đăng đó. Đây là cách giúp bạn thu hút sự quan tâm của khách hàng và đăng lên các nhóm dễ dàng hơn.

   Cách viết các bài báo bán hàng hấp dẫn

   Sau khi bấm bật chức năng bán đặc biệt, bài viết sẽ chuyển sang giao diện khác, thuận tiện cho việc biên tập nội dung. Nội dung của tin đăng bán hàng sẽ bao gồm tên sản phẩm, giá cả, hình ảnh, thông tin sản phẩm và địa chỉ cửa hàng.

   Xem thêm: Cách quản lý đơn hàng trên facebook tốt nhất?

   Sử dụng phần mềm để giúp quản lý doanh số trang người hâm mộ của bạn rất hiệu quả

   Là người bán hàng trực tuyến, ngoài việc tập trung vào cách xuất bản các bài viết hấp dẫn, bạn cũng cần vận hành một cửa hàng và tối ưu hóa việc quản lý cửa hàng. Để làm tốt đồng thời bạn có thể tham khảo sản phẩm hỗ trợ quản lý bán hàng với nhiều tính năng .

   Dùng phần mềm giúp quản lý bán hàng Fanpage cực hiệu quả

   • Sử dụng các công cụ để tự động quản lý các bình luận. Ngoài ra, chức năng tự động trả lời tin nhắn có thể chăm sóc fan page bất cứ lúc nào, tăng sự hiện diện của cửa hàng.
   • Tránh bị đánh cắp khi số điện thoại của khách hàng bị lộ, các bài đánh giá sẽ được ẩn một cách thông minh.
   • Quản lý và tạo đơn hàng dựa trên hoạt động của khách hàng dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua nhận xét hoặc tin nhắn. Bạn có thể dễ dàng xuất thông tin này để trợ giúp cho việc tiếp thị.
   • Dễ dàng quản lý vận chuyển Giao hàng khi kết nối với các đối tác, dữ liệu và phí sẽ được đồng bộ hóa và xuất dễ dàng.
   • Thông báo cho doanh nghiệp của bạn bằng cách báo cáo về số lượng đơn đặt hàng và doanh thu từ facebook.
   • Quản lý và phân quyền nhân viên, lưu trữ các chiến dịch tiếp thị, kết nối trang đích một cách dễ dàng.
   • Trên đây goacademy sẽ hướng dẫn bạn cách đăng tin bán hàng hấp dẫn và các phương pháp bán hàng hiệu quả trên facebook. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công những chia sẻ trên vào quy trình bán hàng và vận đơn của cửa hàng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *